News Giá Avalanche (AVAX) có thể tăng hơn 50% sau khi bứt phá mô hình ngắn hạn

Giá Avalanche (AVAX) đã bật lên từ kháng cự trước đó và bứt phá lên trên mô hình ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Avalanche (AVAX) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $50, mức cao này thấp hơn một chút so với vùng kháng cự quan trọng ở $55.

Trong tuần này, giá dường như đã tìm thấy hỗ trợ tại vùng kháng cự trước đó ở $30 và đường EMA 20 tuần (mũi tên màu xanh). Vì đường EMA 20 tuần thường đóng vài trò là hỗ trợ cho một xu hướng tăng dài hạn nên việc bật lên từ nó sẽ đi một chặng đường dài trong việc xác nhận xu hướng dài hạn là tăng.

Hiện tại nó đang trong quá trình tạo ra một nến pin bar tăng giá. Đây là một loại nến thường xuất hiện ở cuối giai đoạn điều chỉnh.


Chỉ báo RSI hàng tuần đã ngừng giảm và nằm trên 50, cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại.

Nếu giá AVAX bật lên, nó có thể tăng 53,84% tới mức kháng cự tiếp theo ở $55.Biểu đồ AVAX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá mô hình ngắn hạn

Giá AVAX đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần, được hình thành kể từ mức cao hàng năm nói trên. Điều này cho thấy đợt điều chỉnh trước đó đã kết thúc và giá AVAX đã tiếp tục xu hướng tăng trước đó.

Chỉ báo RSI 4 giờ đã tiến vào vùng quá mua và dốc lên, cho thấy phe bò đã giành lại quyền kiểm soát trong ngắn hạn.

Do đó, biểu đồ 4 giờ ủng hộ khả năng giá AVAX sẽ bật lên từ khung thời tuần và tăng cao hơn. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $41.Biểu đồ AVAX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá Avalanche (AVAX) đã kết thúc đợt điều chỉnh và tiếp tục xu hướng tăng trước đó. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $41 và cao hơn tới $55.

Credit: SN_Nour Theo AzcoinNews
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,948
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom