Giá Bitcoin được dự đoán sẽ tăng gấp 4 lần trong năm 2021, tái hiện bước nhảy vọt của năm 2017

Sau khi Bitcoin đạt mức giá kỷ lục, nhiều chuyên gia tiếp tục đưa ra dự đoán về tương lai không tưởng của đồng tiền kỹ thuật số này trong tương lai không xa.

Sau sự kiện giá Bitcoin (BTC) được giao dịch ở mức giá 34.182,75 USD/BTC tại Singapore vào ngày 3/1 vừa qua, dường như mọi sự chú ý lại tiếp tục được đổ dồn về đồng tiền “ảo” này. Trước đó, vào tháng 3/2020, vì các ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch COVID-19, Bitcoin có giá thấp nhất rơi vào khoảng 5.058 USD/BTC. Tuy nhiên, Bitcoin đã vượt qua mọi nghi ngờ để tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ vào những tháng cuối năm 2020, ghi nhận mức tăng trưởng 300% trong năm này.

Lịch sử lặp lại

Theo ông Thomas Lee, chuyên gia của quỹ đầu tư chiến lược Fundstrat, giá trị của đồng Bitcoin có thể sẽ gia tăng gấp 4 lần trong năm 2021. Ông cho rằng sự kiện “block halving” (chia đôi khối) của năm 2020 đã góp phần thúc đẩy giá của BTC lên cao như vậy, như những gì cũng đã diễn ra sau sự kiện halving vào năm 2016.

“Biểu đồ giá của Bitcoin trong năm 2021 sẽ là biểu đồ parabol như của năm 2017” - ông Thomas Lee cho biết.

sàn-giao-dịch-tiền-ảo-uy-tín-1.png

Biểu đồ giá của Bitcoin trong quá khứ cũng như các dự đoán trong tương lai
Giám đốc quỹ đầu tư Guggenheim Investments, ông Scott Minerd nhận định, giá Bitcoin sẽ lên tới 400.000 USD trong tương lai.

Không chỉ có Scott Minerd tin rằng giá đồng tiền ảo này sẽ chạm mức 6 con số, mà Raoul Pal, giám đốc điều hành của Real Vision, một kênh truyền hình về tài chính cũng rất lạc quan dự báo, tiền điện tử hàng đầu thế giới sẽ đạt 300.000 USD chỉ trong 18 tháng.

sàn-giao-dịch-tiền-ảo-uy-tín-2.jpg

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng đà tăng trưởng của Bitcoin vẫn chưa dừng lại
Tăng trong nghi ngờ

Dẫu vậy, các chuyên gia vẫn đang rất thận trọng và đưa ra các cảnh báo về một viễn cảnh xấu nhất dành cho Bitcoin.

“Việc chỉ số S&P 500 biểu hiện tốt cũng sẽ giúp Bitcoin được hưởng lợi. Tuy nhiên, khi xuất hiện điều chỉnh thị trường, giá trị của Bitcoin cũng sẽ bị ảnh hưởng” - ông Thomas Lee nói thêm.

Nhà phân tích thị trường cấp cao của OANDA, Edward Moya cho biết, việc gia tăng giá trị chóng mặt của Bitcoin sẽ biến thị trường tiền ảo này trở thành khối “bong bóng” có thể phát nổ bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều sự không chắc chắn về việc Bitcoin sẽ tiến triển như thế nào trong tương lai vì tính thanh khoản thấp của nó.

Nhà đầu tư nên thận trọng bởi Bitcoin vẫn là 1 đồng tiền 'ảo' chưa được thừa nhận và việc mua bán trao đổi tiền ảo vẫn tiềm ẩn những rủi ro. Hôm 26/11, đồng tiền này đã giảm 14% do những cảnh báo rằng thị trường tiền số sắp bước vào đợt điều chỉnh. Năm 2017, sau khi tăng vọt thì giá của Bitcoin cũng đã tụt thê thảm tới 83%.


Ở Việt Nam, bạn có thể tại sàn giao dịch TiktakBTC là một trong những sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn và uy tín tại Việt Nam thời điểm hiện tại hoàn toàn miễn phí. TiktakBTC hiện đang là đối tác tin cậy của Blockfolio, CoinGecko, Nexo, TomoChain, ExMarkets, CyStack, … Sử dụng công nghệ blockchain làm nền tảng, TiktakBTC đảm bảo tính riêng tư trong mỗi giao dịch và loại bỏ hoàn toàn rủi ro tới tài sản của bạn.

Ngoài ra, việc sử dụng đồng
tiền điện tử VNDT tạo ra sự ổn định dựa trên Việt Nam Đồng, với nhiều lợi ích trong hệ sinh thái rộng lớn. Ví TiktakBTC cũng đang hỗ trợ nhiều nền tảng ứng dụng (máy tính cá nhân, trình duyệt, ứng dụng trên điện thoại) cùng đội ngũ đối tác giao dịch uy tín và rộng khắp.

Đăng ký tài khoản giao dịch tại Tiktak BTC để loại bỏ tối đa chi phí cho các nhà đầu tư khi miễn phí giao dịch trong hệ thống và luôn cung cấp cho khách hàng
tỉ giá USDT tốt nhất.
 
Last edited by a moderator:
giờ BTC giá nào cũng ráng mà mua thôi hihi
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,402
Messages
7,071,112
Members
170,513
Latest member
thanhcong188237

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom