[Event ký sự MMO 2016] - ngheomacotinh - Nên vui hay buồn.....

Status
Not open for further replies.

ngheomacotinh

Verified
Joined
Mar 31, 2013
Messages
464
Reactions
162
MR
0.029
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
Nick dùng ở MMO4ME : ngheomacotinh
Đã và đang hoạt động ở những dự án nào trong giới MMO : Cách đây 2 3 năm về trước đã chơi off.PTC.Cap.
Hiện đang làm gì ( học gì ) : Hiện tại thì đang lao động bên Đài Loan
Số điện thoại : Đang không ở Việt Nam ( @@)
FB, Gmail or Skype ( để tiện liên lạc ) : [email protected] . sky : ngheomacotinh1212

Sau giới thiệu qua ở trên thì xin chào tất cả anh chị em trong MMO4ME! Chúc tất cả mọi người kiếm được thật nhiều tiền ở trong cái "nghề" mmo này.
" OFFER Thần thánh và thăng trầm ". Kỷ niệm
Biết đến công việc mmo từ năm 2013 các bác à, em cũng mon men và lấn sâu để rồi có dịp ngày hôm nay ngồi nhớ lại những kỉ niệm đó mà thấy nuối tiếc trong lòng. Hồi mới chơi sinh viên em lọ mọ lên mạng tìm tìm kiếm kiếm để rồi bắt trước làm theo, nào thì phải tải cái tool, sock, sanbix,... này về xong chạy như này như kia mới đc. Rồi thì ban ngày không làm được đâu phải đêm làm mới có tiền cơ, hại em 1h đêm lọ mọ dậy bật máy (trong khi đó mấy thằng bạn trong phòng ngáy to vãi) lên làm kiếm tiền ăn chơi. Và cuối cùng thì cũng có kiếm được mấy điểm đâu ạ, chỉ được cái là mạng khỏe load trang không phải đợi lâu thôi, chán quá em lại ra xem phim. Được 2 tháng thì hết tiền không thuê được sock và em cũng nghĩ là nghỉ luôn, rồi ngày nào em cũng chửi mấy thằng trên mạng nói điêu lừa mình. Ngày ngày em lướt qua các diễn đàn để xem ông nào chém rồi vào bình luận lừa đảo. Thế rồi tình cờ em xem có một 1 group tuyển người làm cùng, hí hửng tham gia luôn. Ơ thế mà lớ ngớ lại ngon, được các anh chị chỉ cách làm dạy thao tác, gặp nhiều anh em trong nghề nhiệt tình hướng dẫn. Làm được thời gian thì nghĩ kiếm được em tự rút ra làm riêng. Bắt đầu đi làm thẻ ngân hàng, tìm đọc tài liệu về paypal, cách reg các net off hồi đấy,....Khó khăn lắm các bác à.Có lúc mà em ham đến lúc ngồi dòng hơn 1 ngày chỉ bên cái lap để đọc cách làm của các anh chị làm rồi chia sẻ. Ba tháng trật vật cuối cùng em cũng tự làm được (lúc này có quen bác Killer9x hình như vẫn làm mod của diễn đàn mình thì phải ). Năm tháng đầu mỗi tháng em đúng chỉ kiếm được 50$ (các bác nghĩ nản chưa) trong khi đó em mua sock rồi thì tool làm, rồi vẫn phải chả cho thằng bạn làm cùng nữa, chưa nói còn đủ thứ tiền phải trả ở phòng trọ. Sau rồi thì cũng khá nên được các bác à 1 năm sau mỗi tháng em kiếm được 400$ . Xong đó thì thời kì offer bắt đầu kém hẳn em nghỉ và nghĩ đi nước ngoài cày vài năm lấy vốn về tính tiếp. Giờ thì cũng hơn 2 năm trồi qua rồi buồn vui lẫn lộn, tiếc nuối là k theo đến cùng (thì giờ chắc cũng ngon). Nhưng dù sao thì nó cũng là cái duyên phận em không gắn bó được với mmo.
Những người mà thời gian em làm em quen được giờ ai chắc cũng vẫn làm ăn được, còn em thì ở bên này cày như một con trâu chắc lương tháng chả bằng được các bác ở nhà (hi). Từ ngày nghỉ mmo rảnh thì em vẫn vào 4rum mình xem tình hình anh em chiến ra sao. Nhiều thì thèm mà muốn quay lại làm quá các bác ah, nhưng rồi thì lại thôi vì em có cái tính không kiên trì được.
Nhân đây thì em khuyên các bác ai đọc bài của em thì nên "nhẫn" , kiên trì công việc mà bác đang theo rồi thì tự lúc nào đó tiền sẽ tự đến với các bác. "Hãy theo đuổi đam mê chứ đừng theo đuổi đồng tiền " Tiền nó sẽ làm các bác nhụt trí và từ bỏ ngay. Thôi lời cuối xin chúc tất cả các bác sức khỏe thật nhiều (có sức khỏe mới cày được ạ ). Chúc toàn thể diễn đàn mình thành công và may mắn. Thanks for all.
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,853
Messages
6,885,141
Members
159,100
Latest member
kelo

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom