Ask E cần giúp về tên miền và host của namecheap

Cuongmmo11

Junior
Joined
Jan 18, 2022
Messages
72
Reactions
16
MR
0.904
E có sẵn 1 host tại namecheap, e có mua thêm cái domain tối qua mà nay vào manage vẫn chưa thấy nó trỏ về host cho mình, Cho e hỏi mục "name sever" mình chọn basic dns hay webhosting dns nó mới tự động trỏ về host cho mình v các bác, hay là phải làm thêm các bước gi nữa. Mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn
 
Joined
Aug 12, 2019
Messages
929
Reactions
588
MR
4.876
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
E có sẵn 1 host tại namecheap, e có mua thêm cái domain tối qua mà nay vào manage vẫn chưa thấy nó trỏ về host cho mình, Cho e hỏi mục "name sever" mình chọn basic dns hay webhosting dns nó mới tự động trỏ về host cho mình v các bác, hay là phải làm thêm các bước gi nữa. Mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn
Nếu mua cùng hệ thống thị họ hỗ trợ cho Bạn! Còn khác hệ thống thì Bạn vào quản lý domain nhập thông số vào!
 
Upvote 0
Joined
Oct 10, 2022
Messages
203
Reactions
155
MR
0.052
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Nếu mua cùng hệ thống thị họ hỗ trợ cho Bạn! Còn khác hệ thống thì Bạn vào quản lý domain nhập thông số vào!
nhập ip nó tự set luôn bác ạ,bên tenten em toàn làm thế :v,khi nào không có ip host mới chỉnh namesever thôi à :)
 
Upvote 0
Joined
Aug 12, 2019
Messages
929
Reactions
588
MR
4.876
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
nhập ip nó tự set luôn bác ạ,bên tenten em toàn làm thế :v,khi nào không có ip host mới chỉnh namesever thôi à :)
Sau lại là tèn tèn thế! ACE trong này xài đồ ngoại không hà!
 
Upvote 0

quangmen93

Senior
Verified
Joined
Jun 1, 2019
Messages
524
Solutions
1
Reactions
261
MR
9.674
Insuree Balance
152820|100
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
E có sẵn 1 host tại namecheap, e có mua thêm cái domain tối qua mà nay vào manage vẫn chưa thấy nó trỏ về host cho mình, Cho e hỏi mục "name sever" mình chọn basic dns hay webhosting dns nó mới tự động trỏ về host cho mình v các bác, hay là phải làm thêm các bước gi nữa. Mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn
MÌnh khuyên 1 câu chân thành nha !! trên namecheap bác mua tên miền thì ote khỏi phải bàn (dù giá đắt hơn nơi khác) .. còn hosting bác té giúp em. Nếu muốn dùng hosting nước ngoài thì dùng: stablehost, hawkhost .. CÒn VN: azdigi, inet ..

P/s
: Theo Em, bác làm cái VPS lầm 5$/tháng dùng cái script nào đó .. SỬ dụng phê hơn, cực kỳ phê mới đúng :popo_boss::popo_boss:
 
Upvote 0

Cuongmmo11

Junior
Joined
Jan 18, 2022
Messages
72
Reactions
16
MR
0.904
MÌnh khuyên 1 câu chân thành nha !! trên namecheap bác mua tên miền thì ote khỏi phải bàn (dù giá đắt hơn nơi khác) .. còn hosting bác té giúp em. Nếu muốn dùng hosting nước ngoài thì dùng: stablehost, hawkhost .. CÒn VN: azdigi, inet ..

P/s
: Theo Em, bác làm cái VPS lầm 5$/tháng dùng cái script nào đó .. SỬ dụng phê hơn, cực kỳ phê mới đúng :popo_boss::popo_boss:
host e mua từ đợt trước k dùng gi, nên nay làm tý web wp tập tành ấy mà
 
Upvote 0

quangmen93

Senior
Verified
Joined
Jun 1, 2019
Messages
524
Solutions
1
Reactions
261
MR
9.674
Insuree Balance
152820|100
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
host e mua từ đợt trước k dùng gi, nên nay làm tý web wp tập tành ấy mà
vậy thì ote ~~ hosting namecheap thì hẹo lắm
 
Upvote 0

Teen10x

Junior
Joined
Feb 8, 2014
Messages
182
Solutions
1
Reactions
149
MR
1.287
E có sẵn 1 host tại namecheap, e có mua thêm cái domain tối qua mà nay vào manage vẫn chưa thấy nó trỏ về host cho mình, Cho e hỏi mục "name sever" mình chọn basic dns hay webhosting dns nó mới tự động trỏ về host cho mình v các bác, hay là phải làm thêm các bước gi nữa. Mong các bác chỉ giáo. Em cảm ơn
đây nó có hướng dẫn bằng hình ảnh này https://www.namecheap.com/support/knowledgebase/article.aspx/767/10/how-to-change-dns-for-a-domain/, làm theo là được
 
Upvote 0

Cuongmmo11

Junior
Joined
Jan 18, 2022
Messages
72
Reactions
16
MR
0.904
Upvote 0

Teen10x

Junior
Joined
Feb 8, 2014
Messages
182
Solutions
1
Reactions
149
MR
1.287
Upvote 0

Cuongmmo11

Junior
Joined
Jan 18, 2022
Messages
72
Reactions
16
MR
0.904
Upvote 0

Teen10x

Junior
Joined
Feb 8, 2014
Messages
182
Solutions
1
Reactions
149
MR
1.287
thêm vào rồi bác, e vòa trong list domain ở cpanel nó cũng hiện lên rồi. mà h click vào tên miền mới nó lại truy cập vào web tên miền đầu tiên e add vào host
bạn kiểm tra lại tên thư mục của tên miền, xem có khác với nơi lưu mã code của tên miền đầu tiên không
 
Upvote 0

Cuongmmo11

Junior
Joined
Jan 18, 2022
Messages
72
Reactions
16
MR
0.904
bạn kiểm tra lại tên thư mục của tên miền, xem có khác với nơi lưu mã code của tên miền đầu tiên không
1669466514575.png
 
Upvote 0

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,851
Messages
6,807,599
Members
154,664
Latest member
haihv

Most discussed of week

Most discussed of week