Ask [Event MMO] Con đường MMO phê cần của Psm

H
Created at
Index progress
Complete

Tổng hợp các bài tham dự Event
Linked contents
Hành Trình MMO từ 0 -> $999999 :D [Event MMO] Hưởng ứng Event 60$ [Event MMO] Từ MMO đến DEV [Event MMO] Con Đường MMO đầy chông gai của lovechess [EVENT MMO] Hành trình MMO của Kulteam [Event MMO] Hành trình MMO-Hành trình làm lại cuộc đời. [Event MMO] Thăng Trầm MMO [Event MMO] Chặng Đường 5 Năm Và Kiếm Hơn 2K$ - Cố Gắng Không Ngừng Nghỉ!!! [Event MMO] Loser lang thang [Event MMO] - 10 năm may mắn với MMO [Event MMO] Hành trình gian nan !!! [EVENT MMO] Hành trình tái nghèo nhờ MMO [Event MMO] 10 Năm MMO của LENHI426 [Event MMO] 2013 - 2020 Thành Quả Hay Thất bại ? [Event MMO] MMO duyên và nợ [Event MMO] Hành Trình MMO vật vã vật vờ [Event MMO] Con đường MMO phê cần của Psm [Event MMO] - Con đường MMO khi mỡi chập chững 13 tuổi đầu [EVENT MMO] Hành trình MMO của 1 người lính. [Event MMO] Cầu người không bằng cầu mình. [Event MMO] 10 năm sóng gió MMO [EVENT MMO] MMO kiếm tiền và đốt tiền. [Event MMO] Bạn kiếm được bao nhiêu từ MMO? [EVENT MMO] con đường MMO có dễ như tưởng tượng? [Event MMO] Con đường bắt đầu của niềm đam mê chưa chín tới [Event MMO] - 2020 Con đường nào cho người mới bắt đầu??? [Event MMO] Hành trình MMO của trxcoin2020 [Event MMO] Con đường solo phải thay đổi không ngừng của Buitientung [Event MMO] - [2013-2020]Con đường từ 1 gà mờ thành gà què [Event MMO] Tâm sự chuyện đời, chuyện nghề MMO và sự mặc cảm tự ti của bản thân [Event MMO] Con đường MMO từ gian khổ đến sung sướng tê tờ rim của mrsimple0909 [Event MMO] Nổ lực không ngừng vì cuộc sống khó khăn của pipi [Event MMO] - MMO Từ năm 14 tuổi và sau 6 năm có được những gì [Event MMO] Hành trình 10 năm MMO từ vốn 0 đồng [Event MMO] 2010 - 2020 đi tiếp hay dừng lại ??? [Event MMO] 2 bàn tay trắng làm ăn cái đ gì [Event MMO] Tình yêu, bạn bè và sự nghiệp trên con đường MMO của viking88hp [Event MMO] Biết đến MMO, có cơ hội mà không biết tận dụng [Event MMO] Dấu ấn và Những chuỗi ngày Event muộn - Tâm sự từ 1 sinh viên bỏ học đến con đường MMO hiện tại

Psm

Hero
Joined
May 9, 2020
Messages
1,046
Solutions
3
Reactions
1,069
MR
4.517
  1. Bạn biết forum mmo4me từ đâu; ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc, xa thật xa chỗ này, có anh chàng kia 20 tuổi vừa học xong, trong lòng hớn hở xin đi làm... công nhân cho một công ty bánh kẹo của bọn...trung quốc sang mở công ty làm chủ, do anh mặc dù 20 tuổi, nhưng khuôn mặt như học sinh cấp 2, làm được 2 ngày thì bị đuổi thẳng cổ, mặc dù hồ sơ ghi rõ đủ năm sinh, hồ sơ đủ như đi xin việc cấp...nhà nước có đóng dấu mác đàng hoàng ;(, ****** nhân sự còn chửi vào mặt mềnh nữa chứ, quá là nhục nhã đó mà, bùn quá về nhà mua cái máy tính vài trăm nghìn ở tiệm ve chai ;(( mày mò rồi làm dân online, ai ngờ tạo ra được tài khoản bán, thế là ảnh làm tới giờ lun ;( khỏi đi xin việc đâu hết huhu, happy ever after :popo_boss:
  2. Thể loại đầu tiên bạn làm mmo. megaupload, rapidshare, filesonic, nói chung là PTU và selling account.
  3. Thành quả bạn nhận được từ mmo . chả được gì, buồn thêm thôi
  4. Lời chúc cho Newbie . kiếm việc khác tử tế làm, nếu có học hành bài bản, hoặc trời thương cho năng khiếu tài năng gì thì phát huy
  5. Chọn 1 số may mắn ( từ 0-999) . 384
1605788695954.png
 
Last edited:
  1. Thành quả bạn nhận được từ mmo . chả được gì, buồn thêm thôi
Ôi bạn ơi, chưa nhận được thành quả là do bạn chưa phê cần đủ đấy bạn ạ :popo_doubt:
 
Upvote 0
Bữa giờ tưởng con gái cầm nick này =))))
=))) trên internet thì tôn hành giả, giả hành tôn. Trừ khi gặp ngoài đời thật t mới tin chứ ngay cả video call còn fake được nữa là. Đây là proof nè https://fb.watch/1T1fg9Cit1/ ? . Mình chưa đạt đến cảnh giới như 2 ông này:popo_sweet_kiss:
 
Upvote 0
Upvote 0
hi bro =))
 
Upvote 0
=))) trên internet thì tôn hành giả, giả hành tôn. Trừ khi gặp ngoài đời thật t mới tin chứ ngay cả video call còn fake được nữa là. Đây là proof nè https://fb.watch/1T1fg9Cit1/ ? . Mình chưa đạt đến cảnh giới như 2 ông này:popo_sweet_kiss:
2 ý tưởng lớn gặp nhau =))
@tunvit
 
Upvote 0

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,300
Messages
7,069,765
Members
170,432
Latest member
bodl

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom