Diamond - TÌNH YÊU CHÂN THẬT KHÔNG THỂ NÓI MÀ ĐƯỢC - Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA KIM CƯƠNG

C
Created at
Index progress
Incomplete

Hãy tìm món trang sức đẹp nhất quả đất!
Dimond- KIM CƯƠNG CHÂN THẬT LÀ GÌ? Ý NGHĨA THẬT SỰ CỦA KIM CƯƠNG

chinhshphuc

Junior
Pre-verified
Joined
Jun 12, 2014
Messages
241
Reactions
598
MR
0.583
$500.00
Service Details
1||Exchange|https://mmo4me.com/threads/sell-pm-23-650-skyway-23650-solargroup-23550-adv-23-500-usdt-23700-buy-perfect-money-22900-advcash-22-950-usdt-23-150-all-banks.381041/|0||0|5
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
" Em yêu! chúng ta đã quen nhau được bao lâu rồi nhỉ? Anh không nhớ nữa, anh nghĩ chúng ta đã là vợ chồng từ nhiều kiếp trước nên kiếp này gặp lại, anh biết ngay anh chính là người vợ mà bấy lâu nay anh tìm kiếm.
Đây là chiếc nhẫn kim cương tự nhiên dễ thương nhất, đẹp nhất, xinh xắn nhất mà anh từng thấy, và đặc biệt anh thấy nó rất hợp với em. Anh muốn đeo nó vào tay của em.


Nhẫn kim cương.jpegView attachment 183696

(Lên nhạc bài " làm vợ anh nhé " luôn nha!;) )

Em biết không, vì sao người ta lấy kim cương để tặng nhau? Ở trong vật lý này có thể người ta yêu nhau qua lời nói êm tai, cũng có người lấy nhau vì cho nhau món đồ đắc tiền, thế nhưng người ta sống được với nhau cả một đời vì sự chân thành và thương yêu thật sự. Sự thật kim cương cứng thì cũng có kim cương khác để cắt, món này đẹp cũng có món khác đẹp hơn, mọi thứ xa hoa khác cũng chỉ là phù du thoáng chốc rồi cũng qua.

Lắm người cưới nhau, tổ chức tiệc tùng xa xỉ, tặng nhau hàng món đồ trang sức đắc tiền, kim cương to bự, rồi sống nhau vài năm ly tán rồi nói lý do là không hợp nhau. Thật ra trên đời này làm gì có người hợp với mình 100%, ngay cả chính bản thân mình nhiều khi còn không chịu nổi cái tính khí của mình nữa cơ mà! Vậy thì cả ngàn lý do và những lời thề hẹn, những viên kim cương to bự ngày trước cho nhau có ý nghĩa gì phải không em?

Với anh sự hoà hợp có được từ sự rèn luyện học cách yêu thương nhau từng ngày, đó cũng giống như muốn hình thành được kim cương thì carbon phải chịu được sức ép của vật lý , cũng như mỗi ngày em và anh cùng học cách cảm thông, thương yêu và chia sẻ, bao dung và tha thứ.

ĐÓ MỚI CHÍNH LÀ KIM CƯƠNG TRONG SUỐT NHẤT, ĐẸP NHẤT phải không em?

Kim cương anh tặng em đeo chỉ là tượng trưng cho tấm lòng này của anh, và sự thật anh sẽ dùng cả đời mình để yêu thương em, sống tốt với em, đi cùng em cả cuộc đời này. Đó mới chính là KIM CƯƠNG CHÂN THẬT NHẤT anh muốn dành tặng cho em.

Em yêu! HÃY CHO ANH CƠ HỘI ĐỂ TẶNG VIÊN KIM CƯƠNG CHÂN THẬT đó cho em nhé! "

❤️ Tặng em, tình yêu vĩnh cửu của anh! - Em yêu! Làm vợ anh nhé! ? " ❤️

Mong các bạn đọc bài viết này sẽ hiểu nhau nhiều hơn, yêu thương nhau nhiều hơn, vợ chồng sống bên nhau hạnh phúc hơn, và chúng ta cùng cho nhau những VIÊN KIM CƯƠNG ĐẸP NHẤT, CHÂN THẬT NHẤT!

Bài viết này mình không dàng tặng cho riêng ai của mình mà dành tặng cho Admin và tất cả mọi người hữu duyên đọc được bài viết này!

Chúc mọi người bình an, hạnh phúc và kinh doanh làm ăn phát đạt.

( Cả nhà thích bài viết của mình ủng hộ mình nhé!
Mong được giao lưu với các bạn: Telegram: @Honganngo )
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
420,714
Messages
7,100,338
Members
172,776
Latest member
juntshbet

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom