News Đâu là Meme coin có lợi nhuận cao nhất?

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã chứng kiến sự xuất hiện của nhiều tài sản mới trong những năm gần đây. Dogecoin được tạo ra như một trò đùa nhưng đã trở nên vô cùng phổ biến. Shiba Inu [SHIB] đã đi theo con đường tương tự và tạo ra các triệu phú và tỷ phú trong những ngày đầu thành lập. Mặt khác, PEPE nhằm mục đích tạo sự khác biệt bằng cách tránh chủ đề chó.
1694477114563.png

Liệu những đồng meme phổ biến và sinh lãi trước đây có còn sức hấp dẫn không? Có vẻ như sức hấp dẫn của họ đã giảm đi. Kể từ năm 2021, Dogecoin đã không thể kiểm tra lại mức cao nhất mọi thời đại của mình. Tuy nhiên, một phần đáng kể người dùng của nó đã kiếm được lợi nhuận. Ngoài ra, 44% mạng bao gồm các địa chỉ lớn.

1694477121458.png

Đồng PEPE đảm bảo vị trí thứ hai, với 21% người nắm giữ nó thấy được lợi nhuận. Trong khi đó, Shiba Inu tụt lại phía sau và mã thông báo phái sinh của nó, LEASH, có 19% người nắm giữ nó thu được lợi nhuận ở mức giá tài sản hiện tại.

Shiba Inu gần đây đã xóa tất cả lợi nhuận mà nó đã đạt được trong tháng 7 và tháng 8, quay trở lại mức thấp nhất kể từ tháng 12 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, với tài sản được giao dịch ở mức 0,000007034 USD, chỉ 9% người nắm giữ nó thấy mình ở vị thế có lãi.

Điều này khá bất ngờ vì Shibarium chỉ mới ra mắt lần đầu. Điều thú vị là mạng SHIB có số lượng cá voi cao thứ hai. Ngược lại, Dogelon Mars [ELON] có nồng độ cá voi cao hơn đáng kể, ở mức 75%.

Liệu PEPE có vượt trội hơn những meme hệ chó không?

Có một số yếu tố ảnh hưởng ở đây, bắt đầu từ việc cung cấp mã thông báo. Shiba Inu nắm giữ tổng nguồn cung cao nhất với một triệu triệu token, tiếp theo là Dogecoin với nguồn cung không giới hạn tăng 10.000 xu mỗi phút.

PEPE có nguồn cung cố định 420,69 nghìn tỷ token. Điều cần lưu ý là giá trị của tiền điện tử cũng bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như nhu cầu và tâm lý thị trường.

Sự ra mắt của Shibarium đã mở rộng thêm tiện ích của Shiba Inu. Mạng đã cố gắng rũ bỏ hình ảnh của mình như một đồng meme và thay vào đó tập trung vào các ứng dụng tiềm năng trong thế giới thực. Elon Musk cũng đang có những nỗ lực tương tự với Dogecoin, nhưng những nỗ lực này vẫn chưa mang lại kết quả đáng kể.

Tuy nhiên, Dogecoin được chấp nhận và sử dụng rộng rãi như một hình thức thanh toán nổi bật ở nhiều địa điểm. Ngược lại, PEPE có lộ trình xác định. Tuy nhiên, sự gián đoạn gần đây trong mạng đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về độ tin cậy của dự án.


Dogecoin, Shiba Inu và PEPE khá khác nhau. Cuối cùng, số phận của những đồng meme này phụ thuộc vào khả năng duy trì cộng đồng người dùng, đưa sản phẩm của họ thành hiện thực và điều chỉnh theo động lực thị trường đang phát triển.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,797
Messages
6,983,350
Members
165,588
Latest member
iwinsinfo
Back
Top Bottom