News Crypto.com chính thức được ủy quyền hoạt động tại Síp

word-image-757-960x540.png

Sau khi nhận được sự chấp thuận của CySEC, sàn giao dịch Crypto.com tiếp bước FTX nhắm mục tiêu mở rộng sang khu vực Châu Âu.

Sàn giao dịch crypto có trụ sở tại Singapore Crypto.com tiếp tục tích cực mở rộng phạm vi hoạt động, trở thành công ty crypto mới nhất được chính thức ủy quyền hoạt động tại Síp.

Crypto.com đã nhận được sự chấp thuận theo quy định từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), công ty đã thông báo vào 22/7.

Việc chấp thuận cho phép Crypto.com cung cấp một số sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng Síp đồng thời củng cố sự hiện diện trên toàn cầu của Crypto.com. Công ty đã tích cực mở rộng hoạt động và nhận được sự chấp thuận để hoạt động ở một loạt các quốc gia như Ý, Hy Lạp và Singapore.

Theo đồng sáng lập kiêm CEO Crypto.com Kris Marszalek, sàn giao dịch hiện ưu tiên Châu Âu là khu vực chính để mở rộng và gọi đó là “bằng chứng cho cam kết của công ty trong việc tuân thủ và hợp tác với các cơ quan quản lý”, ông nói.

Crypto.com không phải là sàn giao dịch duy nhất đã được chấp thuận hoạt động ở Síp. FTX cũng đang mở rộng ở Châu Âu sau khi nhận được sự chấp thuận từ CySEC vào tháng 3/2022. Coinbase cũng ngày càng quan tâm đến việc mở rộng ở Châu Âu trong bối cảnh thị trường downtrend đang diễn ra.

Dẫu vậy, chính phủ Síp đã không cung cấp quá nhiều thông báo chính thức về các khung quy định crypto trong những năm gần đây.

Các tổ chức tài chính địa phương lớn, bao gồm cả Ngân hàng Síp, được cho là đã ngăn chặn các giao dịch liên quan đến Bitcoin (BTC) vào năm 2021. Vào tháng 9, CySEC tiết lộ kế hoạch tăng cường giám sát crypto bằng cách tích hợp các quy định về Chống rửa tiền của Liên minh Châu Âu vào luật Síp.

Sàn giao dịch Crypto.com cho phép người dùng mua và bán hơn 250 loại crypto và cung cấp cả các dịch vụ như thẻ Visa hỗ trợ crypto, ngoài ra họ còn giới thiệu tùy chọn Google Pay cho người dùng Android vào tháng 7. Công ty đã tích cực làm việc để đơn giản hóa thanh toán trên nền tảng của mình từ đó nâng cao trải nghiệm người dùng.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,632
Messages
6,804,868
Members
154,533
Latest member
avanigreggmerch