Other Easy1up lùa gà hay cơ hội kiếm tiền 2018

Status
Not open for further replies.

Hovanlinh

Senior Member
Joined
Jul 14, 2015
Messages
558
Reaction score
54
Points
28
Chủ đề kiếm tiền online EASY1UP mình nhớ là đã có bạn chia sẽ rồi, nhưng bạn đó bị ăn gạch đá quá nhiều vì các bạn tin theo phân tích của một “chuyên gia” viết trên blog và “chuyên gia” đó cho rằng EASY1UP là scam vì 2 lý do sau.


Một là: Người sáng lập Easy1Up là Peter Wolfing, Peter Wolfing bắt đầu sự nghiệp tiếp thị mạng của mình cách đây 26 năm. Bạn ấy tìm kiếm thông tin về công ty Easy1Up nhưng không có => Cho là nó scam

Hai là: Bạn ấy cho rằng đây là hình thức hoạt động theo mô hình đa cấp => khuyên không nên chơi

Mình xin được phép mổ xẻ 2 vấn đề trên theo góc nhìn của mình.

 1. Vì sản phẩm ở đây là khóa học trực tuyến cho nên không cần phải có kho hàng để cất trữ nó, cũng không cần nhân viên để quản lý kho hàng…chỉ cần có một trang web, thuê server và bỏ các video lên đó là đủ. Ông Peter Wolfing là người có kinh nghiệm lâu năm trong tiếp thị online nên tự biết làm thế nào để bán được sản phẩm với chị phí thấp nhất. Nếu ông ta mở ra công ty lớn thì sẽ phát sinh ra hàng chục hàng trăm chi phí( chi phí nhân công, chi phí quản lý, chi phí hoạt động, thuế…) nó gần như không cần thiết cho sản phẩm khóa học trực tuyến lúc mới khởi nghiệp. Đó là lý do tại sao EASY1UP trả hoa hồng rất cao cho người bán khóa học. Nếu bạn tìm không thấy thông tin về công ty trong trường hợp nầy mà khẳng định nó lừa đảo thì bạn quá hời hợt.
 2. Mình khẳng định đây không là là mô hình đa cấp. Mô hình đa cấp luôn có chia % cho tuyến trên, tuyến trên không làm cũng có hoa hồng từ tuyến dưới đây là tư tưởng ngồi mát ăn bát vàng của mấy ông đa cấp. Với EASY1UP không có chuyện hưởng hoa hồng từ cấp dưới đâu nhé. Bán được sản phẩm bạn có hoa hồng, không bán được thì không có hoa hồng. EASY1UP có hình những hình thức thanh toán rất hay đó là người mua có thể chuyển tiền trực tiếp cho người giới thiệu bán khóa học nếu như EASY1UP muốn lừa đảo thì họ sẽ không cho hình thức thanh toán trực tiếp nầy mà họ yêu cầu người mua phải chuyển tiền cho họ( vậy mới có thể lừa đảo được)=> 100% không có chuyện lừa đảo. Bạn tinh ý sẽ thấy rằng với cách thanh toán trực tiếp giữa người giới thiệu khóa học và người mua thì EASY1UP lợi rất nhiều: Không cần nhân viên nhiều để xử lý vấn đề tiền bạc, giảm đi chi phí đóng thuế rất nhiều( cái nầy bên Mỹ họ quản lý thuế rất kỹ) đó là cái rất hay để EASY1UP tối giản chi phí và tăng lợi nhuận.
 3. Xin trích dẫn thêm 1 số thông tin: Ông Peter Wolfing là chuyên gia về marketing rất nổi tiếng và là triệu phú đô là các bạn xem các hình sau sẽ thấy điều tôi nói là 100% đúng( Có thể search google thêm thông tin). Những nhận vật đứng chung với Peter Wolfing làn lượt là: Tỉ phú Richard Branson – Triệu phú Jack Canfield- Triệu phú Brian Tracy. Cuốn sách The will to win của Pete Wolfing và Brian Tracy viết chung là sách bán chạy nhất amazon(Search google sẽ thấy). => Người có danh tiếng như vậy thì chắc chắn sản phẩm cũng được tạo rất tốt.(https://www.facebook.com/peterwolfing)
Mình xin phân tích thêm về EASY1UP.

ƯU ĐIỂM MÔ HÌNH EASY1UP.

 1. Người mua trả tiền trực tiếp cho người giới thiệu (90% khóa học) nên việc mua bán rất nhanh chóng không sợ bị cty giữ tiền hay lừa đảo.
 2. Vận dụng chuyển dịch tài chính cực kỳ thông minh.Giúp cho easy1up bán được nhiều. Cái nầy là cái hay nhất của Easy1up các bạn cần biết chi tiết thì liên hệ mình nhé.
 3. Đây là mô hình kinh doanh mà ông chủ EASY1UP đã có kế hoạch từ rất lâu. Nên sự chuẩn bị cho nó đủ lâu để có sản phẩm tốt. Tại sao tôi nói vậy bởi vì bạn check tên miền nầy đi sẽ hiểu. Nó có từ năm 2007 và chính thức hoạt động là 2016 và đến nay được hơn 2 năm.
 4. Một mô hình kinh doanh thông minh bạn chỉ mua sản phẩm một lần và có thể bán ra nhiều lần. Không cần phải sợ hết hạn sử dụng, không tốn chi phí lưu trữ
 5. Mô hình bán khoá học online đã nhiều người biết đến hiện nay như unica, edumall…. Nên dễ bán
 6. Chất lượng các khóa học tốt, cái nầy bạn nào được học rồi mới đánh giá nhé. Bản thân mình cũng là dân IT cũng bán hàng online nên hay tìm học khóa học về marketing online, các khóa học google ads và seo web của unica. Mình đánh giá đây là khóa học khá hay, thực chiến tốt.
 7. Bạn có thể bán sản phẩm cho bất kỳ ai trên thế giới nầy, người mua hầu như không sợ rủi ro bị lừa. Rủi ro ở đây là người người mua trả tiền rồi mà người bán không chuyển khóa học cho người mua. Nhưng khả năng nầy hầu như không xảy ra vì nếu người bán không có chuyển khóa học cho người mua thì người bán không có bất kỳ lợi ích gì vậy tại sao họ không chuyển khóa học, chưa kể bị người mua report sẽ bị EASY1UP xóa ra khỏi hệ thống.
NHƯỢC ĐIỂM MÔ HÌNH EASY1UP.
 1. Tài liệu bằng tiếng anh nên sẽ là rào cản ngôn ngữ cho việt nam mình. Thông tin mình biết được là sẽ có bản dịch tiếng việt sớm.
 2. Vì đây là hình thức kiếm tiền hiệu quả nên nhiều người tham gia bán khóa học cho EASY1UP, thị trường sẽ nhanh đến trạng thái bảo hòa. Các bạn có thể yên tâm điều nầy vì đây là giai đoạn đầu cái bánh thị trường còn lớn lắm. Vài năm sau mới may đâu đến trạng thái bảo hòa.
 3. Bị các thánh phán là mô hình đa cấp nên nhiều người nghe đa cấp cũng e ngại.
TẦM NHÌN TƯƠNG LAI
Mô hình nầy chắc chắn sẽ đến lúc bảo hòa tứ là thị trường không còn người mua khóa học online nữa đây là qui luật tự nhiên không có sản phẩm nào tránh được. Vậy có 2 hướng xảy ra

 1. Thị trường không còn bán được khóa học online nên doanh thu không có, EASY1UP cố gắng cầm cự một thời gian sau đó đóng web nghĩ. Khả năng này theo bạn có thể xảy ra không? Tôi nghĩ có nhưng rất rất thấp(5-10%) vì ông chủ là chuyên gia marketing online, ổng đã tốn thời gian công sức xây dựng lên một cộng đồng online qua EASY1UP nơi mà ổng kiếm được tiền vậy đâu có lý do gì sản phẩm bảo hòa mà từ bỏ một cộng đồng lớn. Sản phẩm bảo hòa thì bán sản phẩm khác, đa dạng hóa sản phẩm, tạo ra hình thức khác… tui là dân tầm thường còn thấy điều nầy không lẽ ổng không thấy được sao!. Nếu như EASY1UP nó đóng cửa luôn thì bạn mất gì? Tốn tiền mua khóa học nhưng bù lại bạn học được kiến thức kiếm tiền online và bạn sẽ kiếm tiền bất cứ nơi nào.
 2. Mình nghĩ EASY1UP sẽ theo chiều hướng nầy(90%). Nếu khóa học online hiện thời đến thời điểm bảo hòa họ sẽ làm khóa học online có giá trị khác. Họ có thể hợp tác với các chuyên gia về nhiều lĩnh vực để tạo ra các khóa học online có giá trị. Và chúng ta lại mua lại khóa học online khác rồi tiếp tục công việc như đã làm trước đây. Nhưng công việc chúng ta sẽ dễ hơn nhiều vì chúng ta đã khách sẵn rồi. Bill Gates có nói rằng thời công nghệ 4.0 nếu doanh nghiệp nào muốn bán hàng mà không sử dụng internet thì sẽ tụt hậu và thất bại vì không cạnh tranh được với đối thủ. Vì vậy marketing online là cái đi đúng hướng với thời đại. Nên mình nghĩ sản phẩm sẽ bán rất chạy trong tương lai gần.
KẾT: Đến đây thì các bạn có thêm một góc nhìn về EASY1UP. Mình không khuyên bạn tham gia hay không, mình chỉ phân tích theo góc nhìn cá nhân. Tham gia hay không ở bạn! Khi bạn đánh giá cái gì đó thì hãy hiểu kỹ về nó rồi hãy đánh giá. Chứ đừng vội vàng cho nó là tốt hay xấu!

NỘI DUNG CÁC KHÓA HỌC
Elevation Basic – $25


Elevation Elite – $ 100


Vertex $250


Vertex Elite $500
Vertex Pro – $1000


Vertex “Live” $2,000Bạn nào tham gia thì vào đường link dưới nhé

Click Vào đây

Sau đó bấm JOIN để đăng ký. Bạn nào muốn tìm hiểu cách làm, làm như thế nào để tìm khách hàng có nhu cầu, tư vấn thế nào, chốt slae ra sao, thì ib cho mình nhé.
 

ltt88

Senior Member
Joined
Oct 26, 2016
Messages
831
Reaction score
204
Points
43
Skype
Chat with me via Skype
Thanh niên này post miết vậy
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
353,763
Messages
6,190,688
Members
128,685
Latest member
HuyChanhMuoi

Follow us

Top