Điểm Tin Nhanh Crypto Ngày 15/01/2022

💥FTX – sàn giao dịch của tỷ phú Sam Bankman-Fried, mới đây vừa ra mắt quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 2 tỷ USD vào Web3, quỹ này sẽ do giám đốc điều hành Lightspeed lãnh đạo.

💥Thành phố Rio de Janeiro của Brazil sẽ phân bổ 1% kho bạc để mua BTC. Thành phố Rio cũng đang lên kế hoạch việc áp dụng tiền điện tử cùng với Miami của Hoa Kỳ.

💥Sàn giao dịch quốc tế Ấn Độ (INX) lên kế hoạch niêm yết ETF Bitcoin. NX dự kiến sẽ khởi chạy ETF cùng với các sản phẩm đầu tư theo dõi các công ty liên quan đến metaverse lớn được niêm yết tại Hoa Kỳ.

💥Chai Ada, một cửa hàng cà phê ở Tây London, đang trên đà chấp nhận các loại tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin và các loại tiền điện tử khác.

💥Elon Musks lại “o bế" Dogecoin sau dòng tweet Tesla có thể chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin. Memecoin đã tăng 5,859% giá trị so với năm trước do các tweet về tiền điện tử của Musk.

📍Các tin tuyển dụng về tiền điện tử đã tăng 395% vào năm 2021 trên LinkedIn
👉 Danh sách việc làm cho các vị trí liên quan đến tiền điện tử đã tăng gần 5 lần vào năm 2021 so với một năm trước đó, theo một nghiên cứu gần đây của LinkedIn. Link

📍Hội nghị thượng đỉnh Ethereal 2022 (hội nghị về blockchain) sẽ diễn ra tại Wyoming vào ngày 9-11 tháng 3. Link

📍Giám đốc OCC: Quy định ngân hàng có thể đưa yếu tố 'Ổn định' vào Stablecoin- sẽ tốt cho ngành công nghiệp tiền điện tử — và sự an toàn của hệ thống tài chính. Việc này sẽ giải quyết các vấn đề trong nhiều năm qua, Tether tuyên bố được hỗ trợ hoàn toàn bằng đồng đô la trước khi bẻ khóa để yêu cầu dự trữ tiền mặt và các khoản tương đương tiền mặt. Link
👉 OCC là: Văn phòng kiểm soát tiền tệ (OCC) chịu trách nhiệm quản lý tất cả các ngân hàng quốc gia ở Hoa Kỳ.

📍Hội đồng Tây Bắc Arkansas đang cung cấp số Bitcoin trị giá 10.000 đô la để thu hút các chuyên gia công nghệ từ xa di chuyển đến khu vực, theo KNWA. Khu vực này bao gồm các thành phố Fayetteville, Rogers, Bentonville và Springdale. Link
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,573
Messages
7,098,366
Members
172,630
Latest member
son0k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom