Legit Coinbase.com Reviews : SCAM or LEGIT ?

yendu

Verified
Joined
Jun 17, 2013
Messages
1,908
Solutions
3
Reactions
1,504
MR
114.59
Insuree Balance
0
1597482574141.png

Coinbase
Coinbase là một trong những ví / sàn giao dịch tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới hỗ trợ lưu trữ, giao dịch và mua bán các loại tiền điện tử như Bitcoin , Ethereum, Litecoin, v.v. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất hỗ trợ mua và bán tiền điện tử trực tiếp với một kết nối Tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác.
Coinbase là một sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco và được thành lập vào năm 2012 bởi Brian Armstrong và Fred Etrsam như một phần của Ycombinator. Coinbase khởi đầu là Nhà môi giới Bitcoin, bán Bitcoin trực tiếp cho khách hàng nhưng trong những năm qua đã bổ sung rất nhiều dịch vụ giúp nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử đáng tin cậy nhất hiện có.
Coinbase hiện có hơn 20 triệu người dùng từ khắp nơi trên thế giới với hơn 150 tỷ đô la tiền điện tử được giao dịch. Ngoài ra, Coinbase đã có thể huy động được 217 triệu đô la từ các nhà đầu tư hàng đầu thế giới như Ycombinator, Andreessen Horowitz, USV, USAA, v.v. khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất với nhiều sự ủng hộ từ bên ngoài.
Coinbase hỗ trợ giao dịch BTC, ETH, LTC, BCH, ETC và hơn thế nữa. Người dùng có thể nạp tiền bằng Chuyển khoản hoặc Thẻ ghi nợ / Thẻ tín dụng.
Điều quan trọng cần lưu ý là Coinbase là một sàn giao dịch khiếu nại KYC / AML được cấp phép và quản lý đầy đủ, bạn bắt buộc phải trải qua quá trình xác minh danh tính trước khi có thể sử dụng dịch vụ.
Hiện tại Coinbase hỗ trợ và hoạt động đầy đủ tại 32 quốc gia khác nhau trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Úc.


Ưu điểm:
1. Thân thiện với người mới bắt đầu: Đây là một điểm mà Coinbase thực sự tỏa sáng, nó là một trong những ví / sàn giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu được khuyến khích nhất vì người ta không cần biết cách giao dịch để mua và bán tiền điện tử trên nền tảng bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng. Coinbase hầu hết được coi là một trong những sàn giao dịch tốt nhất cho người mới bắt đầu giao dịch Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, Giao diện của nó rất sạch sẽ, trực quan và dễ điều hướng.
Coinbase cũng cung cấp một ứng dụng di động có sẵn cho cả Android và iOS.
2. Danh tiếng: Coinbase là một trong những sàn giao dịch đáng tin cậy lâu đời nhất hiện có với hàng triệu người dùng và nó được hỗ trợ bởi các tổ chức uy tín. Coinbase cũng là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử được bảo hiểm bảo vệ.
3. Bảo mật: Coinbase thực hiện các biện pháp bảo mật cẩn thận để đảm bảo an ninh tối ưu cho tiền của người dùng. Theo trang web của nó, khoảng 98% số tiền của khách hàng được lưu trữ trong kho ngoại tuyến và được phân phối trong các két an toàn ở các vị trí địa lý khác nhau trên toàn thế giới.
Xác thực hai yếu tố (2FA) cũng có sẵn để thêm lớp bảo mật bổ sung cho tài khoản người dùng.
4. API người bán: Coinbase cung cấp một API được ghi chép đầy đủ cho phép người bán trực tuyến chấp nhận tiền điện tử trên trang web của họ.


Nhược điểm:
1. Nó không khả dụng trên toàn cầu: Coinbase chỉ có sẵn ở một số lượng rất hạn chế ở các quốc gia trải dài trên một vài châu lục.
Sử dụng ví Coinbase tại đây : https://www.coinbase.com/

Bạn có tài khoản ở đây không? Kinh nghiệm của bạn là gì?
 

Announcements

Forum statistics

Threads
361,189
Messages
6,371,512
Members
136,846
Latest member
heinekenphap123

Most viewed of week

Most Discussed Of Week

Most viewed of week

Most Discussed Of Week