News Công Ty Con Khai Thác Tiền Điện Tử Của Celsius Network Đệ Trình Lên SEC Đề Xuất Kế Hoạch IPO

Celsius Mining, công ty con khai thác của nền tảng cho vay tiền điện tử Celsius Network, đã nộp hồ sơ giấy tờ lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, hoặc SEC, đề xuất kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO).

Trong một thông báo hôm thứ Hai, Celsius cho biết công ty con khai thác của họ đã đệ trình tuyên bố đăng ký dự thảo Mẫu S-1 với SEC, cho thấy công ty có thể đang lên kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng. SEC yêu cầu các công ty ở Hoa Kỳ nộp đăng ký S-1 để cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch quốc gia, như Nasdaq hoặc New York Stock Exchange.


Các báo cáo cho thấy có thể mất từ ba đến sáu tháng để SEC phê duyệt IPO, có khả năng có nghĩa là cổ phiếu của Celsius Mining có thể được niêm yết tại Hoa Kỳ vào cuối năm 2022. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã gửi tuyên bố đăng ký S-1 của mình tới SEC vào tháng 12 năm 2020 và niêm yết cổ phiếu COIN của mình trên Nasdaq khoảng 5 tháng sau đó, vào tháng 4 năm 2021.

Được thành lập bởi Alex Mashinsky vào năm 2017, C Network cho phép người dùng kiếm tiền lãi bằng cách nắm giữ tiền điện tử. Vào tháng 6 năm 2021, nền tảng này đã đầu tư hơn 200 triệu đô la vào cơ sở hạ tầng khai thác Bitcoin ( BTC ) cũng như các vị trí trong Core Scientific, Rhodium Enterprises và Luxor Technologies, sau đó thông báo lợi tức sẽ được phân phối lại cho người gửi tiền.

Theo trang web của Celsius tại thời điểm xuất bản, khoảng 1,7 triệu người sử dụng nền tảng này, nắm giữ hơn 16,9 tỷ đô la tài sản tính đến ngày 6 tháng 5. Công ty cho vay tiền điện tử là công ty đầu tiên trong lĩnh vực tài chính phi tập trung và tập trung nắm giữ hơn 20 tỷ đô la tài sản đang quản lý.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
383,187
Messages
6,677,649
Members
148,771
Latest member
javmiss

Most discussed of week

Most discussed of week