Request Có cài Dcom chạy mạng cho máy ảo được không?

banhangtn2019

Newbie
Joined
May 3, 2019
Messages
3
Reaction score
0
Points
1
Hiện tại mình đang chạy máy ảo bằng Hyper-V . Giờ muốn cắm vài con Dcom vào máy chủ để cho mỗi máy ảo dùng 1 Dcom vào mạng khác nhau liệu có được không? Mình có tìm hiểu thì Hyper-V không cho lựa chọn Adapter không dây nên không làm được. Đang muốn tìm hiểu sang VMWARE nhưng không biết có ai đã làm được chưa? Mình làm offer nên có máy server, đang chạy 15 máy ảo, muốn cắm riêng mỗi máy ảo 1 Dcom để dùng mạng độc lập. Ai làm được rồi xin giúp mình với :(:(:(
 

VisualStudio

Junior Member
Joined
Aug 5, 2015
Messages
52
Reaction score
8
Points
8
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Theo mình biết thì máy ảo dùng mạng thông qua card mạng của máy tính mà mỗi máy tính có mỗi cái. Mình cũng không biết nữa nên hóng các pro vào :3
 

KnightFlyCn

Hero
Verified
Joined
Dec 4, 2013
Messages
2,221
Reaction score
717
Points
113
Câu trl là đc. Chỉnh cái cổng úsb của máy ảo map vào cổng usb của dcom. Rồi dísable cái card mạng của máy ảo đi.
 

uservn93

Trader
Joined
Oct 26, 2011
Messages
53
Reaction score
73
Points
18
Insuree Balance
500
Service Details
1||VPS
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Skype
Chat with me via Skype
ICQ
Chat with me via ICQ
Được bác nhé :) còn cách làm em không rõ.
 

usd20xmmo

Junior Member
Joined
Apr 8, 2019
Messages
44
Reaction score
3
Points
8
Chạy được bình thường, nếu chạy nhiều như vậy bạn lên kiếm 1 bộ hub usb loại tốt, dây nối usb loại chống nhiễu và có nguồn ngoài hoạt động ổn định là được. mình đang chạy 500-1000 kết nối usb cho 1 sever chia nhiều máy ảo hoạt động tốt.
 

zerogravity90

Junior Member
Joined
Apr 7, 2016
Messages
41
Reaction score
6
Points
8
Chạy được bình thường, nếu chạy nhiều như vậy bạn lên kiếm 1 bộ hub usb loại tốt, dây nối usb loại chống nhiễu và có nguồn ngoài hoạt động ổn định là được. mình đang chạy 500-1000 kết nối usb cho 1 sever chia nhiều máy ảo hoạt động tốt.
Xin bác chia sẻ cụ thể hơn về cách làm ạ. Thanks bác!
 

mmo1986

Junior Member
Joined
Oct 5, 2015
Messages
231
Reaction score
33
Points
28
Skype
Chat with me via Skype
Hóng cách làm pro nào giúp với
 

ztaywithme

Newbie
Joined
Oct 31, 2019
Messages
1
Reaction score
0
Points
1
Chạy được bình thường, nếu chạy nhiều như vậy bạn lên kiếm 1 bộ hub usb loại tốt, dây nối usb loại chống nhiễu và có nguồn ngoài hoạt động ổn định là được. mình đang chạy 500-1000 kết nối usb cho 1 sever chia nhiều máy ảo hoạt động tốt.
Bác cho e hỏi bác dùng bộ hub usb nào vậy? E xài hub orico 7 port nhưng chỉ dùng được khoảng 20 dcom, nhiều hơn server nó không nhận :D
 

hoangphan6289

Junior Member
Joined
Jul 15, 2019
Messages
34
Reaction score
12
Points
8
Làm được bạn nha, bạn gắn DCOM vào, sau đó bật máy ảo lên.
Rồi vào Menu Option -> Removeable Device -> Connect cái DCOM vô máy ảo
Thế là máy ảo nhận USB 3G thôi.
 

vipqt888

Hero
Joined
Jun 22, 2013
Messages
1,748
Reaction score
1,247
Points
113
Insuree Balance
0
Làm được bạn nha, bạn gắn DCOM vào, sau đó bật máy ảo lên.
Rồi vào Menu Option -> Removeable Device -> Connect cái DCOM vô máy ảo
Thế là máy ảo nhận USB 3G thôi.
máy ảo trên wmware làm đc ko bác, ko tìm thấy mấy mục bác nói ở trên .
 

hoangphan6289

Junior Member
Joined
Jul 15, 2019
Messages
34
Reaction score
12
Points
8
máy ảo trên wmware làm đc ko bác, ko tìm thấy mấy mục bác nói ở trên .
Thì tớ đang nói ở VMWare nè.
Nãy ko mở VMWare nên nhớ nhầm nút.
Bạn Mở VMWare lên.
Sau đó bật cái máy ảo muốn dùng DCOM 3G lên.
Sau khi Windows mở lên rồi, bạn nhìn mấy cái menu File, Edit, View, VM, Tabs, Help, sát ngay nút Play ấy.
Chọn nút VM -> Removable Devices -> Chọn tới cái DCOM của bạn, nhấn vào rồi chọn Connect
Thế là máy ảo nhận DCOM thôi.
 

anhhighchym

Newbie
Joined
Oct 13, 2019
Messages
7
Reaction score
0
Points
1
Chạy được bình thường, nếu chạy nhiều như vậy bạn lên kiếm 1 bộ hub usb loại tốt, dây nối usb loại chống nhiễu và có nguồn ngoài hoạt động ổn định là được. mình đang chạy 500-1000 kết nối usb cho 1 sever chia nhiều máy ảo hoạt động tốt.
Em chơi hẳn dây Ugreen cắm vào cổng USB trên main mà nó cứ chập chờn thế nào. Bác có cao kiến nào không.
Nhân tiện em muốn cố định IP khi dùng USB 4G, mà nó chập chờn quá cứ reset liên tục. Các bác cho em cao kiến với
 

cunninger

Hero
Joined
Jul 13, 2014
Messages
2,702
Reaction score
867
Points
113
Skype
Chat with me via Skype
chưa hiểu rõ nhu cầu lấy gì ra cao kiến!! :D:D:D dùng 1 usb 4g, hay nhiều ...
giả sử, chỉ dùng 1 thì nên phát theo dạng wifi (phát thông qua router hổ trợ 4g hoặc usb 4g), ngược lại dùng nhiều thì theo cách trên ... thay usb 4g khác xem có tương thích hông!?

4g không hổ trợ ip tĩnh, muốn cố định gì có giải pháp ...
- đăng ký gói ip tĩnh
- thuê code tool tìm ip (nô na hoạt động: sẽ lấy ip ban đầu làm chuẩn, lần sử dụng tiếp theo sẽ tìm đúng ip chuẩn mới kết nối)

:popo_big_smile::popo_big_smile::popo_big_smile:
 

Announcements

Advertises

Forum statistics

Threads
351,095
Messages
6,147,131
Members
127,053
Latest member
paroda

Follow us

Top