Ask [Event MMO] - MMO Từ năm 14 tuổi và sau 6 năm có được những gì

H
Created at
Index progress
Complete

Tổng hợp các bài tham dự Event
Linked contents
Hành Trình MMO từ 0 -> $999999 :D [Event MMO] Hưởng ứng Event 60$ [Event MMO] Từ MMO đến DEV [Event MMO] Con Đường MMO đầy chông gai của lovechess [EVENT MMO] Hành trình MMO của Kulteam [Event MMO] Hành trình MMO-Hành trình làm lại cuộc đời. [Event MMO] Thăng Trầm MMO [Event MMO] Chặng Đường 5 Năm Và Kiếm Hơn 2K$ - Cố Gắng Không Ngừng Nghỉ!!! [Event MMO] Loser lang thang [Event MMO] - 10 năm may mắn với MMO [Event MMO] Hành trình gian nan !!! [EVENT MMO] Hành trình tái nghèo nhờ MMO [Event MMO] 10 Năm MMO của LENHI426 [Event MMO] 2013 - 2020 Thành Quả Hay Thất bại ? [Event MMO] MMO duyên và nợ [Event MMO] Hành Trình MMO vật vã vật vờ [Event MMO] Con đường MMO phê cần của Psm [Event MMO] - Con đường MMO khi mỡi chập chững 13 tuổi đầu [EVENT MMO] Hành trình MMO của 1 người lính. [Event MMO] Cầu người không bằng cầu mình. [Event MMO] 10 năm sóng gió MMO [EVENT MMO] MMO kiếm tiền và đốt tiền. [Event MMO] Bạn kiếm được bao nhiêu từ MMO? [EVENT MMO] con đường MMO có dễ như tưởng tượng? [Event MMO] Con đường bắt đầu của niềm đam mê chưa chín tới [Event MMO] - 2020 Con đường nào cho người mới bắt đầu??? [Event MMO] Hành trình MMO của trxcoin2020 [Event MMO] Con đường solo phải thay đổi không ngừng của Buitientung [Event MMO] - [2013-2020]Con đường từ 1 gà mờ thành gà què [Event MMO] Tâm sự chuyện đời, chuyện nghề MMO và sự mặc cảm tự ti của bản thân [Event MMO] Con đường MMO từ gian khổ đến sung sướng tê tờ rim của mrsimple0909 [Event MMO] Nổ lực không ngừng vì cuộc sống khó khăn của pipi [Event MMO] - MMO Từ năm 14 tuổi và sau 6 năm có được những gì [Event MMO] Hành trình 10 năm MMO từ vốn 0 đồng [Event MMO] 2010 - 2020 đi tiếp hay dừng lại ??? [Event MMO] 2 bàn tay trắng làm ăn cái đ gì [Event MMO] Tình yêu, bạn bè và sự nghiệp trên con đường MMO của viking88hp [Event MMO] Biết đến MMO, có cơ hội mà không biết tận dụng [Event MMO] Dấu ấn và Những chuỗi ngày Event muộn - Tâm sự từ 1 sinh viên bỏ học đến con đường MMO hiện tại

vongocwin

Hero
Joined
Jun 13, 2014
Messages
1,866
Reactions
458
MR
0.158
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Em xin chào tất cả mọi người, lâu rồi em cũng mới vào group thấy event khá hay nên tham gia luôn và muốn chia sẻ với mọi người một chút hihi.

Bạn biết Forum MMO4ME từ đâu:
- Em được tiếp xúc máy tính từ khá sớm ( có lẽ là lớp 1 vì tiệm nét ngay trước trọ em luôn :popo_beat_brick: ), nhưng từ lớp 1 - 7 thì em cũng chỉ dùng để chơi game với vọc bậy bạ cài win các kiểu thôi. Biết đến MMO4ME là do cuối năm lớp 7 thì nhà em có gặp biến cố và nợ một số tiền lớn, lúc đó em cũng không biết giúp gì hơn thì có lên mạng tìm hiểu các cách kiếm tiền và vô tình biết đến froum mình :popo_feel_good:. Lúc đầu khi mới vô em đọc 1 lượt qua thì thấy hình thức gõ Captcha và PTC thì thấy là dễ làm nhất nên em lao vào làm luôn, site gõ thì em cũng ko nhớ lắm vì cũng lâu lắm luôn rồi, còn PTC thì lúc đó em dùng All1tool để chạy ( lúc em dùng thì hình như phải mua theo tháng thì phải ). Gõ Captcha do em gõ chậm nên 2h mới được gần 1$ nhưng được cái tiền tươi luôn, lúc đó em vui lắm vì lần đầu kiếm được ra tiền ấy hihi, còn PTC thì chạy tool em chạy cả trăm site 1 lúc và nhìn tiền nó nhảy đã lắm nhưng gần đủ min thì site scam luôn ( Lúc này em hơi nản nhưng vì vẫn có vài site được PAY điển hình như NEOBUX, PROBUX, ZAPBUX, PAIDVERTS do anh @GhinLop giới thiệu... nên vẫn chày cối chạy đều lắm :popo_big_smile: ). Sau khi có tầm 25$ thì em chơi đầu tư HYIP site thì em ko nhớ nhưng mô hình nó khá hay do anh @HourlyMonitor giới thiệu, may mắn lại đến khi site trả nhầm tiền lãi +50$ nữa :popo_surrender:. Tiếp thì đợt đó nổi lên vụ Airdrop theo em là khủng nhất, vâng đó là thằng STR ( Tên cũ của coin XLM ), lần đầu tiên em biết đến Cheat cũng từ nó mà ra, sau vụ này thì em cũng cầm tầm 10m thì em đưa cho mẹ và giữ lại 1 ít để đầu tư. Tầm từ lớp 9-10 Lúc này thì em không gõ Captcha và PTC nữa mà chuyển qua mày mò làm Offer và có tham gia teambuiding của anh Thế Khương nhưng thiếu vốn nên phải dừng lại, tuy không kiếm được gì nhưng em lại học được về các cách cheat site, tool các kiểu :popo_matrix: . Em cũng có mò qua các mảng khác như Aff, CPM để tìm thứ ổn định đều fail hết nhưng lại thành công với làm Task của Nga Ngố và site CF, lại có tiền từ việc làm task thì em không đầu tư nữa mà bắt đầu chơi cá độ :popo_beat_brick:. Em lúc đó cũng chẳng hiểu quái gì về banh bóng hết vì người em hơi yếu nên từ nhỏ mẹ đã không cho đi đá bóng các kiểu rồi, nhưng em vẫn quyết tâm chơi vì bên box gambing có mấy anh đánh kèo hay lắm, em chỉ việc theo kèo thôi, lúc đầu thì ăn ngon lắm quản lý vốn các kiểu nhưng sau 1 hồi thua rồi nóng máu vô mấy mã Bigbet thì đúng kiểu ra đê luôn :popo_beated:.
- Sự trở lại của BTC và những lúc huy hoàng nhất :popo_big_smile:: Sau 1 khoảng thời gian bet bủng và ra đê thì em lại quay lại làm Task và mấy thứ linh tinh khác, theo em nhớ thì đến năm em học lớp 11 nhà em cũng trả được hết nợ và xuất hiện thằng Mrai thì phải ( tiền thân của coin NANO bây giờ ), cũng là dạng airdrop nhưng phải click captcha GG để nhận được, em có huy động hết đám bạn em làm và trả công cho chúng nó thì cũng kiếm được kha khá và em lại đi bet tiếp, nhưng là chơi dice dùng tool các kiểu vâng và cũng như mọi người đoán ra tool ăn khá ngon và em cầm tầm 1 BTC ( giá lúc này em nhớ có khoảng 900$ và ETH có 25 hay 10$ gì đó :popo_rap:) nhưng rồi của thiên trả địa, dice thì đánh với site nên em thua sạch còn có 0.1 btc thì em nghỉ. Em cầm 0.1 BTC đó đi mua LTC và đầu tư ethtrade, cày tiếp các thứ linh tinh khác thì năm đó btc đạt đỉnh, mua coin nào cũng ăn được hết, tài khoản em xxx nhìn ngày nào vô cũng thấy tăng sướng mê người, sau khi cash out ra thì em có mua con ip7 ( Đến giờ vẫn còn dùng hehe ) và đưa mẹ thì em còn tầm 40m, thừa thằng xông lên em cứ thấy ai call coin gì là em vô, không gài stl và có niềm tin về thị trường nên thả trôi luôn rồi sau đó là chia chia và chia không thấy lối về (Đỉnh điểm là coin CMT chia gần 10 lần đến giờ em vẫn còn giữ làm kỷ niệm 1 thời sml ). Nhưng may mắn lại đến với em với sự cứu vớt của con hàng Mrai =))), em cũng không hiểu sao nó pump ngáo lên tận 30$ x hơn 100 :popo_oh:lần, em cố lục lại xem lúc trước farm còn sót lại đồng nào không thì thấy trong tele vẫn còn 1 ít và bán được tầm 20m. Sau đó thì em cũng ít tham gia vào làm gì nữa vì đến năm 12 em ôn thi sml để vôđại học. Năm 1-2 thì em cũng không làm gì nhiều, chỉ cheat mấy kèo nhỏ nhỏ như Grab, etoro và mấy kèo linh tinh nhưng cũng có chút tiền hơn là chạy cf ở ngoài @@. Năm 3 và là năm này, dịch sml nhưng em nghe nói mùa coin quay trở lại thì em cũng theo kèo, có lúc lên 2k$ nhưng ngặt nghèo là lại bị scam bởi trend farm coin trên Justswap ( coin scam thì chắc ai hay chơi cũng nghe nói đến coin Whales, đến giờ chỉ trả mỗi Usdt chứ mua coin thì mất trắng luôn huhu ).
Thể loại đầu tiên bạn làm mmo:
-
Gõ Captcha và chơi PTC =)))
Thành quả bạn nhận được từ mmo:
- Nếu ai đọc được bài trên thì đến giờ đúng kiểu là em tay trắng luôn, nhưng sau 6 năm ngoài tiền ra thì em được rất nhiều kinh nghiệm, các kiến thức tổng quan về MMO, cheat choác site các kiểu, quen được nhiều mối quan hệ trong thế giới MMO rộng lớn này hihi
Lời chúc cho Newbie:
- Thế giới MMO rộng lớn nên khi bắt đầu em nghĩ nên tìm một cựa cứng cho mình để phát triển, chưa có vốn mn có thể nghía qua những thể loại free như captcha PTC, Airdrop, bounty..., nếu có vốn em nghĩ nên đầu tư vào kiến thức hay tìm một người thầy để học các mảng em thấy đang hot bên FB, Web... Khi đã sml với các thể loại đầu tư thì em thấy lợi nhuận cao nhưng không có kiến thức hay ai đó dẫn dắt thì chỉ như đánh bạc. Sau cùng em chúc những newbie mới vô khi mới làm đừng vội nản mà bỏ cuộc vì khi không nhận được money thì vẫn có kinh nghiệm và biết đâu lại quen ai đó đi cùng mình trên con đường MMO này :popo_beauty:
Chọn 1 số may mắn: 142
Giới thiệu một chút về bản thân:
-
Em tên Win sinh năm 2000 và đang học năm 3 ngành CNTT tại Đà Nẵng, sau vụ bị scam gần đây nhất thì vốn em cũng không còn nhiều, giờ em cũng mong muốn làm bên mảng FB hay gì đó lâu dài chứ không phải chỉ là cheat linh tinh các thứ nữa nhưng vẫn đang mù lối quá, nếu anh nào ở Đà Nẵng thì em xin mạn phép mời bữa cf để được học hỏi và giao lưu ạ :popo_too_sad:
- Dưới đây là một vài hình ảnh em còn giữ, em xin để đây sau này cháu chít vô thấy còn có đường mà khoe với bạn :popo_haha:

Kèo STR 2014 khiến bao người lên voi hihi:


1606389406986.png


Thời 2017 huy hoàng :popo_big_smile: :

1606388730957.png


1606389139577.png


Gần đây nhất :popo_too_sad::

1606389589217.png


Em xin chúc mọi người đọc được bài viết này có một ngày tốt lành :popo_smile: 
thế mới biết 4rum này mang lại cho ae rất nhiều thứ, chỉ là có chú tâm và thật sự quan tâm đến MMO ko thôi. biết rom lâu nhưng chẳng quan tâm lắm, thấy chú em kém đúng chục tuổi tâm sự mà chóng mặt chẳng hiểu mẹ gì mấy từ khóa kia hì
 
Upvote 0
thế mới biết 4rum này mang lại cho ae rất nhiều thứ, chỉ là có chú tâm và thật sự quan tâm đến MMO ko thôi. biết rom lâu nhưng chẳng quan tâm lắm, thấy chú em kém đúng chục tuổi tâm sự mà chóng mặt chẳng hiểu mẹ gì mấy từ khóa kia hì
Dạ do hoàn cảnh đưa đẩy thôi ạ :popo_cry:
 
Upvote 0
Nếu thớt hiểu được cái này


và chịu khó mua được sim đăng ký thì mình nghĩ sẽ được :)
 
Upvote 0
Nếu thớt hiểu được cái này


và chịu khó mua được sim đăng ký thì mình nghĩ sẽ được :)
Dạ em hiểu được 1 phần, với chỉ làm đc whoer 100 nhưng em thấy không đảm bảo lắm ý ạ @@
Và giờ em cũng thiếu kèo để làm quá :((
 
Upvote 0
Tự nhiên vào và tự nhiên thấy được tag tên ở đây. Cảm thấy thật vinh dự vì đã từng đc trải nghiệm chút "phiêu" cùng em ấy. Hãy bước tiếp con đường thành công em đã đi nhé.
 
Upvote 0
thanh niên này tham gia mmo từ nhỏ luôn kinh nhỉ
 
Upvote 0
Đọc bài của chủ thread nhận ra có 1 cái gì đó na ná mình khác cái là gia đình mình không nợ nần mà phải tìm đến con đường MMO . Được tiếp xúc mtính cũng khá sớm vì cấp 2 cấp 3 mình đam mê chơi game cũng khá ổn nhưng sau cấp 3 thì đam mê chơi game chẳng còn chỉ là chơi cho vui . Sau đó lơ thơ đi net thì lại gặp được kèo Bubblews ( đăng bài kiếm like , share 1like = 0.01$ 1 share = 0.01$ ) ở quán net gần nhà cũng kiếm được tầm 10tr thì nát kèo và mình bắt đầu bước vào con đường MMO từ lúc này . Sau đó cũng bon chen qua PTC , Offer , Airdrop , Bounty và như chủ thớt khi bước chân vào thế giới MMO này từ 2 bàn tay trắng và đến hiện tại vẫn là 2 bàn tay trăng nhưng mình học được nhiều thứ từ MMO và gặp được những người rất đáng quý trong thế giới MMO này . Dù không thành công cho lắm trong MMO nhưng mình cảm thấy cũng khá may mắn khi được quen biết và gặp được nhiều người trong thế giới MMO rộng lớn này . Lời cuối mình muốn chúc mọi người luôn thành công trên con đường mình đã chọn dù là MMO hay là 1 ngành nghề khác . Quyết thắng !!! :D
 
Upvote 0
Upvote 0

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,750
Messages
7,038,354
Members
168,543
Latest member
Nguyenduytam
Back
Top Bottom