Discuss Giới thiệu dự án Cardonio

Discussion in 'Altcoin' started by Onetinhyeu, Sep 9, 2018.

Tags:
Moderators: wwwcuongit
 1. Onetinhyeu

  Onetinhyeu Newbie

  Joined:
  Jul 22, 2018
  Messages:
  24
  Likes Received:
  1
  Cardonio là một dự án về thẻ tín dụng kết hợp công nghệ blockchain, với mục tiêu thay đổi toàn bộ phân phối của cải, và cho hai tỷ người không bị ràng buộc truy cập vào cùng một loại dịch vụ tài chính mà mọi người khác có.

  Đội ngũ quản lý cốt lõi được tạo thành từ các giám đốc điều hành với kinh nghiệm toàn cầu từ một số công ty sáng tạo nhất trong các dịch vụ và công nghệ tài chính. Chúng tôi tin rằng chúng tôi có đội ngũ phù hợp để thực hiện thay đổi thực sự vì nhóm lãnh đạo của chúng tôi đã dành phần lớn thời gian 15 năm để phát triển các giải pháp thanh toán kỹ thuật số và ngân hàng trên toàn cầu.


  Cách hoạt động của Cardonio

  [​IMG] [​IMG]
  Phê duyệt tín dụng tức thì Sử dụng mọi nơi trên thế giới

  Nạp tiền vào Thẻ tín dụng Cardonio của bạn với Thực hiện mua hàng fiat liền mạch bằng thẻ tín
  bất kỳ loại tiền nào trong số 10 loại tiền điện tử dụng Cardonio của bạn bằng cách sử dụng thẻ
  lớn. CFGT của bạn làm bảo mật.  [​IMG]

  Nhận tối đa 90 ngày để thanh toán hóa đơn
  của bạn bằng mã thẻ CFGT hoặc Crypto khác.


  Thẻ tín dụng Crypto

  Thẻ tiêu chuẩn
  Thẻ trắng
  Thẻ Vàng ( giới hạn )
  Thẻ Đen ( giới hạn )


  - Hiện tại, Cardonio đang bán pre sale với giá 0,02$/1 token bạn có thể mua token tại đây sau khi đã đăng kí tài khoản của mình. Với việc bán hơn 6.979,26 ETH dự án đang khẳng định độ uy tín của mình, và tới thời điểm này, dự án đã sắp hoàn thành giai đoạn pre sale khi chỉ còn 5 ngày nữa pre sale sẽ kết thúc.

  - Nếu bạn muốn đọc thêm thông tin về whitepaper của dự án thì đây là liên kết bạn đang cần !


  Cardonio sẽ sớm có mặt trên hầu hết các cửa hàng trên thế giới chấp nhận thẻ tín dụng và bạn sẽ có thể sử dụng CDO token để mua hàng hóa, tiêu dùng..... bạn sẽ sớm cảm nhận được sự thay đổi cách mua sắm trong cuộc sống của mình.

  Một tiêu chí nữa để bạn nên tham gia mua CDO token ngay bây giờ là : Họ đã có 20k thành viên chỉ sau 3 ngày bắt đầu trên trang web và được giới thiệu trên airdrops.io ( ai làm airdrop thì chắc đều biết trang này ).

  okay đến đây là hết bài viết nếu bạn có bất kì câu hỏi thì bạn có thể cmt ở dưới hoặc xem trong phần hỏi và đáp cuối trang web nha ....


   

Share This Page