News Ethereum Name Service và MoonPay hợp tác phát triển Fiat On-Ramp

Ethereum Name Service (ENS) đã đạt được các mốc quan trọng vào nửa đầu năm 2022 khi vượt mốc 1.000.000 tên miền đã đăng ký. Giờ đây, ENS có số lượng tên miền gần gấp đôi, đạt 2,77 triệu tên với 679 nghìn chủ sở hữu.
ENS-va-moonpay-hop-tac.jpg

Theo một thông báo mới đây, Ethereum Name Service đang hợp tác với MoonPay. Bộ đôi này sẽ làm việc cùng nhau để phát triển fiat on-ramp cho những người dùng quan tâm đến việc mua tên miền .eth.

Người dùng có thể sử dụng MoonPay làm dịch vụ thanh toán để mua ENS

Sự hợp tác sẽ cho phép người dùng sử dụng MoonPay như một dịch vụ thanh toán. Điều này sẽ cho phép người dùng mua và đăng ký miền .eth mà không cần phải mua ETH.

Nick Johnson, người sáng lập và nhà phát triển hàng đầu tại ENS, cho biết: “Mục tiêu của việc tích hợp là đưa ra giải pháp giúp loại bỏ rào cản này bằng cách cho phép người dùng sử dụng các tùy chọn thanh toán mà họ đã quen dùng như Apple Pay và Google Pay”.

Johnson cũng tin rằng thông qua sự hợp tác này, sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng tài chính phi tập trung cũng như web3.

ENS đã trở nên phổ biến vào năm 2022, giúp giảm bớt quá trình gửi và nhận tiền điện tử. ENS loại bỏ nhu cầu nhập địa chỉ chữ và số phức tạp của ví tiền điện tử.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,545
Messages
6,980,716
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom