Request Có cài Dcom chạy mạng cho máy ảo được không?

Discussion in 'Computer Skills' started by banhangtn2019, May 3, 2019.

Moderators: thaikhanghn
  1. banhangtn2019

    banhangtn2019 Newbie

    Joined:
    May 3, 2019
    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Hiện tại mình đang chạy máy ảo bằng Hyper-V . Giờ muốn cắm vài con Dcom vào máy chủ để cho mỗi máy ảo dùng 1 Dcom vào mạng khác nhau liệu có được không? Mình có tìm hiểu thì Hyper-V không cho lựa chọn Adapter không dây nên không làm được. Đang muốn tìm hiểu sang VMWARE nhưng không biết có ai đã làm được chưa? Mình làm offer nên có máy server, đang chạy 15 máy ảo, muốn cắm riêng mỗi máy ảo 1 Dcom để dùng mạng độc lập. Ai làm được rồi xin giúp mình với :(:(:(
     
  2. VisualStudio

    VisualStudio Junior Member

    Joined:
    Aug 5, 2015
    Messages:
    51
    Likes Received:
    8
    Telegram:
    Chat with me via Yahoo Messenger
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Theo mình biết thì máy ảo dùng mạng thông qua card mạng của máy tính mà mỗi máy tính có mỗi cái. Mình cũng không biết nữa nên hóng các pro vào :3
     
  3. KnightFlyCn

    KnightFlyCn Hero Verified

    Joined:
    Dec 4, 2013
    Messages:
    2,221
    Likes Received:
    717
    Câu trl là đc. Chỉnh cái cổng úsb của máy ảo map vào cổng usb của dcom. Rồi dísable cái card mạng của máy ảo đi.
     
    zerogravity90 likes this.
  4. VirgoOx

    VirgoOx Hero

    Joined:
    Jan 25, 2013
    Messages:
    1,230
    Likes Received:
    638
    Insuree Balance:
    0
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    zerogravity90 likes this.
  5. uservn93

    uservn93 Junior Member Trader

    Joined:
    Oct 26, 2011
    Messages:
    53
    Likes Received:
    73
    Insuree Balance:
    500
    Service Details:
    1||VPS
    Facebook:
    Follow me on Facebook
    Skype:
    Chat with me via Skype
    ICQ:
    Chat with me via ICQ
    Được bác nhé :) còn cách làm em không rõ.
     
  6. zerogravity90

    zerogravity90 Junior Member

    Joined:
    Apr 7, 2016
    Messages:
    41
    Likes Received:
    6
    File bị lỗi rồi bác ơi.

    Hóng các cao nhân :)
     
  7. usd20xmmo

    usd20xmmo Junior Member

    Joined:
    Apr 8, 2019
    Messages:
    34
    Likes Received:
    2
    Chạy được bình thường, nếu chạy nhiều như vậy bạn lên kiếm 1 bộ hub usb loại tốt, dây nối usb loại chống nhiễu và có nguồn ngoài hoạt động ổn định là được. mình đang chạy 500-1000 kết nối usb cho 1 sever chia nhiều máy ảo hoạt động tốt.
     
    zerogravity90 likes this.
  8. zerogravity90

    zerogravity90 Junior Member

    Joined:
    Apr 7, 2016
    Messages:
    41
    Likes Received:
    6
    Xin bác chia sẻ cụ thể hơn về cách làm ạ. Thanks bác!
     

Share This Page