Đầu Tư kiếm Tiền thụ Động

Giau08369

Newbie
Joined
Oct 24, 2021
Messages
0
Reactions
0
MR
0.044
Thế giới ảo – Meaverse đang là xu hướng và là từ ngữ được dùng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Cùng với Blockchain, Bitcoin hay NFT, một thế giới khác đang dần được hình thành song song với thế giới thực đang tồn tại.

Để tìm kiếm tương lai tiếp theo của Internet khi mạng xã hội và smart phone đã bão hòa, các công ty công nghệ đã vào cuộc để tạo nên một hệ sinh thái mới mà ở nơi đó cả người dùng và các nhà phát triển đều có lợi. Facebook đã cho thấy tham vọng khi đổi tên thành Meta. Apple, Goolge, hay Microsoft cũng đang dồn nguồn nhân lực phát triển thị trường còn sơ khai này.

1a.png


Không đứng ngoài xu thế của thế giới, công ty Matrix nhanh chóng nhập cuộc với tham vọng tạo nên một cộng đồng siêu vũ trụ dựa trên trải nghiệm hoàn hảo của người dùng.

Vậy Matrix làm gì và khác biệt thế nào để có thể cạnh tranh với vô số start-up công nghệ đang chạy đua vào thị trường tiềm năng này?

Đặt việc chia sẻ lợi ích cộng đồng lên hàng đầu, Matrix chủ động chia sẻ lợi nhuận với những người tham gia. Bằng cách sử dụng và tận dụng hiệu quả công cụ tìm kiếm Web Crawler, các thông tin sản phẩm NFT sẽ được thu thập và chuyển về công ty, được tiến hành giao dịch mua bán, thu lợi nhuận và chia lại cho mọi người trong cộng đồng. Đây là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ, khác biệt và hoàn toàn phù hợp với xu thế phát triển công nghệ hiện tại.

2a.jpg


Vận hành như một app fintech dành cho những người muốn đầu tư, giao diện lại vô cùng thân thiện và dễ thao tác, ai cũng có thể tham gia được, Matrix hướng tới tất cả đối tượng người dùng nhằm tạo nên một cồng đồng đa dạng, gần gũi. Vì vậy, tính an toàn luôn đặt lên hàng, lợi nhuận luôn được đảm bảo. Ngoài ra, để hoàn thiện thế giới siêu vũ trụ, đội ngũ IT Matrix hiện đại đang dần hoàn thiện đồng coin của riêng mình. Một thế giới ảo mang tên Matrix sẽ sớm hình thành và phát triển mạnh mẽ cùng với hệ sinh thái độc đáo và khác biệt.

3a.png
Nếu nhận thấy đây là một thị trường rất khổng lồ và còn nhiều cơ hội tăng trưởng trong tương lai, mọi người nên tham khảo và trải nghiệm sớm đừng bỏ lỡ để có thể là người đi đầu như việc tích lũy Bitcoin ngày trước!
Link đăng ký:http://www.matrix-tec.com/pages/auth/register?invite_code=93C69R
Inbox mình để vào nhóm 1000k thành viên để được hộ trộ tốt nhất
 

phattoan

Banned
Joined
Mar 30, 2014
Messages
459
Reactions
390
MR
0.210
Matric là nghĩ đến đa cấp.
Cái câu lợi nhuận luôn được đảm bảo có cái gì đó sai sai rồi
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,828
Messages
6,807,296
Members
154,649
Latest member
hungtrung

Most discussed of week

Most discussed of week