News CoinEx ra mắt BitHK để cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho người dùng tại Hồng Kông

Vào ngày 30 tháng 5 năm 2023 (theo giờ Hong Kong), CoinEx đã thông báo về việc ra mắt chính thức BitHK, một nền tảng giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp dành cho người dùng tại Hong Kong. Theo bản hướng dẫn cho các nhà điều hành nền tảng giao dịch tài sản ảo, BitHK sẽ nộp đơn xin cấp phép trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Tài sản ảo (VASP) cho SFC vào ngày 1 tháng 6.

1685433572962.png

Đội ngũ phát triển bao gồm các chuyên gia đến từ các công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Internet & tài chính, những nhà tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử và nhà đầu tư có kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển công nghệ. BitHK sẽ tiếp tục sử dụng chức năng khớp lệnh giao dịch tốc độ cao do CoinEx phát triển độc lập, cho phép giao dịch hiệu quả và mang đến trải nghiệm liền mạch. Người dùng hiện có thể tham gia giao dịch trực tiếp và lưu trữ tài sản tiền điện tử trên nền tảng này, hiện đã có sẵn bằng cả tiếng Trung và tiếng Anh.

“BitHK đang trong quá trình cải tiến liên tục và sẽ giới thiệu giao dịch tiền điện tử P2P kết hợp với giao dịch trực tiếp để hỗ trợ việc gửi và rút đô la Hong Kong (HKD). Là một phần không thể thiếu của ngành dịch vụ tài chính tại Hong Kong, BitHK có trách nhiệm duy trì hình ảnh trung tâm tài chính cởi mở được công nhận quốc tế của thành phố này. Chúng tôi sẽ nghiêm chỉnh tuân theo bộ đạo đức dành cho Sàn giao dịch tiền điện tử mới được SFC công bố cùng với Dự thảo Luật Sửa đổi về Chống rửa tiền và Chống tài trợ khủng bố 2022. Chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ tuân thủ quy định, công bằng và chuyên nghiệp, bảo vệ tài sản của nhà đầu tư và xây dựng một môi trường giao dịch tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy cho người dùng tại Hồng Kông.” Đội ngũ CoinEx cho biết.

CoinEx được thành lập vào năm 2017 và là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết làm cho giao dịch dễ dàng hơn. Nền tảng cung cấp một loạt dịch vụ, bao gồm giao dịch trực tiếp và giao dịch ký quỹ, hợp đồng tương lai, trao đổi swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên 200+ quốc gia và vùng lãnh thổ. Được thành lập với ý định ban đầu là tạo ra một môi trường tiền điện tử bình đẳng và tôn trọng, CoinEx tận tâm phá vỡ các rào cản tài chính truyền thống bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ dễ sử dụng để làm cho giao dịch tiền điện tử dễ dàng tiếp cận với mọi người.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
408,004
Messages
6,985,255
Members
165,715
Latest member
hai1997

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom