What's new

Introduce ezAffiliate - Kiếm tiền dễ dàng, bạn đã sẵn sàng?

Funnygirl

Newbie
Joined
Sep 26, 2018
Messages
6
Reaction score
0
Points
1
1. Làm gì để kiếm thêm thu nhập ngoài bán phòng bán tour?
Bạn là đại lý du lịch, tourguide? Bạn muốn gia tăng thu nhập của mình ngoài việc bán phòng bán tour? Hay bạn là bất kỳ ai muốn gia tăng thu nhập của mình từ việc giới thiệu khách hàng?
Vậy thì đừng bỏ qua chương trình ezAffiliate kiếm tiền cùng ezCloud - nền tảng quản lý và kinh doanh khách sạn có thị phần số 1 Việt Nam.
ezAffiliate là một một chương trình nhằm tạo môi trường gia tăng thu nhập thụ động một cách dễ dàng cho bạn. Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần bỏ ra 3s đăng ký tại aff.ezcloudhotel.com là bạn đã chính thức trở thành đối tác của ezCloud.

2. Kiếm tiền với ezAffiliate như thế nào?
Để giới thiệu được thật nhiều khách hàng và kiếm được thật nhiều tiền, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ các thông tin về sản phẩm của ezCloud.
Khi đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm của ezCloud bạn chỉ việc giới thiệu khách hàng cho ezCloud và nhận tiền hoa hồng.
Có 2 hình thức mà bạn có thể giới thiệu khách hàng cho ezCloud:
Cách 1: Nhập trực tiếp thông tin khách hàng tại tab khách hàng trên hệ thống affiliate bao gồm: tên, số điện thoại, email và sản phẩm họ có nhu cầu sử dụng
Cách 2: Tạo link, bài viết, banner được ezCloud thiết kế sẵn dành cho bạn. Sau khi có link, bạn cần phân phối link bài viết đi muôn nơi trên website, blog, facebook, instagram, youtube,.... hoặc bất cứ kênh thông tin nào mà bạn có.
Mỗi khách hàng bạn giới thiệu sẽ được ezCloud check trùng và chăm sóc trên hệ thống. Việc của bạn bây giờ chỉ là chờ nhận tiền thôi.

3. Bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ chương trình ezAffiliate?
Tham gia kiếm tiền cùng chương trình ezAffiliate bạn sẽ không bị giới hạn số tiền mình kiếm được, càng giới thiệu được nhiều khách hàng bạn càng cso thêm nhiều thu nhập. Số hợp đồng tăng thì số hoa hồng cũng lên theo.
Với mỗi hợp đồng thành công bạn có cơ hội nhận 10% hoa hồng. Ngoài ra, ezCloud còn có rất nhiều giải thưởng hấp dẫn cho bạn như:
- Giải nhất năm trị giá 30.000.000 VNĐ cho người giới thiệu được nhiều khách hàng nhất trong năm
- Giải nhì năm trị giá 20.000.000 VNĐ cho người giới thiệu được nhiều khách hàng thứ hai trong năm
- Giải ba năm trị giá 10.000.000 VNĐ cho người giới thiệu được nhiều khách hàng thứ ba trong năm.
Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cho bạn về cách kiếm tiền từ chương trình ezAffiliate của ezCloud

 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
349,477
Messages
6,117,056
Members
126,011
Latest member
nanhduc93

Follow us

Top