News Có phải tin đồn BlackRock đứng sau động thái tăng 3,5% của XRP?

XRP hiện là loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong số 10 dự án hàng đầu, tăng 3,1% trong 24 giờ qua. Một số người cho rằng đợt tăng giá mới nhất là do bản cập nhật sắp có trên Sổ cái XRP.
1694823475833.png

Bản nâng cấp sẽ tích hợp một nhà tạo lập thị trường tự động và tính năng thu hồi. Tuy nhiên, những tin đồn trực tuyến về việc BlackRock chuyển trọng tâm từ Bitcoin (BTC) sang XRP, cũng có thể góp phần vào việc này.

Một nhà đầu tư XRP nổi tiếng trên X, “ JackTheRppler ,” đã đăng rằng BlackRock có thể đang xem xét lại lập trường của mình đối với Bitcoin (BTC). Ông nói thêm rằng nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới có thể đang “để mắt đến các lựa chọn thay thế như XRP”.


Một bài đăng tương tự đã được chia sẻ bởi “ WallStreetBulls ”, người đã đặt câu hỏi liệu chúng ta có đang “chứng kiến sự thay đổi niềm tin của các tổ chức đối với các tài sản kỹ thuật số bền vững và hiệu quả hơn không?”


Ngoài ra, Linda P. Jones , cựu chiến binh của Phố Wall , trong khi chia sẻ bài đăng của WallStreetBulls, đã nói “Cuối cùng thì điều đó cũng phải xảy ra”.


Cần lưu ý rằng không có thông tin chính thức nào về việc BlackRock có để mắt đến XRP như một giải pháp thay thế hay không. Tuy nhiên, có khả năng những lo ngại về quy định có thể thúc đẩy người quản lý tài sản thay đổi quan điểm của mình và cũng để đa dạng hóa hơn nữa danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Điều gì sẽ xảy ra nếu BlackRock chuyển Bitcoin lấy XRP?

Ứng dụng BTC ETF (Quỹ giao dịch trao đổi) giao ngay của BlackRock là nguyên nhân khiến giá BTC tăng đột ngột vài tháng trước. Nếu người quản lý tài sản quyết định thay đổi quan điểm của mình đối với BTC, có thể có một số hậu quả bất lợi đối với tài sản. Các nhà đầu tư có thể mất niềm tin, điều này có thể khiến giá BTC giảm.

Tuy nhiên, BlackRock có khoản đầu tư đáng kể vào các sản phẩm liên quan đến BTC. Công ty là cổ đông lớn của 4 trong số 5 công ty khai thác Bitcoin (BTC) lớn nhất. Do đó, có thể hơi xa vời khi nghĩ rằng họ sẽ từ bỏ các khoản đầu tư này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,305
Messages
6,988,699
Members
165,880
Latest member
congcong
Back
Top Bottom