Introduce Electroneum - Hướng dẫn đầu tư và đào coin trên điện thoại

Discussion in 'Matrix Investment' started by leaderhero, May 30, 2018.

Moderators: WebService
 1. leaderhero

  leaderhero Junior Member

  Joined:
  Apr 12, 2012
  Messages:
  42
  Likes Received:
  8
  Chào các bạn, hôm nay mình xin hướng dẫn sơ lược về đồng Electroneum, nếu các bạn muốn biết chuyên sâu xin đọc bài viết này của mình trên trang này: https://dautumoi.com/lam-the-nao-de-dao-electroneum/

  Electroneum là gì?

  Electroneum (ETN) là tiền điện tử giống như các coin khác (Bitcoin, ETH,...), điểm đặc biệt là nó có thể được khai thác bằng điện thoại thông minh mà không đòi hỏi quá nhiều về phần cứng và kĩ năng khai thác. Tính đến thời điểm viết bài này ETN đang nằm trong TOP 100 của CMC và tương lai tăng giá vẫn còn khá rộng mở.

  [​IMG]

  Hiện tại đồng ETN có thể được đào bằng cả điện thoại và máy tính, ở đây mình chỉ xin hướng dẫn cách thức đào trên điện thoại.

  Hướng dẫn đào ETN trên điện thoại:
  1. Hiện tại ETN mới chỉ hỗ trợ thiết bị Android, IOS sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Bắt đầu tải xuống ứng dụng Electroneum từ Cửa hàng Google Play tại đây (hoặc các bạn có thể tự tìm trong CH Play).
  2. Đăng kí một tài khoản. Truy cập my.electroneum.com và nhấp vào Tạo tài khoản (Create an Account).
   Đăng ký tên người dùng và mật khẩu (bạn cũng có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook của mình).
   Sau đó là xác minh địa chỉ email và cung cấp số điện thoại di động. Electroneum sẽ gửi mã xác nhận tới số điện thoại di động này. Bạn sẽ phải cung cấp địa chỉ email khác được sử dụng để đặt lại mã PIN trong trường hợp bạn quên mã đó. Nhập mã PIN 5 chữ số hai lần. Cuối cùng, một email sẽ được gửi đến email của bạn (email bạn đã đăng ký) xác nhận email khôi phục mã PIN bạn đã nhập. Nhấp vào liên kết trong email để tiếp tục.
  Chia sẻ để làm tăng hiệu suất thêm 1%

  Như đã đề cập, bạn có thể "đơn thân độc mã" tự đào, tự hưởng nhưng như thế sẽ lâu hơn so với đi chia sẻ. Electroneum có hệ thống giới thiệu nhằm khuyến khích người dùng giới thiệu bạn bè của họ với ứng dụng.

  Đối với mỗi người giới thiệu bạn sẽ nhận được tiền thưởng ETN là 5,00% dựa trên những gì họ khai thác được.

  Có qua thì cũng có lại, người được giới thiệu cũng sẽ nhận được một khoản tiền thưởng 1,00% với số tiền họ khai thác được, nghĩa là bạn khai được được 100 ETN thì sẽ được tặng thêm 1 ETN.

  Để ủng hộ mình đã giới thiệu đến bạn ứng dụng Electroneum, bạn có thể sử dụng mã giới thiệu BB5FA4 hoặc quét mã QR bên dưới để kích hoạt tiền thưởng 1,00% mỗi khi bạn đào. Đây hoàn toàn là tùy chọn nếu như bạn muốn. Nhớ để lại comment nếu ủng hộ mình nhé.

  [​IMG]

  Về vấn đề ứng dụng có gây tổn hại gì cho điện thoại hay không thì mình xin chia sẻ từ lúc chạy đến giờ nó ngốn rất ít pin và data, không gây bất kì cản trở gì khi mình sử dụng điện thoại. Còn về chi tiết đánh giá các bạn truy cập vào link trên để xem chi tiết: https://dautumoi.com/lam-the-nao-de-dao-electroneum/

  ETN cũng có thể được đào bằng máy tính mà chỉ cần vài thao tác đơn giản là xong, không giống như các coin khác.

  Sau khi đào xong bạn có thể đem lên các sàn như KuCoin, Qryptos,... để bán hoặc hold, chờ giá lên. Việc này còn tùy thuộc vào chiến thuật kiếm tiền của các bạn. Giá của ETN cũng đang thấp nên đây cũng là cơ hội để bạn "ĐẦU CƠ", biết đâu một mai nó sẽ là ETH thứ 2, ^^.

  Nếu bạn thấy bài viết hay hãy chia sẻ ủng hộ mình nhé. Cám ơn bạn đã đọc bài viết này.

  Truy cập Đầu Tư Mới để xem nhiều bài viết hơn về kiếm tiền online nhé.
   

Share This Page