News Giá SHIB tăng mạnh nhờ được sàn Upbit của Hàn Quốc niêm yết

Sàn giao dịch crypto lớn nhất xứ sở kim chi Upbit thông báo bắt đầu hỗ trợ cặp giao dịch Shiba Inu (SHIB) với đồng won Hàn Quốc (KRW).

Shiba-coin.jpg

Theo đó, SHIB và GAL là hai đồng kỹ thuật số mới nhất được thêm vào Upbit, với các cặp giao dịch SHIB/KRW và GAL/BTC. Tuy nhiên, sàn lưu ý chỉ cho phép tiền gửi từ mạng ERC-20, các mạng khác như BNB Chain sẽ chưa được hỗ trợ.

SHIB được thành lập bởi Ryoshi, người tự xưng là nhà phát triển người Nhật Bản. SHIB với mục tiêu trở thành một dự án crypto dựa vào cộng đồng 100% và không được điều hành bởi một thực thể chính thức.

Theo thông báo ngày 16/01, đội ngũ phát triển Shiba Inu sắp sửa trình làng layer-2 Shibarium bản beta nhằm giúp cộng đồng xây dựng và cách mạng hóa hệ sinh thái Shiba, bên cạnh đó còn tập trung vào các ứng dụng metaverse và gaming .

Sau loạt tin tức, giá SHIB đã có phản ứng tăng trưởng rõ rệt, mức tăng 22% trong 24 giờ qua cho thấy độ nóng của memecoin này đã quay trở lại. Cộng đồng cũng khá hào hứng với tương lai sắp tới của token này. SHIB hiện đang giao dịch tại 0,00001245 USD trên Binance.

SHIB-18.1.23.jpg
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,670
Messages
7,099,867
Members
172,731
Latest member
hitclub3vipp

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom