dBounce Airdrop-hot,tiềm năng,triển vọng...all the sh!t of the world!

MrUltimate

Senior Member
Joined
Mar 20, 2012
Messages
997
Reaction score
458
Points
63
thấy cái này cũng hay,4rum cũng có topic về nó mà không rõ ràng,chi tiết lắm...ae thấy topic sơ xài quá chắc cũng làm biếng reg,nên tôi lập thêm cái...
CloudBounce là gì? white paper:blah blah blah,roadmap:1 cái road có map,price dự tính:chỉ là mơ...team:éo biết thằng nào trong team hết

-CloudBounce là dịch vụ master âm nhạc trực tuyến, tức thời và hoàn toàn tự động. Mastering engine của CloudBounce sẽ phân tích và áp dụng các tinh chỉnh phù hợp với tác phẩm của bạn để cho ra một sản phẩm với âm thanh mạnh mẽ và trong trẻo.

-Nếu bạn chưa biết khái niệm Mastering thì có thể hiểu như sau: Master (hay Mastering) là bước cuối cùng và cũng là bước quan trọng nhất trong việc sản xuất hậu kỳ của âm nhạc. Đây là bước trọng yếu có thể làm nên một bài hát hay hoặc phá hỏng cả bài hát. Việc Mastering cần nhiều thao tác và rất nhiều sự tinh chỉnh khác nhau. Đồng thời cũng cần một đôi tai chuyên nghiệp để có thể nhận ra các tinh chỉnh và chọn ra phiên bản tốt nhất.

-Thông thường việc thuê người làm Mastering có thể tiêu tốn bạn từ 20 – 25 USD cho mỗi bài hát.
Với Cloud Bounce bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn chi phí khác nhau gồm: $4.90: cho một bài hát, bạn có thể tải bài hát sau mastering từ bất kỳ đâu và chia sẻ bài hát từ trang nghe trực tuyến. $19.90: phí tham gia một tháng với không giới hạn số bài, kèm theo tiện ích sao lưu trên đám mây. $199.99: phí tham gia một năm, tiết kiệm hơn so với mua theo tháng. CloudBounce đi vào hoạt động từ năm 2015 và có trụ sở tại Anh và Phần Lan.

-dBounce là một dịch vụ của CloudBounce, là dịch vụ Decentralized AI Audio Ecosystem – Hệ sinh thái phân tán xử lý âm thanh bằng trí thông minh nhân tạo.

-Chương trình airdrop của dBounce sẽ 100 DB Token khi đăng ký và mỗi ngày sẽ nhận thêm 10 DB từ Daily Airdrop. Ngoài ra bạn sẽ nhận được thêm 50 Token nữa cho mỗi người bạn giới thiệu được. Với tổng số token airdrop là 80.000.000 token.
-xong phần chém gió!

---------------
link ref:https://www.cloudbounce.com/dbounce?r=By0TXvSMKM
non ref:https://www.cloudbounce.com/dbounce
khuyến cáo:đừng có ref,tôi chích,ref là bao die
p/s: quên hd(dấp diêm)
reg acc bình thường,vô add ví mew,add nick tele,xong đã đc 100db,cho chắc ăn tham gia group tele nó luôn
reg 100,10db/ngày,ref 50 db/ref
ae muốn hỏi gì cứ hỏi...tôi ...không trả lời đâu...cái gì cần gâu gâu tôi gâu gâu ở trên hết rồi!
 
Last edited:

MrUltimate

Senior Member
Joined
Mar 20, 2012
Messages
997
Reaction score
458
Points
63
"Due to our rapid growth we have temporarily halted new user registrations for the time being"
xong,airdrop dự kiến đến cuối thàng 3 mà giờ đã full rồi.
chưa kịp làm gì hết..
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
356,924
Messages
6,265,869
Members
130,934
Latest member
pindexvietnam

Follow us

Top