News FTX Ra Mắt Cánh Tay Nhật Bản

Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử toàn cầu FTX đã ra mắt chi nhánh tại Nhật Bản, FTX Japan, để phục vụ nhu cầu giao dịch của các nhà đầu tư Nhật Bản.

ftx-venture.jpg

Tiền Điện Tử Thúc Đẩy Trao Đổi Tiếp Cận Nhật Bản

Sàn giao dịch tiền điện tử mới sẽ hoạt động dưới sự quản lý của FTX Japan KK, một nhà cung cấp dịch vụ được thành lập trước, hoàn chỉnh với giấy phép Kinh doanh Công cụ Tài chính Loại 1. Trước đây nó được gọi là Quoine Corporation. Tuy nhiên, khi FTX mua lại công ty mẹ của mình, Liquid Group Inc., vào đầu năm nay, sàn giao dịch đã được đổi tên thành FTX Japan KK

Chi nhánh tại Nhật Bản của sàn giao dịch tiền điện tử sẽ cho phép FTX truy cập vào thị trường tiền điện tử Nhật Bản. Sàn giao dịch mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ hàng đầu trong ngành, như giao dịch giao ngay và giao dịch vĩnh viễn, chắc chắn sẽ thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản. Các loại tiền điện tử được cung cấp trong sàn giao dịch cũng bao gồm nhiều loại, như BTC, ETH, SOL, FTT, v.v.

Một yếu tố khác có lợi cho sàn giao dịch là hệ thống gửi và rút tiền nhanh chóng và dễ dàng, hiện hỗ trợ tiền tệ Nhật Bản, đồng Yên, cho khách hàng địa phương.

Giám Đốc Điều Hành Không Nản Lòng Trước Các Quy Định Nặng Nề

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, người đang giữ vai trò là Giám đốc điều hành tạm thời của chi nhánh Nhật Bản, đã thảo luận về các mục tiêu của công ty phù hợp với việc ra mắt chi nhánh mới, cho biết:

“Hoàn thành việc mua lại này vào đầu năm nay là một bước quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho cơ sở nhà đầu tư toàn cầu quyền truy cập vào thị trường tài sản kỹ thuật số thông qua một tổ chức được quản lý. Việc mua lại không chỉ mang lại cho chúng tôi lợi thế về công nghệ mà còn cho phép chúng tôi làm việc trực tiếp với các cơ quan quản lý Nhật Bản một cách minh bạch, xây dựng và tích cực. "

Ông cũng lưu ý những thách thức của thị trường Nhật Bản được quản lý chặt chẽ. Tuy nhiên, ông tuyên bố rằng quy mô thị trường tiền điện tử tiềm năng là gần 1 nghìn tỷ đô la, khuyến khích nhóm FTX tiếp cận hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số của đất nước thông qua FTX Japan.

Các Sáng Kiến Gần Đây Của FTX

Thay vì tập trung vào một khía cạnh duy nhất của ngành, như giao dịch, FTX đã đưa các ngón tay của mình vào nhiều lọ trong không gian Web3. Ví dụ: gần đây, có thông báo rằng FTX.US đã tham gia vào không gian tài chính truyền thống (TradFi) bằng cách ra mắt FTX Stocks , một dịch vụ giao dịch chứng khoán được hỗ trợ bởi các stablecoin được hỗ trợ bởi fiat để giúp thu hút các nhà đầu tư và tổ chức tài chính truyền thống vào không gian tiền điện tử.

Trong một ví dụ khác, FTX Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận được tài trợ bởi FTX, đã công bố ra mắt Quỹ tương lai để phân phối tối thiểu 100 triệu đô la cho các dự án phát triển trí tuệ nhân tạo, giảm thiểu khủng hoảng sinh học thảm khốc, cải thiện thể chế, tăng trưởng kinh tế, rất quan hệ quyền lực, lòng vị tha hiệu quả và hơn thế nữa.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
386,797
Messages
6,735,649
Members
151,419
Latest member
Gervais