News Giá GARI tăng trần sau tin tức Chingari hợp tác với Aptos

Chingari – mạng xã hội video tương tự như Tik Tok – sẽ sớm có mặt trên blockchain Aptos sau một khoản đầu tư gần đây.


Chingari.jpg

Theo thông báo ngày 08/02, mạng xã hội video phi tập trung Ấn Độ Chingari sẽ hợp tác với blockchain Aptos làm cơ sở hạ tầng cho mình.


The Block đưa tin, thông báo trên nằm trong khuôn khổ đầu tư giữa Aptos và Chingari. Song vẫn chưa bên nào xác nhận và làm rõ.

Thuở ban đầu, “TikTok phiên bản Web3” được thành lập vào năm 2018 trên Solana và đang sở hữu 5 triệu người dùng hàng ngày và hơn 200 triệu video.

Theo Crunchbase, Chingari đã huy động được hơn 88 triệu USD từ các ông lớn Kraken, Republic Crypto và Galaxy Digital… Chia sẻ với Forbes, CEO kiêm founder Chingari Sumit Ghosh tiết lộ sẽ tăng cường tuyển dụng vào thời điểm nhiều công ty web3 khác rút lui.

Nền tảng dự kiến sẽ chuyển mình thành multichain từ quý II năm nay. Được kết hợp với Aptos là một niềm tự hào đối với mạng xã hội, thông báo viết. Tuy nhiên, Chingari vẫn tiếp tục hỗ trợ người dùng Solana.

Sumit Ghosh cho biết mối quan hệ hợp tác là bước đệm cho kế hoạch mở rộng của ứng dụng trong tương lai gần cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch và tăng cường bảo mật nền tảng.

Giá token GARI của Chingari đã vọt tăng lên mức cao nhất là 0,8 USD, chỉ sau vài phút công bố tin tức hợp tác. Tại thời điểm viết bài, token này đang được giao dịch quanh mức 0,072 USD, TradingView.

GARIUSDT_2023-02-09_11-05-47-e1675915707224.png

Mạng xã hội phi tập trung ra đời nhằm trao quyền nhiều hơn cho các nhà sáng tạo nội dung và xóa bỏ rào cản kiểm soát bởi một cá nhân hay tổ chức cụ thể. Mục tiêu này càng được chứng minh rõ ràng hơn qua việc Elon Musk tiếp quản Twitter cùng loạt định đoạt có phần thiên kiến của ông. Nhiều mạng xã hội phi tập trung như Lens Protocol và Damus hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ người dùng.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,604
Messages
6,981,313
Members
165,472
Latest member
hoangbk1989
Back
Top Bottom