News Dự Đoán Giá Binance Coin (BNB) Cho Tháng 3

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho hơn 30 triệu người dùng trên toàn thế giới với phí giao dịch thấp.
du-doan-gia-bnb-thang-3-nam-2023.jpg

Không giống như các sàn giao dịch tiền số khác, Binance đã mở rộng và tạo ra việc làm trong thời kỳ thị trường suy yếu và sụt giảm năm 2022. Tuy nhiên, sàn giao dịch của CZ gần đây đã bị giám sát chặt chẽ vì nhiều lý do, bao gồm cả việc Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) yêu cầu Paxos ngừng phát hành BUSD.

Tin tức mới đây cũng cho biết Coinbase có kế hoạch tạm dừng giao dịch BUSD, đây là dự đoán giá của công ty phân tích dữ liệu tiền điện tử Changelly đối với BNB vào tháng 3 năm 2023.

Dự đoán giá BNB cho tháng 3 năm 2023

Sau tin tức từ Coinbase, giá BNB đã giảm 1,52% trong 24 giờ qua. BNB đang giao dịch ở mức 301 USD vào thời điểm viết bài, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

bieu-do-gia-bnb-1.png

Các nhà phân tích tiền điện tử của công ty Changelly đã dự đoán giá của BNB vào tháng 3 năm 2023. Theo các nhà phân tích cho biết đồng tiền này được dự báo sẽ đạt mức tối thiểu là 315 USD và tối đa là 336 USD, trong khi mức giá trung bình dự kiến là 327 USD.

Tuy nhiên, các nhà phân tích của Changelly lo ngại rằng giá BNB sẽ biến động mạnh hơn nếu tin tức tiêu cực tiếp tục xuất hiện xoay quanh Binance.

“Giá BNB có thể dao động rất nhiều dựa trên mức độ quan tâm của cơ quan quản lý đối với Binance. Nếu Binance có thể giảm bớt sự giám sát của các cơ quan quản lý và xử lý FUD một cách êm đẹp thì giá có thể sẽ tăng đột biến, còn nếu tình hình chứng minh ngược lại, giá có thể giảm xuống”, các nhà phân tích của Changelly lưu ý.

Vào cuối tháng 1, Binance đã hoàn thành việc đốt gần 600 triệu USD BNB, đây là đợt đốt BNB lần thứ 22 và cũng là đợt đốt BNB hàng quý đầu tiên trong năm 2023.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,336
Messages
7,096,808
Members
172,352
Latest member
doctruyenhay
Back
Top Bottom