New Dự án về Gaming Guild giúp người chơi kiếm tiền mà không cần bỏ vốn

Sorrell

Newbie
Joined
Feb 10, 2022
Messages
27
Reactions
5
MR
0.669
Trong thời gian gần đây các gaming guild đang được thành lập ngày một nhiều hơn và những người chơi có số vốn ít hoặc không có vốn có thể dễ dàng tiếp cận các guild này để bắt đầu trải nghiệm về thế giới GameFi. Hôm nay mình sẽ review về một dự án vừa lên Kickstarter trên MEXC có tầm nhìn trở thành một Gaming Guild trên toàn thế giới.

Crypto Gaming United là gì?

Crypto Gaming United (CGU) là một platform tập hợp mọi người từ các quốc gia đang phát triển lại với nhau để xây dựng một nền kinh tế ảo mới và kiếm thu nhập bền vững, đồng thời học hỏi các kỹ năng kỹ thuật số mới và tương tác với cộng đồng trò chơi blockchain toàn cầu.

CGU là một gaming guild mua các tài sản NFT cần thiết cho các trò chơi dựa trên blockchain phổ biến nhất và sau đó chia sẻ chúng với người chơi, vì vậy họ có thể đủ khả năng để bắt đầu chơi mà không cần phải đầu tư trước đáng kể. Đổi lại, CGU nhận được một phần thu nhập từ token trong trò chơi của người chơi. Hệ thống này tương tự như tài chính vi mô không nợ. CGU gánh vác rủi ro trong quyền sở hữu tài sản NFT; người chơi cam kết lao động của họ để đổi lại kinh nghiệm, học vấn và thu nhập; và CGU kiếm được một phần đóng góp xứng đáng từ phần thưởng của người chơi.

Các trò chơi dựa Blockchain mang đến cơ hội cho người chơi hàng ngày kiếm tiền và học các kỹ năng thông qua việc chơi trò chơi của họ. Tuy nhiên, chính vì những trò chơi này trả lại quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số có giá trị cho người chơi dưới dạng NFT, nên nhiều trò chơi phổ biến nhất có rào cản gia nhập đắt đỏ. Nhiệm vụ của CGU là cung cấp vốn cho người chơi để họ có thể tham gia vào hệ sinh thái học hỏi và kiếm tiền này.

Tầm nhìn của CGU

Tầm nhìn của CGU là mở rộng quyền truy cập và quyền sở hữu tài sản trò chơi blockchain và giáo dục cho thế giới đang phát triển và cung cấp thu nhập bền vững cho những người tham gia mới khi họ tích lũy kiến thức, phát triển kỹ năng và tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu.

Để tạo ra một cộng đồng chơi toàn cầu để kiếm được những người đam mê có thể học các kỹ năng mới, cố vấn cho những người khác và kiểm soát tương lai tài chính của họ.

CGU đang xây dựng một môi trường mà có thể thông báo chính xác về bạn và đề xuất các trò chơi mà bạn có thể chơi để tối đa hóa thu nhập của mình. CGU cũng hỗ trợ bạn trong việc hoàn thiện giáo dục của bạn trong các lĩnh vực khác, bao gồm:

Các nguyên tắc cơ bản về Blockchain: Tìm hiểu về cách công nghệ Blockchain đang trao quyền cho một thế giới phi tập trung, nơi một cộng đồng mọi người có thể bỏ phiếu, quản lý quyền truy cập thông tin và loại bỏ nhu cầu về các tổ chức truyền thống.

Giao dịch tiền điện tử: Tìm hiểu cách đưa thu nhập tiền điện tử của bạn hoạt động và đầu tư vào nhiều loại thị trường tiền điện tử.

Tài chính kỹ thuật số: Tìm hiểu cách giảm thiểu phí, bảo vệ tài sản của bạn và tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của bạn thông qua một loạt các cơ hội trên nền tảng kỹ thuật số.

Người hướng dẫn: Học hỏi từ những người giỏi nhất và kiếm được nhiều phần thưởng hơn khi bạn trở thành người cố vấn và truyền lại sự khôn ngoan của mình cho người khác.

Screen Shot 2022-03-20 at 23.07.12.png

Mô hình kinh doanh của CGU

Nguồn doanh thu chính của CGU DAO tập trung vào lợi nhuận thu nhập dựa trên giá trị của tài sản NFT do CGU sở hữu. Điều này chủ yếu xảy ra thông qua một thỏa thuận cho thuê trong đó các thành viên sử dụng tài sản để đổi lấy phần thưởng trong trò chơi mà họ kiếm được. Ngoài các dòng tiền dựa trên lợi nhuận này, khi các trò chơi ngày càng phổ biến, các tài sản NFT cơ bản sẽ tăng giá trị tạo ra lợi nhuận vốn.

Ngoài ra, các token gốc của DAO sẽ trở nên có giá trị hơn trong mạng khi hội tận dụng lợi thế thông tin và sự hiện diện tập thể của mình để hoạt động như một công cụ xác thực cho các trò chơi dựa trên NFT mới. Theo thời gian, CGU sẽ phát triển khả năng liên tục sàng lọc và chọn ra những trò chơi có triển vọng nhất với cách chơi để kiếm được chức năng trong đó người chơi được thưởng cho hoạt động trong trò chơi, tham gia sớm và xây dựng động lực để có được những trò chơi mới hay nhất.

CGU cung cấp một hệ thống sinh thái hoàn chỉnh cho cộng đồng với một hệ thống trao đổi và thanh toán cung cấp các cơ chế tự phục vụ không có ma sát giúp mang lại sự linh hoạt cho chủ sở hữu mã thông báo.

Trọng tâm của CGU là tối đa hóa lợi nhuận cho người chơi. CGU sử dụng công nghệ riêng để sàng lọc người chơi và phân bổ họ vào các gia tộc phù hợp nhất với thuộc tính cá nhân của họ. Các gia tộc này được đào tạo một cách có hệ thống để đạt hiệu suất đỉnh cao và các kỹ năng được mài dũa thông qua nhiều giải đấu và giải đấu thể thao điện tử khác nhau với các biện pháp khuyến khích để phát triển một bộ kỹ năng vừa có thể chuyển giao vừa có thể biến đổi.

Các giá trị tạo ra

Việc nắm giữ tài sản NFT của CGU sẽ được tối ưu hóa dựa trên các quy tắc và lợi tức tài sản có sẵn. Để khuyến khích người chơi sử dụng hết tiềm năng của tài sản NFT, tối đa hóa lợi ích cho cả người chơi và bang hội, phần thưởng cho hành vi của người chơi sẽ được tạo ra thông qua:
• Tài trợ giáo dục
• Hoạt động kèm cặp
• Các cơ hội học nghề người chơi khác

Work to earn

Khi cộng đồng người chơi phát triển, cũng có cơ hội để xác định các bộ kỹ năng trong cộng đồng và mang đến cơ hội cho người chơi kiếm thêm doanh thu từ việc hoàn thành một loạt các nhiệm vụ có kỹ năng cao phù hợp với bộ điểm mạnh độc đáo của họ.

Mục tiêu của CGU là cho phép cộng đồng thoải mái điều hướng hệ thống thanh toán dựa trên tiền điện tử và cho phép họ thực hiện công việc và kiếm thêm thu nhập. Cộng đồng mà CGU xây dựng sẽ hình thành một nhóm nhân tài có sẵn trên quy mô lớn cho một loạt các cơ hội việc làm chưa được xác định dựa trên hồ sơ của các thành viên.

CGU cũng cam kết tạo quỹ hưu trí cho cộng đồng và giáo dục các thành viên tiết kiệm và lập kế hoạch cho tương lai của họ.

Tokenomics và DAO

Tổng cộng 1.000.000.000 token CGU sẽ được đúc tổng hợp và nguồn cung sẽ không bao giờ vượt quá số lượng này. Ban đầu DAO sẽ do nhóm sáng lập sở hữu và điều hành. Khi cộng đồng người chơi và chủ sở hữu tài sản NFT phát triển, token CGU sẽ dần dần được phân phối cho họ để trong thời gian DAO sẽ hoàn toàn thuộc sở hữu của cộng đồng và chạy.

Chủ sở hữu token CGU sẽ được trao quyền biểu quyết đối với quyền quản trị của DAO tỷ lệ với số vốn nắm giữ của họ phù hợp với các phương pháp hay nhất của ngành tiền điện tử.

Giá trị token CGU = α + β + γ…. + Ω

α đại diện cho giá trị của tất cả các tài sản NFT và phần thưởng của nó

β đại diện cho một bội số dựa trên cơ sở người dùng

γ đại diện cho lợi tức từ việc cho thuê tài sản và các chương trình chăn nuôi

Các biến bổ sung đại diện cho toàn bộ phạm vi giá trị tổng hợp từ tất cả các hoạt động tạo ra doanh thu của CGU.

Hệ sinh thái hỗ trợ cộng đồng sẽ bao gồm một loạt các quan hệ đối tác miễn phí nhằm tối đa hóa giá trị của token CGU. Điều này bao gồm quyền truy cập vào:

• Nội dung NFT đang phát triển mới
• Thiết bị máy nghe nhạc
• Giảm giá sàn giao dịch
• Mở khóa tính năng độc quyền trong trò chơi và tăng thu nhập

Screen Shot 2022-03-20 at 23.15.23.png


Hiện tại token CGU đang có giá khoảng 4.5$ và sắp đến sẽ được list lên sàn MEXC. Trend gaming guild đang dần dần được hình thành và có khả năng dự án CGU sẽ là một trong. những dự án dẫn đầu trend này, cùng đón chờ những thông tin về dự án tiềm năng này trong thời gian tới nhé !
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,234
Messages
6,839,483
Members
156,352
Latest member
yunytyscam

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week