Suggest CLIN - clinicoin.io - Free 500 CLIN = 15$ giá ICO Dự án siêu khủng về y tế

shining92

Junior
Joined
Jun 15, 2012
Messages
439
Reactions
44
MR
0.000
Loay hoay kiếm ra một kèo thơm cho ace kiếm thêm đây (lưu ý không cheat được vì có KYC)
Đây là dự án về y tế, liên kết với một số trường và bệnh viện thực hành, đưa ra những giải pháp trong việc khám, theo dõi và truy xuất những thông tin về sức khỏe.
Đồng thời đây còn là một dự án gây quỹ cho quỹ nhi đồng.
Bonuses
Mỗi người tham gia trong đợt presale được tặng thưởng theo thời điểm tham dự từ khi bắt đầu mở bán, bao gồm:
• Days 1-4: 50% Bonus (1 CLIN = $.02 USD)
• Days 5-7: 35% Bonus
• Week 2: 25% Bonus
• Week 3: 20% Bonus
• Week 4: 10% Bonus
Token Sale Dates
Open: 9AM (Pacific) on February 21, 2018 (5pm GMT, Feb 21, 2018)
Close: 6PM (Pacific) on March 21, 2018 (2am GMT, March 21, 2018)

Tổng số lưu hành
3 tỉ đồng: 1 CLIN = $.03 (giá bán thời điểm ICO)
Đăng kí và xác minh KYC/AML

Token Sale
Vào ngày 23/3

Chương trình không có chính sách ref nên ai tự nhận của riêng mình nhé, có thể cân nhắc tìm hiểu và tham gia một ít xem sao nhé.

Email: [email protected]
Web: www.clinicoin.io
Twitter: http://www.twitter.com/clinicoin
Telegram: https://t.me/clinicoin
Telegram (Japan): https://t.me/Clinicoin_Japan
....................
Nguồn tài liệu tham khảo: https://goo.gl/YbyFiU
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,419
Messages
7,071,359
Members
170,526
Latest member
nhu81
Back
Top Bottom