News Gã Khổng Lồ Tài Chính Hàn Quốc Liên Kết Với Polygon Labs Về Chứng Khoán Token Hóa

Mirae Asset Securities đang tìm cách thúc đẩy quá trình tạo token trong lĩnh vực tài chính và ở Hàn Quốc thông qua một liên minh với công ty xây dựng kiến trúc Ethereum.

Tập đoàn tài chính Hàn Quốc lớn mạnh, Mirae Asset Securities, đang hợp tác với Polygon Labs để hỗ trợ sự phát triển của các mạng lưới chứng khoán token hóa.
Động thái này xảy ra khi ngày càng nhiều tổ chức đã triển khai các sáng kiến trong lĩnh vực này. Polygon Labs sẽ là một "cố vấn kỹ thuật" trong Nhóm làm việc về Chứng khoán Token Hóa của Mirae Asset, hai công ty đã tiết lộ vào ngày thứ Tư.

Liên minh này sẽ tập trung vào việc xây dựng cơ sở hạ tầng cho các nền tảng chứng khoán token hóa, cũng như công nghệ cần thiết để phát hành và phân phối chứng khoán token hóa.

Ahn In-sung, trưởng bộ phận kỹ thuật số của Mirae, cho biết trong một tuyên bố rằng công ty đang tìm cách thiết lập "sự lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực chứng khoán token hóa."

Mirae Asset Securities là một công ty con của Tập đoàn Tài chính Mirae Asset, có tài sản quản lý lên đến 565 tỷ đô la tính đến tháng 6.

Nhóm làm việc mới nhất của công ty này là một nhóm riêng biệt khỏi liên minh chứng khoán - gọi là Sáng kiến Tài chính Tiếp theo (NFI) - mà Mirae đã tham gia cùng với SK Telecom, Tập đoàn Tài chính Hana và các công ty khác vào tháng 6.

Sandeep Nailwal, Chủ tịch điều hành của Polygon Labs, bổ sung trong một tuyên bố rằng "việc Mirae tham gia vào quá trình token hóa không thể không giúp đẩy nhanh quá trình áp dụng quy mô lớn của web3 trong các tổ chức tài chính khác." "Đồng thời, các sáng kiến của Mirae cũng sẽ đóng góp một cách lớn vào việc thiết lập tính tương tác giữa hệ thống tài chính nội địa của Hàn Quốc và các hệ thống tài chính ở nước ngoài."

Người phát ngôn của các công ty không bình luận về chi tiết các sáng kiến đã được kế hoạch.

Cuộc hợp tác này diễn ra khi nhiều tổ chức tài chính đã tham gia vào các sáng kiến về việc tạo token trong những năm gần đây. CEO của BlackRock, Larry Fink, đã ca ngợi việc tạo token tài sản, nhấn mạnh tiềm năng của nó trong việc tăng hiệu quả trong thị trường vốn.

JPMorgan đã sử dụng blockchain Polygon để giao dịch đồng yên Nhật được tạo token vào năm ngoái như một phần của dự án thử nghiệm "Project Guardian" của Cơ quan Tiền tệ Singapore. Ngân hàng DBS và SBI Digital Asset cũng tham gia vào chương trình này.

Vào năm ngoái, Hamilton Lane đã hợp tác với công ty chứng khoán tài sản số Securitize để cung cấp ba quỹ của mình thông qua các quỹ feeder được tạo token. Gần đây hơn, Securitize đã mua nền tảng tài sản số Onramp Investors để cung cấp các sản phẩm tạo token cho thị trường tư vấn đầu tư đã đăng ký (RIA).

Các chuyên gia tại WisdomTree, một tập đoàn quản lý gần 100 tỷ đô la tài sản, cho biết vào tháng 7 rằng họ có ý định tận dụng "vị trí tiên phong của công ty trong quá trình token hóa" sau khi ra mắt ứng dụng tiêu dùng có sử dụng blockchain vào tháng 7.


Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,119
Messages
6,986,373
Members
165,778
Latest member
LongleViteckGrou
Back
Top Bottom