News CIO Valkyrie: XRP ETF có khả năng xảy ra sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Bloomberg, Steve McClurg, đồng sáng lập và giám đốc đầu tư (CIO) của Valkyrie Funds, đã gợi ý về khả năng phê duyệt các quỹ hoán đổi danh mục Ethereum hoặc XRP (ETF) sau khi dự kiến ra mắt các quỹ Bitcoin ETF giao ngay.

1704873717234.png

“Vì vậy, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu chúng ta thấy XRP hoặc Ethereum ETF”.

Dự đoán này được đưa ra sau khi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có khả năng bật đèn xanh cho Bitcoin ETF của Valkyrie, với giao dịch dự kiến sẽ bắt đầu sớm nhất là vào thứ Năm (11/1). Tuy nhiên, McClurg không chắc chắn liệu Valkyrie có tung ra những sản phẩm như vậy trong tương lai hay không.

“Tôi thực sự không biết liệu chúng tôi có làm điều đó hay không”, ông nói thêm.

Sắp có thêm quỹ ETF giao ngay?

Sự lạc quan của McClurg về Ethereum và XRP ETF được hỗ trợ bởi những diễn biến thị trường gần đây. Ông chỉ ra rằng việc Grayscale bổ sung XRP vào một trong những quỹ tín thác giao dịch công khai của họ cho thấy mối quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm đầu tư tiền điện tử đa dạng.

Dù Valkyrie chưa xác nhận kế hoạch theo đuổi các quỹ ETF cụ thể này, McClurg tin rằng thị trường đã chín muồi cho những dịch vụ như vậy.

Ông nhấn mạnh rằng các quỹ ETF tiềm năng này có thể tập trung vào bán lẻ hơn, mang lại khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với nhiều nhà đầu tư hơn, những người có thể không tham gia sâu vào thị trường tiền điện tử.

“Chuyện gì cũng có thể xảy ra”

Tuy nhiên, McClurg cảnh báo rằng quá trình ra quyết định của SEC là không thể đoán trước và sự chấp thuận của cơ quan này không bao giờ được đảm bảo.

Valkyrie đã chuẩn bị ra mắt Bitcoin ETF của mình, nhưng McClurg vẫn lạc quan một cách thận trọng, thừa nhận rằng “bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra” trong bối cảnh pháp lý.

“Chúng tôi đã chuẩn bị cho ngày có hiệu lực vào thứ Tư và giao dịch vào thứ Năm, nhưng chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Vì vậy, tôi chắc chắn khoảng 95% rằng chúng tôi sẽ giao dịch vào thứ Năm”.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,340
Messages
7,070,254
Members
170,464
Latest member
congnghevangnet

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom