Có nên thuê nhóm Zalo bán hàng không? Hiệu quả không?

Chào bạn, mình là Lưu Ngọc Hiệp – Admin của cộng đồng Marketing bán hàng trên Zalo. Trong thời gian gần đây, mình nhận được rất nhiều inbox của mọi người về vấn đề! Có nên thuê nhóm Zalo bán hàng không? Thì mình khẳng định luôn đây là hình thức lừa đảo “đúng luật”. Nghĩa là bạn bị lừa, làm không hiệu quả,… nhưng bạn cũng sẽ không làm gì được tụi nó. Bạn hãy đọc hết bài viết này để hiểu bản chất sự việc! Dưới đây, mình sẽ giải đáp, bóc tách toàn bộ sự thật về hình thức này nhé!

co-nen-thue-nhom-zalo-ban-hang-khong

Bài viết trong nhóm Marketing bán hàng trên Zalo của mình

1. Thực trạng dịch vụ cho thuê nhóm Zalo bán hàng.

Chúng hoạt động mạnh ở 2 kênh:
1.1 Tồn tại dạng các Fanpage cho thuê nhóm zalo bán hàng

Đặc điểm nhận dạng Fanpage:
- Không có mục đánh giá: Để tránh việc những người bị lừa quay lại đánh giá xấu
- Đăng bài liên tục, đăng qua loa: Khi những người bị lừa họ quay trở lại page thả phẫn nộ, nên chúng cần đăng nhiều bài mới để đẩy các bài tiêu cực đấy xuống.
- Như page rác: Ít like, thông tin sơ sài,…

thue-500-nhom-zalo-ban-hang

Hàng loạt Fanpage cho thuê 500 nhóm zalo lừa đảo
1.2 Tồn tại dạng các nhóm Zalo

Đặc điểm nhận dạng:
- Nick zalo của trưởng nhóm, phó nhóm đều thường không để thông tin, dùng zalo clone.
- Cái tên nói lên tất cả. Cứ nhóm chủ đề cho thuê nhóm zalo hoặc cho thuê 500 nhóm zalo bán hàng thì là “con lừa ở ngoài đảo”

thue-nhom-zalo-lua-dao

Các nhóm zalo lừa đảo cho thuê nhóm

2. Đối tượng chúng nhắm tới là ai?

- Lược lại những ACE đã liên hệ hỏi Admin thì hầu hết các đối tượng bị lừa là chị em phụ nữ bán hàng online. Vì hầu hết các chị em mình chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng Zalo. Chi phí giao động tầm 450k /1 tháng. Tâm lý chung của các chị em: Phản xạ theo cái trước mắt, cũng chỉ có 450k không phải con số lớn, thử đăng ký xem sao. Thực ra, tất cả những cái này đều trong sự tính toán của chúng cả rồi.

Đấy viết đến đây lại thấy hơi chạnh lòng, Admin chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ marketing bán hàng trên Zalo. Giá chỉ từ 2tr/1năm, tính ra chưa đến 170k/1 tháng thì chị em lại hay đắn đo. Trong khi còn được Admin support 1vs1 xuyên suốt. Xong đi bỏ 450k/1 tháng để mang cục tức vào trong người.

Xem thêm: Phần mềm Ninja system Zalo

3. Bản chất các nhóm zalo cho thuê?

Đến thời điểm hiện tại, Admin kéo mem nhóm zalo cho khách hàng trên dưới 400 nhóm rồi. Nên mình rất am hiểu về nhóm chat zalo.

Thực ra: Tăng thành viên nhóm zalo không hề khó. Quan trọng là sự chất lượng của thành viên. Giữa nhóm zalo 1000 mem rác với nhóm zalo 10 mem nhưng chất. Thì Admin sẽ chọn nhóm thứ 2.
Quy chiếu sang chủ đề đang thảo luận. Thì bản chất các nhóm zalo cho thuê bán hàng chính là kiểu nhóm zalo thứ 1 kia. Nhóm toàn rác rác và rác, quay đi ngoảnh lại thì cũng chỉ toàn người bán hàng trong đấy spam với nhau thôi. Chứ có ai mua đâu. Sự hiệu quả gần như bằng không.

Các dạng nhóm này đôi khi cũng chẳng phải nhóm của chúng, đơn thuần chúng đi tổng hợp 500 nhóm zalo, dạng nhóm mà ai cũng có thể tham gia và chat trong nhóm. Xong gửi cho bạn, thế là chúng xong trách nhiệm. Trong khi các nhóm kiểu này, Admin có tổng hợp sẵn cả nghìn nhóm để tặng miễn phí mọi người.

danh-sach-nhom-chat-zalo

Danh sách nhóm chat zalo

Đến đây chắc bạn cũng đã có đáp án cho câu hỏi - Có nên thuê nhóm zalo bán hàng không?

Xem thêm video chi tiết tại đây:Ngoài ra: Anh chị em nào gặp khó khăn trong quá trình kinh doanh, bán hàng trên zalo. Liên hệ Admin tư vấn miễn phí nhé!
M.r Lưu Ngọc Hiệp
Hotline/Zalo: 0961 092 875
Facebook: fb.com/ninjahiep
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
375,045
Messages
6,556,173
Members
144,175
Latest member
exramz

Most viewed of week

Most viewed of week