News Coin98 Ra Mắt NFT Marketplace Dagora

Sản phẩm mới nhất của hệ sinh thái crypto Coin98 là Dagora – sàn giao dịch NFT hỗ trợ Polygon, BNB Chain và Solana.

Dagora-NFT-marketplace.jpg

Theo tiết lộ từ Coin98, Dagora là NFT marketplace đặt mục tiêu đưa khả năng tiếp cận NFT đến với tất cả người dùng crypto. Cái tên của dự án được lấy từ Agora, khu chợ cổ tại trung tâm thành phố Athens (Hy Lạp). Dagora sẽ thêm tiền tố “decentralized” vào Agora, tượng trưng cho một nơi mua bán phi tập trung cho sản phâm là NFT.

Tại thời điểm ra mắt, Dagora cho phép người sử dụng niêm yết, mua bán giao dịch các NFT trên BNB Chain, Polygon và Solana bằng cách kết nối ví Coin98 Wallet. Dự án tiết lộ sẽ sớm hỗ trợ thêm Ethereum, Optimism, Arbitrum và Sei Network trong thời gian tới.


Dagora được định vị trở thành mảnh ghép quan trọng tiếp theo cho hệ sinh thái Coin98, cung cấp thêm công dụng cho token C98 và stablecoin CUSD. Cụ thể, C98 và CUSD là 2 trong số 5 đồng tiền mã hóa được chấp nhận thanh toán, bên cạnh USDT, USDC và BUSD.

Sàn sẽ gồm 3 bộ phận chính là:

– Marketplace: nơi người dùng NFT giao dịch các tài sản;

– Launchpad: nơi mở bán các bộ NFT được quan tâm;

– HotDrops: nơi airdrop các NFT.

Để chào mừng sự kiện này, Dagora sẽ tổ chức mở bán 16 NFT gồm ba bộ sưu tập khác nhau là Pancake Squad, Pancake Bunnies, Space ID, với giá khởi điểm ưu đãi hơn so với giá thị trường.

Ngoài Dagora và Coin98 Wallet, hệ sinh thái Coin98 còn có 2 sản phẩm AMM lần lượt trên Solana và BNB Chain là Saros và Baryon, cộng với studio game Yunero và game bóng đá CyBall.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,651
Messages
6,882,598
Members
158,957
Latest member
tomreview

Most discussed of week

Most discussed of week

Back