New Cơ hội nhận lên đến 150 $BUSD khi tham gia kèo airdrop này!!!

dang91173

Junior
Joined
Aug 21, 2021
Messages
108
Reactions
77
MR
2.522
Hi anh em, hôm nay dang91173 lại lên cho anh em 1 kèo airdrop ngon có cơ hội nhận lên đến 150$ BUSD tại dự án airdrop DAO Labs. Với các nhiệm vụ đơn giản nhưng anh em lại có cơ hội nhận 150$ BUSD và còn được nhận thêm một phần trong quỹ giải thưởng 20.000$ BUSD. Cùng tìm hiểu thông tin airdrop dưới đây nhé anh em!

Giới thiệu về DAO Labs​


DAO Labs là công ty nghiên cứu và phát triển dApp với mạng lưới toàn cầu gồm các blockchain, đối tác và khách hàng hàng đầu, giúp các tổ chức xây dựng cơ sở hạ tầng quản trị thế hệ tiếp theo. Được hỗ trợ bởi Khai thác xã hội, Giải pháp quản trị dành cho doanh nghiệp kỹ thuật số của DAO Labs là một tập hợp các ứng dụng web 3.0 được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tạo ra quản trị kỹ thuật số được khuyến khích áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào.

DAO Labs đang airdrop lên tới 150 BUSD để hoàn thành các nhiệm vụ mạng xã hội đơn giản. Hoàn thành các nhiệm vụ xã hội và gửi thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu airdrop để nhận được tối đa 150 BUSD. Hoàn thành các nhiệm vụ tiền thưởng để nhận được một phần từ nhóm 20.000 BUSD.

1_CDhROa68QswhvtpbuGRZ8A_webp.jpg


Đội ngũ quản trị DAO Labs​

Với sự tham gia của các gương mặt đến từ các quốc gia khác nhau, mình tin tưởng dự án này hơn các dự án khác vì họ không coppy hình ảnh từ các nơi khác về để tạo dựng một dự án pha-ke.

Anh em có thể tham khảo đội ngũ quản trị của dự án dưới đây nhé. Do DAO Labs có nhiều thành viên nên mình chỉ đưa lên một số thành viên quan trọng trong đội ngũ quản trị.
Capture.JPG


Sản phẩm của DAO Labs​

Khai thác xã hội, Giải pháp quản trị của riêng DAO Labs dành cho các doanh nghiệp kỹ thuật số, bao gồm một tập hợp các ứng dụng web 3.0 được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tạo ra quản trị kỹ thuật số được khuyến khích áp dụng cho bất kỳ tổ chức nào.

Hiện tại, Social Mining V1 C2BSocial Mining V1 B2B có sẵn cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn quản trị kỹ thuật số cho cộng đồng hoặc mạng của họ. Cả hai sản phẩm Khai thác xã hội đều là các giải pháp SaaS có thể không được phép hoặc được phép.

Social Mining V2 sắp tới là Trung tâm khai thác trên mạng xã hội Multichain sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2022, có tính năng tích hợp liền mạch các tài sản từ nhiều blockchains, mô hình quản trị nâng cao, quyền truy cập vào lợi nhuận đa phương thức tối đa cho người dùng đã được chứng minh, cộng tác phi tập trung và giao diện người dùng / UX được cải thiện đáng kể .
san-pham-daolabs.JPG


Chi tiết các bước làm airdrop của DAO Labs​

DAO Labs Airdrop: 150 BUSD
 1. Truy cập biểu mẫu airdrop của DAO Labs .
 2. Tham gia nhóm Telegram và kênh Telegram của họ .
 3. Theo dõi họ trên Twitter .
 4. Gửi thông tin chi tiết của bạn vào biểu mẫu airdrop.
 5. Bạn có thể nhận được tối đa 150 BUSD.
Chương trình khai thác xã hội của DAO Labs: 20.000 BUSD
 1. Tạo tài khoản tại DAO Labs . (+10 điểm)
 2. Hoàn thành chi tiết hồ sơ của bạn. (+20 điểm)
 3. Hoàn thành khảo sát giới thiệu. (+40 điểm)
 4. Tham gia chương trình Telegram . (+40 điểm)
 5. Tham gia chương trình Twitter. (Yêu cầu tối thiểu 50 người theo dõi)
  • Theo dõi họ trên Twitter . (+60 điểm)
  • Tweet các tweet được đánh dấu (tối đa 5). Tối đa 20 điểm cho mỗi tweet
  • Đăng lại tweet từ @TheDAOLabs (tối đa 10). Tối đa 20 điểm cho mỗi lượt retweet
 6. Hoàn thành nhiệm vụ Medium. (+60 điểm)
 7. Những người tham gia có tối thiểu 50 Điểm sẽ đủ điều kiện nhận airdrop BUSD.
 8. Tổng số tiền 20.000 BUSD sẽ được chia cho những người tham gia dựa trên số điểm họ có.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
391,731
Messages
6,806,306
Members
154,592
Latest member
MrDTDoanThinh

Most discussed of week

Most discussed of week