Điểm Tin Nhanh Crypto Ngày 12/01/2022

🌙Moonbeam đã hoàn thành việc ra mắt parachain trên Polkadot. Những người đóng góp Crowdloan hiện có thể rút phần thưởng token Moonbeam và staking.

💬Chỉ 5% khách hàng của JPMorgan cho rằng giá Bitcoin vào cuối năm 2022 sẽ trên 100,000 USD, trong khi 41% tin rằng sẽ giao dịch ở mức khoảng 60,000 USD.

🛠Jack Dorsey đang tìm kiếm một chuyên gia khai thác Bitcoin cho vị trí tuyển dụng mới, theo một lời mời làm việc gần đây trên Linkedin.

🎡Bitcoin sẽ không bao giờ là hàng rào chống lại lạm phát, và Dogecoin phù hợp cho lĩnh vực thanh toán”, tỷ phú Mark Cuban nhấn mạnh gần đây.

⚽Binance hợp tác với Liên đoàn bóng đá châu Phi để tài trợ cho các giải đấu Cúp các quốc gia châu Phi để tăng mức độ nhận diện tại thị trường này.

💥Các quan chức ngân hàng trung ương và chính phủ Iran đã bật đèn xanh cho việc áp dụng cơ chế sử dụng tiền điện tử trong lĩnh vực ngoại thương.

💥Ngân hàng Axis Ấn Độ phát hành hợp đồng tài chính trên nền tảng blockchain, do chính phủ hậu thuẫn có tên Secured Logistics Document Exchange (SLDE).

💥Công ty con của Animoca Brands mất 18 triệu USD trong một vụ tấn công ‘ví nóng’. Cụ thể đã mất 165.2 triệu token LMT sau khi một hacker giành được quyền truy cập vào ví hoạt động chính của công ty.

💥Tập đoàn Internet khổng lồ GMO của Nhật Bản hợp tác để mở rộng việc xây dựng kinh doanh blockchain trên Klaytn.

💥Coinbase dự định cho toàn bộ nhân viên nghỉ ngơi một tuần mỗi quý vào năm 2022 để nạp năng lượng sau “ngày dài và tuần dài”. Là kế hoạch thử nghiệm cho phép người lao động phục hồi sức khỏe sau khi hoàn thành khối lượng công việc căng thẳng.

🎯 Binance Labs ủng hộ Quỹ hệ sinh thái Oasis $200 M để hỗ trợ các dự án xây dựng trên mạng Oasis. Xem thêm

🎯 Coinbase, PayPal tham gia Mạng lưới TaxBit để nhận các biểu mẫu thuế tiền điện tử miễn phí
👉 TaxBit muốn ngăn người dùng tiền điện tử chi tiêu “hàng nghìn đô la mỗi năm” để tạo các biểu mẫu thuế tiền điện tử. Xem thêm

🎯 Polygon (MATIC) ra mắt công nghệ zero-knowledgenhanh nhất thế giới
👉 Cơ chế zero-knowledge (ZK) được tạo ra để đảm bảo dữ liệu giao dịch xử lý trên Layer-2 được gửi lại đến blockchain chính một cách chuẩn xác, nhanh chóng mà vẫn duy trì được tính bảo mật cao, cũng như đơn giản hóa quy trình xác nhận bằng chứng giao dịch. Xem thêm

🎯 Malcolm Wright, cựu giám đốc tuân thủ tại BitMEX, đã tham gia Shyft Network, một công ty khởi nghiệp tập trung vào việc giúp các công ty tiền điện tử tuân thủ các quy tắc chống rửa tiền (AML) toàn cầu.

🎯 Strike ra mắt dịch vụ thanh toán bằng Bitcoin ở Argentina để bắt đầu việc mở rộng khu vực Mỹ Latinh.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,960
Messages
6,886,297
Members
159,177
Latest member
lequoctuan03

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom