boyphonui02

Junior
Joined
Oct 7, 2017
Messages
103
Reactions
2
MR
0.059
Đào coin miễn phí trên FaucetSpin là cách đào coin online uy tín 2021, 5 phút nhận LTC, BCH, ETH, sau 60 phút bạn nhận BTC 1 lần, rút tiền ngay và luôn về tài khoản Faucetpay, bạn chỉ việc click để đào coin miễn phí.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký FaucetSpin, cách click để nhận coin miễn phí cũng như cách rút tiền về ví Faucetpay và rút về ví chứa coin để bán sang VND.

Để bắt đầu đào coin miễn phí trên FaucetSpin có thể tóm tắt trong 3 bước, đăng ký tài khoản, kiếm tiền điện tử, rút tiền về ví liên kết.

Trước tiên cũng nên tìm hiểu xem FaucetSpin là gì đã nhé.

Link Đăng Ký Tài Khoản : Đăng Ký Ngay

FaucetSpin là gì?

FaucetSpin là một vòi cung cấp đa tiền điện tử, nơi bạn có thể yêu cầu bốn loại tiền điện tử khác nhau. Đó là Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum. Mọi yêu cầu tiền thưởng sẽ được giữ trong số dư của bạn mà bạn có thể quyết định rút sau này.

Bạn có thể nhấp vào nút rút tiền trên trang chủ và chọn một trong bốn loại tiền điện tử bạn muốn rút. Xin lưu ý rằng trước tiên bạn cần đạt được số tiền rút tối thiểu nhất định. Khi đạt đến số tiền rút tối thiểu, bạn có thể rút bất kỳ đồng xu nào về FaucetPay.io .


FaucetSpin có uy tín không?

Khi tham gia cái gì cũng vậy. Cũng nên kiểm tra 1 chút xem nền tảng này có uy tín hay không, dưới đây là bằng chứng rút tiền, giờ lười không chịu click nên lâu rút á.

rut tien faucetspin

Mỗi đồng coin có số lượng min rút khác nhau như LTC là 10k, BCH ETH là 5k.. khi đủ min rút sẽ rút về FaucetPay, rồi từ FaucetPay mới rút về ví của mình.

Các trang web đã liên kết với Faucetpay đều là những trang web trả tiền cho người dùng của mình nhé. Nên FaucetPay rất uy tín, họ thanh toán khi khách hàng đạt min rút tiền.

Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký FaucetSpin, nó rất dễ dàng, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 email là được.

Trước khi đăng ký tài khoản FacuetSpin, các bạn cần đăng ký tài khoản Faucetpay.io, để có thể rút tiền từ Faucet Spin. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách đăng ký, và tìm hiểu xem làm sao kiếm được tiền từ faucetpay.


Hướng dẫn đăng ký FaucetSpin 2021

Để tránh truy cập vào các trang web lừa đảo, dẫn đến mất thời gian, tiền bạc, các bạn cần truy cập vào trang web chính thức của FaucetSpin, sau khi tạo tài khoản thành công, ngay lập tức các bạn đã có thể bắt đầu đào coin miễn phí trên FaucetSpin rồi.

Link Đăng Ký Tài Khoản : Đăng Ký Ngay

Nhấn Register để đăng ký FaucetSpin hoặc Login để đăng nhập nếu đã có tài khoản.

dang ky faucetspin

Điền đầy đủ các thông tin dưới đây 1 cách chính xác nhé.

  • Username: Tên đăng nhập
  • Password: Mật khẩu
  • Retype Password: Nhập lại mật khẩu
  • Email: Nhập email
Nhấn vào xác nhận captcha để chứng minh bạn không phải rô bốt. Sau đó nhấn Sign Up để hoàn tất việc đăng ký FaucetSpin.

Vào email đăng ký, FacuetSpin gửi cho bạn 1 email xác nhận, bạn nhấn xác nhận để kích hoạt tài khoản.

Hướng dẫn đào coin miễn phí trên FaucetSpin 2021

Để đào coin miễn phí trên FaucetSpin, trước tiên bạn phải Login vào tài khoản, nếu thao tác trên máy tính sẽ thấy giao diện như hình ảnh bên dưới.

dao coin mien phi tren FaucetSpin

Tổng hợp cách đào coin miễn phí (Kiếm tiền điện tử) trên FaucetSpin.

Làm thế nào để kiếm tiền điện tử?

Để kiếm được tiền điện tử, bạn cần hoàn thành một số nhiệm vụ đơn giản như xác nhận quyền sở hữu vòi, truy cập quảng cáo PTC và giới thiệu faucetspin cho những người khác bằng liên kết cá nhân của bạn.

Quảng cáo PTC:
1- Truy cập trang PTC (paid to click) ở vị trí số 1, chọn loại tiền tệ ví dụ BTC hoặc ETH …
2- Nhấp vào nút View màu xanh lá cây và một cửa sổ mới sẽ mở ra với quảng cáo của nhà quảng cáo.
3- Trên cửa sổ trước đó sẽ có một bộ đếm thời gian chạy sau khi bộ đếm thời gian kết thúc, hãy quay lại cửa sổ trước đó để hoàn thành captcha. Lưu ý không bật trình chặn quảng cáo


dao coin mien phi tren faucetspin

Yêu cầu về (Faucets) vòi:

1- Đi tới trang Faucets và chọn loại tiền tệ ví dụ như btc, eth


dao coin mien phi tren faucetspin 1

2- Giải mã xác thực captcha và nhấp vào nút NEXT.

cach dao coin mien phi tren faaucetspin 1

3- Trên trang tiếp theo, hãy giải quyết Biểu tượng Captcha chọn ra hình ảnh khác với 4 hình ảnh còn lại sau đó chờ mã captcha này xác nhận, nếu bạn chọn đúng nó sẽ hiện ra chữ great màu xanh lá cây, lưu ý phải chờ hệ thống xác nhận xong mới tiếp tục thao tác.

Tiếp tục giải câu đố như hình ví dụ là (7+0+2)
cuối cùng nhấn nút claim. Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách thao tác để đào coin miễn phí trên faucetspin, các bạn thao tác tương tự với các đồng coin khác.


huong dan cach dao coin mien phi tren faucetspin
 

Announcements

Most discussed of week

Most discussed of week