Giới thiệu chất lượng của chân Boom Jinbei M3

hoanggviett

Newbie
Joined
May 14, 2019
Messages
3
Reaction score
0
Points
1
Là sản phẩm được đa số người dùng lựa chọn trong thời gian vừa qua bởi những sự tiện dụng mà nó mang lại. Cùng tìm hiểu rõ hơn về những gì mà chiếc chân máy này có thể làm được trong bài viết dưới đây nhé.>>> Tìm hiểu thêm về các loại Túi đựng máy ảnhTủ Chống Ẩm đang được người dùng khá quan tâm trong thời gian qua

Chân Boom jinbei M3 có thiết kế đơn giản nhưng rất đa năng. Với cấu tạo 3 chân chắc chắn và có khớp đỡ giúp bạn có thể kéo ra hoặc thu vào một cách dễ dàng. Ốc vít có khả năng tháo lắp linh hoạt, bạn có thể nâng cao hoặc hạ thấp tùy ý.>>> Khám phá thêm về máy ảnh Canon EOS R5 đang cực hot trên thị trường máy ảnh hiện nay.

Chân đèn được làm từ chất liệu nhôm tinh chế và nhựa, do đó rất nhẹ và thuận tiện khi mang theo. Với sản phẩm này, bạn có thể nhanh chóng set-up studio. Nó có khả năng gắn soft box, dù tản sáng hay các loại đèn chiếu sáng. Khi chụp hình, quay phim, bạn có thể điều chỉnh độ cao của các phụ kiện này.

Sau khi sử dụng, bạn dễ dàng gập gọn chân đèn lại nhờ hệ thống chân khớp linh hoạt. Do đó, bạn có thể di chuyển một cách thuận tiện.

Boom jinbei M3 là loại chân chuyên nghiệp với độ bền và chịu tải rất cao lên đến 20kg.

Nguồn : https:/kpnet.vn/danh-gia-chat-luong-cua-chan-boom-jinbei-m3.html
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
353,970
Messages
6,194,353
Members
128,824
Latest member
LorettyBoyd

Follow us

Top