News Coinbase liệt kê mã thông báo mới của Giao thức liền mạch

Coinbase đã chính thức thông báo niêm yết SEAM, token quản trị của Seamless Protocol - một giao thức cho vay và cho mượn phi tập trung trên Base. Bước tiến này khiến cho SEAM trở thành token lớp 2 đầu tiên trên Base được niêm yết trên Coinbase.


Seamless Protocol nhằm mục tiêu mở rộng khả năng tiếp cận DeFi bằng cách cung cấp cho vay với tài sản thế chấp thấp hơn và tập trung vào sự thuận tiện sử dụng. Khác với hầu hết các phân phối token, SEAM đã có một chuỗi airdrop ngay từ khi ra mắt để thưởng cho những người cung cấp thanh khoản, người vay mượn, người staker và các bên tham gia tích cực khác trong hệ sinh thái. Airdrop này được thưởng bằng "OG Points" (không thể chuyển nhượng và được ghi nhớ trên chuỗi). Các điểm này có thể được sử dụng trong tương lai để tùy chỉnh điều kiện vay và tăng khả năng được thưởng airdrop.

Việc niêm yết SEAM cung cấp cho cộng đồng Seamless đang phát triển mạnh mẽ một thị trường có độ thanh khoản cao để giao dịch token quản trị. Người giữ SEAM có thể tham gia bỏ phiếu trực tuyến để định hình hướng phát triển tương lai của giao thức.

Điều này là kết quả của sự phát triển nhanh chóng của Seamless Protocol để trở thành một trong những ứng dụng DeFi hàng đầu trên Base theo tổng giá trị bị khóa (TVL). Theo dữ liệu thống kê từ Defillama, TVL của Seamless đã tăng gần 150% trong tháng qua, đạt 7,5 triệu USD.

Giao thức này được phát triển thông qua sự hợp tác với các động lực từ các dự án DeFi hàng đầu bao gồm Aave, Uniswap, Coinbase, Maple Finance, CertiK và Ampleforth.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,156
Messages
7,067,937
Members
170,296
Latest member
zeroes15

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom