Cơ quan quản lý Dubai công bố các quy định mới cho token đầu tư

UAE tiếp tục là một trong những khu vực pháp lý thân thiện nhất trên toàn thế giới đối với ngành tài sản kỹ thuật số.

1434_aHR0cHM6Ly9zMy5jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS91cGxvYWRzLzIwMjEtMTAvODcyNTVkODEtMzc2ZC00Yzk0LTk3Y...jpg


Cơ quan Dịch vụ Tài chính Dubai (DFSA) đã thiết lập một khuôn khổ pháp lý cho các token đầu tư như một phần trong nỗ lực của mình nhằm kích thích môi trường tài chính và công nghệ kỹ thuật số đồng thời đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của người chơi thị trường.

DFSA là một cơ quan quản lý độc lập ở Dubai có nhiệm vụ giám sát và điều chỉnh các công ty dịch vụ tài chính muốn hoạt động trong thành phố. Nó cũng cấp phép và điều chỉnh các sản phẩm và dịch vụ của mình.

Theo một báo cáo của hãng tin Emirati WAM, khuôn khổ quy định của DFSA xác định token đầu tư là “Mã bảo mật hoặc Token phái sinh”.

Báo cáo lưu ý rằng việc tạo ra một cấu trúc quy định mới là bước đầu tiên trong Chế độ tài sản kỹ thuật số của DFSA, phản ánh các đề xuất được đưa ra trong Tài liệu tham vấn 138 được xuất bản vào tháng 3 năm 2021. Bài báo tham vấn đã tìm kiếm ý kiến đóng góp của công chúng về các kế hoạch của DFSA để điều chỉnh Mã token mật .

Theo báo cáo của Cointelegraph vào tháng 3, cơ quan quản lý tài chính ở Dubai đã kêu gọi các thành viên của công chúng gửi ý kiến về các quy tắc được đề xuất của họ đối với tiền điện tử được coi là token bảo mật.

Khuôn khổ token đầu tư được thiết kế để bảo vệ các nhà đầu tư và cung cấp sự chắc chắn về mặt pháp lý cho các nhà điều hành thị trường.

Nó chỉ định loại token đầu tư được phép và có thể được liệt kê trên Sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Trung tâm tài chính quốc tế Dubai, cũng như các thông tin thích hợp khác. DFSA cũng đang làm việc trên các kế hoạch cho các chứng khoán chưa niêm yết không nằm trong khuôn khổ quy định về token đầu tư.

Chúng được dự đoán sẽ bao gồm tiền điện tử, token tiện ích và một số loại tiền ổn định nhất định. DFSA dự kiến sẽ xuất bản một tài liệu tham vấn tiếp theo vào quý 4 năm nay.

Nguồn : cointelegraph​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,414
Messages
7,096,021
Members
172,503
Latest member
789betmn

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom