News Dogecoin (DOGE) tăng mạnh khi Elon Musk chuẩn bị hoàn tất thương vụ mua lại Twitter

Giá Dogecoin (DOGE) đã tăng đến 16% sau khi xuất hiện thông tin Elon Musk đã đến trụ sở của Twitter tại San Francisco.

Elon-Musk-Twitter-sink.jpg

Rạng sáng ngày 27/10, tỷ phú Elon Musk đã đăng tải một video cho thấy ông đã ghé thăm trụ sở của mạng xã hội Twitter tại thành phố San Francisco (Mỹ), cầm trên tay một chiếc bồn rửa mặt.


Ông Musk cũng đổi mô tả hồ sơ Twitter của mình thành “ông chủ Twit”. Theo Bloomberg, vị tỷ phú trước đó cũng tuyên bố với các ngân hàng hậu thuẫn cho mình rằng sẽ chốt thương vụ mua Twitter với giá 44 tỷ USD vào ngày thứ Sáu (28/10).

Elon-Musk-Twitter-27.10.22.jpg

Đây được xem sẽ là dấu chấm hết cho những tranh cãi xoay quanh mối quan hệ Musk – Twitter. Vào tháng 4, CEO của Tesla đã đưa ra lời đề nghị mua lại 100% mạng xã hội với giá 44 tỷ USD để biến nó trở lại thành công ty tư nhân. Tuy nhiên, đến tháng 7, Musk lại thông báo hủy thỏa thuận vì cáo buộc Twitter che giấu thông tin. Sau khi bị Twitter kiện ngược, vị tỷ phú giàu nhất nước Mỹ đã thay đổi quyết định của mình vào đầu tháng 10.

Giá Dogecoin (DOGE), đồng tiền mã hóa thường được Musk lăng-xê và được Tesla chấp nhận làm phương thức thanh toán, đã tăng vọt đến 16% nhờ tin tức Musk sắp “chốt đơn” Twitter.

DOGE-27.10.22.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,520
Messages
7,097,626
Members
172,594
Latest member
aleemusic

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom