Giá đồng SQUID ăn theo Squid Game tăng 3000% sau vài ngày ra mắt

Nếu là người hâm mộ của bộ phim Squid Game đình đám của Netflix thì một loại tiền điện tử được đặt tên theo tựa phim này có thể khiến bạn cảm thấy thú vị.​

Giá đồng tiền điện tử ăn theo phim Squid Game tăng mạnh hơn 2.300% chỉ sau vài ngày ra mắt


Squid Game (SQUID) là đồng tiền điện tử với tên gọi ăn theo bộ phim cùng tên đang cực kỳ nổi tiếng của Netflix và bắt đầu giao dịch với giá 1 cent vào ngày 26/10. Có lẽ sự ăn theo này đã khiến nhiều người thấy thích thú khi đến ngày 29/10, giá Squid đã đạt mức 2,34 USD – tăng khủng khiếp tới 2.340% và vốn hóa thị trường đạt mức 184 triệu USD,

Squid được gọi là tiền điện tử “chơi để kiếm”, nơi mọi người mua token để chơi trong các trò chơi trực tuyến, nơi họ có thể kiếm được nhiều mã thông báo hơn. Sau đó, chúng có thể được đổi lấy các loại tiền điện tử khác hoặc tiền tệ hợp pháp.

Capture

Đối với trường hợp của Squid, nhiều người mua sẽ là những game thủ muốn chơi trực tuyến Squid Game. Tương tự như trong phim, trò chơi này chỉ có 1 người duy nhất thắng cuộc trong tổng cộng 456 người chơi và sẽ bắt đầu vào tháng 11/2021.

Nhà tổ chức cho biết: “Càng nhiều người tham gia, phần thưởng càng lớn. Quan trọng hơn, chúng tôi không gây hậu quả chết người (như trong phim)”. Đồng thời, các nhà phát triển trò chơi sẽ lấy 10% phí và 90% còn lại sẽ được trao cho người chiến thắng.

Trả lời BBC, nhà kinh tế học của Đại học Cornell, Eswar Prasad cho biết: “Đồng tiền điện tử này tham gia vào một danh sách dài và ngày càng tăng của các đồng tiền kỹ thuật số và token dựa trên các meme hoặc hiện tượng văn hóa ngẫu nhiên. “Đáng chú ý, những đồng tiền như vậy lại đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư, dẫn đến việc định giá tăng cao”.

Theo dõi Telegram của CoinExpress để được cập nhật thông tin nhanh chóng.
 
Cập nhật:
Cảnh báo rủi ro: Tuy nhiên thì trang web tổng hợp thông tin về tiền điện tử hàng đầu conmarketcap nhận được rất nhiều báo cáo về việc token này không cho phép người dùng bán token của mình trên Pancake ( chỉ có mua vào), đây là một điều hết sức rủi ro, và bản thân dự án chưa có thông tin về audit .
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,419
Messages
7,071,346
Members
170,526
Latest member
nhu81
Back
Top Bottom