News Giám đốc Phát triển toàn cầu của Coinbase từ chức

Nana Murugesan, người đã đương nhiệm 2 năm tại vị trí Giám đốc Phát triển Kinh doanh và Quốc tế của Coinbase, được biết sẽ rời đi trong bối cảnh sàn giao dịch đang đẩy mạnh chiến lược toàn cầu hoá.

1699952863996.png

Thông báo trên X của mình, Nana Murugesan chia sẻ mình đã có thời gian làm việc tuyệt vời cùng các ban lãnh đạo của Coinbase, song ông sẽ không còn tại chức vào quý I năm sau và bắt đầu tìm kiếm hành trình mới.


Tuy nhiên, Nana Murugesan vẫn sẽ tiếp tục ở lại công ty dưới tư cách nhà cố vấn cho đến tháng 7/2024. Có thể thấy việc ra đi của ông diễn ra trong thiện chí, chứ không đến từ xích mích nội bộ.

Nana Murugesan trong quá trình tại nhiệm đã những đóng góp quan trọng cho Coinbase, là người phát ngôn chính thức về các chiến lược mở rộng của công ty và góp công vào chiến lược toàn cầu hoá “Go Broad, Go Deep” của sàn giao dịch năm nay.

Vị Giám đốc Phát triển từng trả lời phỏng vấn hồi tháng 9:
“Bạn sẽ thấy Coinbase hoạt động khá tích cực ở 24 quốc gia này. Mục tiêu là chúng tôi muốn đạt được sự rõ ràng và đồng thuận cũng như một số nguyên tắc hướng dẫn liên quan đến quy định về tiền điện tử và web3.”

Murugesan đề cập đến các quốc gia thành viên G20, cùng Hồng Kông, Thụy Sĩ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Singapore, những nơi Coinbase đã đạt được vị thế hoạt động vững chắc. Tháng 10, sàn giao dịch đã được cấp giấy phép đầy đủ tại Singapore, mở đường cho sàn cung cấp đa dạng các dịch vụ tiền mã hoá.

Ngoài ra, Murugesan nói rằng Coinbase hy vọng sẽ hợp tác với các bộ tài chính, ngân hàng trung ương và cơ quan quản lý để thúc đẩy “những nguyên tắc nhất định giữa các quốc gia”.

Trong khi đó, hình ảnh của Coinbase tại trụ sở chính là Mỹ lại bấp bênh hơn rất nhiều, xuất phát từ đơn kiện từ Uỷ Ban Chứng Khoán (SEC) hồi tháng 6, cho rằng sàn đang mở bán các dịch vụ trái phép.

Mặt khác, tình hình kinh doanh của Coinbase lại đang trên đà "khởi sắc", ghi nhận doanh thu vượt kỳ vọng trong Q3/2023, đạt 674,1 triệu USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,631
Messages
7,037,634
Members
168,502
Latest member
manhmme
Back
Top Bottom