Trending Em đã mắc phải 1 bệnh vô cùng nguy hiểm do làm MMO

Nhiều bác xem nhẹ trĩ nhỉ. Trĩ có thể biến chứng thành ung thư đấy :ami_fat_cat_062:
 
Nhiều bác xem nhẹ trĩ nhỉ. Trĩ có thể biến chứng thành ung thư đấy :ami_fat_cat_062:
Thiết kế cái ghế làm việc thủng một lõm như rộng như cái pô á. Bao hết..🤣
 
Xin tư vấn ae 1 cách mà hiện tại t đang áp dụng dc 2 năm nay thấy cải thiện. Ăn nhiều rau xanh, ít cà phê, ít đồ cay, ít chất cồn và quan trọng khi ăn cơm : sẽ ăn rau trc, sau đó mới ăn thức ăn+cơm
 
Nhiều bác xem nhẹ trĩ nhỉ. Trĩ có thể biến chứng thành ung thư đấy :ami_fat_cat_062:

Bác Animax nói đúng rồi đấy, Trĩ nội ngoại gì cũng đều có khả năng biến chứng thành ung thư. Mình là ng tin vào khoa học nên cứ bị là mình đi cắt liền cho dứt điểm, chứ mình ko tin vào những cái thuốc bôi hay gì vì có ng quen bôi vẫn bị hoài lun chứ ko dứt. Bản chất nó là cục thịt dư ra thì chỉ có cắt chứ làm sao mà nó teo lại như da bt đc chứ.

Ah kể thêm về tình tiết thú vị lúc đi cắt trĩ : Đợt mình đi toàn các bác lớn tuổi, lúc ở phòng tiêm thuốc xổ bs toàn nói " Trời Ơi sao lại để đến tình trạng này " :popo_big_smile: . Đợt đó chỉ có mình trẻ nhất mặc dù đã 30 :)) ... Chắc mình nghĩ nhiều ng cũng chung tâm lý với đại đa số ae là ăn uống khoa học hay bôi thuốc gì đấy sẽ lành rồi tới già nó bự chà bá ko chịu nổi phải đi cắt :popo_big_smile::popo_big_smile::popo_big_smile: . Thôi thì còn trẻ còn sức khoẻ, mình tiểu phẫu sẽ nhanh lành với ko có bệnh nền nên sẽ tốt hơn là đợi lúc già mới đi cắt , ae nên cân nhắc đi cắt đi . Như mình nè giờ nói thật mình đi ị nó sướng kinh khủng, lúc trc táo bón là ra máu rồi bị sốt mấy ngày, ảnh hưởng đến c.sống kinh khủng :)) . Giờ thì ko còn tình trạng tái phát, ăn uống bt, đi tiêu thoải mái , chất lượng c.sống nâng cao lên hẳn kkkk :ami_fat_cat_004::ami_fat_cat_010: I really love my ass now :popo_big_smile::popo_big_smile::popo_big_smile:
 
Chào các bác ạ !
Em xin chia sẻ câu chuyện khá buồn của em như sau.
Em đã và đang làm MMO được 3 năm rồi, ngày ngồi từ sáng tới đêm khuya thậm chí tới 2h 3h sáng để kiếm những đồng bạc để mưu sinh, vì quá ham tiền nên em đã phải nhận 1 hậu quả vô cùng nghiêm trọng đó là BỆNH TRĨ. Em đoán là trĩ ngoại cấp độ 1, lòi ra 1 cục bé như hạt đậu ạ. Có bác nào từng bị trĩ và đã hoặc đang điều trị cho em xin hướng dẫn với ạ.
Em chân thành cảm ơn ạ !
Sau vài ngày em thay đổi lối sống :
+ Dậy sớm đi bộ thể dục
+ ngồi 1 tiếng em đứng lên đi bộ 5-10 phút
+ Ăn nhiều rau
Thì em gần như đã đỡ rất nhiều, không bị đau khi ngồi nữa và nó đã teo vào
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,697
Messages
6,939,026
Members
163,286
Latest member
kienvanghanoi
Back
Top Bottom