Cuộc đọ sức giữa Biden-Trump có nhiều người ủng hộ tiền điện tử ở cả hai phía.


3cc3bb2793.jpg

Khi các cử tri Mỹ đối mặt với sự hồi hộp chờ đợi liệu ứng cử viên đảng Dân chủ Joe Biden có thể vượt mặt Tổng thống Donald Trump trong cuộc bầu cử gần đây ở Hoa Kỳ hay không, thì có vẻ như một số người chơi cộng đồng tiền điện tử lớn có thể đang xem các cuộc bỏ phiếu với sự lo lắng hơn những người khác - với Bakkt ' phụ huynh và FTX đứng ở hai phía đối diện của hàng rào chính trị.

Dữ liệu được biên soạn bởi Opensecrets , một nhóm nghiên cứu tuyên bố nhiệm vụ của họ là "theo dõi tiền tệ trong chính trị Hoa Kỳ", tiết lộ rằng Sam Bankman-Fried, người đứng đầu sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, đã chi 5,2 triệu USD để tài trợ cho chiến dịch tranh cử tổng thống của Biden , mặc dù là một “người mới tương đối với chi tiêu chính trị,” theo lời của Wall Street Journal.

FTX có trụ sở chính tại Hồng Kông, nhưng một số Redditors cho rằng sự hỗ trợ của FTX dành cho Biden có thể dẫn đến một phần thưởng béo bở hơn nữa, với một lời châm biếm ,

"Tôi đoán đó là một cách để đảm bảo một ETF bitcoin ..."
Nhưng có vẻ như lòng trung thành chính trị của thế giới tiền điện tử đang bị chia rẽ. Một trong những người ủng hộ lớn nhất của chiến dịch tái tranh cử Tổng thống Donald Trump, cũng mỗi dữ liệu Opensecrets, là Intercontinental Trao đổi (ICE), các nhà điều hành của thị trường chứng khoán New York và Bakkt , một Bitcoin (BTC) các dẫn xuất nền tảng.

ICE đã quyên góp được 1 triệu USD để giúp tài trợ cho chiến dịch tranh cử của tổng thống đương nhiệm.


Ứng cử viên tiền điện tử tự phong là Brock Pierce và rapper đam mê bitcoin Kanye West cũng đang ứng cử, nhưng dường như đã thu được nhưng chỉ một phần nhỏ số phiếu bầu cho đến nay .

Nhưng cho dù cuối cùng ai được tuyên bố là người chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu tổng thống, thì có vẻ như cộng đồng tiền điện tử ít nhất sẽ có tiếng nói trong Thượng viện, với ứng cử viên Đảng Cộng hòa và người đam mê bitcoin Cynthia Lummis đã giành được một ghế vào ngày hôm qua .

Hiện tại (09:38 UTC), Biden đã giành được 264 phiếu đại cử tri trong số 270 cần thiết, trong khi Trump có 214, với năm bang không bị cấm, theo dữ liệu của Bloomberg. Trong khi Reuters và một số nguồn tin khác cho rằng Biden có 243 phiếu thì Trump - 214.

Theo dự đoán thị trường trên FTX, có 15% khả năng Trump sẽ thắng cuộc đua, so với 86% trong trường hợp của Biden.

Theo cryptonews
 

Announcements

Forum statistics

Threads
394,170
Messages
6,838,836
Members
156,307
Latest member
bong88ong

Most discussed of week

Most discussed of week