CHƠI GAME KIẾM TIỀN THẬT

Discussion in 'Others' started by kiemtienrp, Jul 21, 2018.

Moderators: 1987vanthanh
 1. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Sau hơn 3 tháng thử nghiệm, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi game kiếm tiền từ Nga ngố nhé, các bạn có thể không đầu tư tiền mà vẫn kiếm được sau 1 thời gian (dù khá lâu) nhưng Free nên chơi thử cho biết.... Mình sẽ hướng dẫn khá chi tiết nên các bạn bước đầu chịu khó đọc và làm theo hướng dẫn của mình bên dưới nhé, chúc các bạn thành công!

  KIẾM TIỀN TỪ GOLDEN FARM.

  1. Kiềm tiền từ Golden Farm: Site nuôi chim bán trứng của Nga (các trang web game kiếm tiền của Nga từ lâu đã rất uy tín)

  Đây là trang MMO kiếm tiền khá uy tín của Nga, đã hoạt động hơn 4 năm và mình đã kiếm tiền kha khá từ trang web này.

  Sau đây mình chia sẽ cách kiếm tiền từ trang web này và cách nạp tiền/rút tiền thuận lợi nhất để các bạn có thể thực hiện, các bạn chịu khó dành thời gian ban đầu khoảng 15 phút để đọc hướng dẫn rồi thực hiện nhé (nếu không ai thích thì thôi).

  Bước 1: Tuy nhập vào đường link: https://golden-farm.biz/?r=459911

  Các bạn nên dịch sang tiếng việt hoặc chọn tiếng anh cho dễ hiểu rồi click vào nút đăng ký:

  Dòng 1: Điền Username (tên đăng nhập)

  Dòng 2: Điền email

  Dòng 3: Password (nếu bị lỗi thì nên đặt là chữ số)

  Dòng 4: Nhập lại password

  Khi đăng ký được tặng 3 con chim --> đẻ trứng --> bán trứng --> thu tiền.

  Các bạn có thể mua chim để tăng năng suất đẻ trứng.

  Lợi nhuận 400% mỗi năm.

  Min rút 1 Rub (~380 vnđ)

  Đầu tư thanh toán và rút về qua các cổng Payeer, Webmoney, Advcash,...(Mình chơi Payeer do site Nga rất chuộng cổng thanh toán này).

  Bước 2: Sau khi đăng ký thành công, cách chơi như sau:

  Đầu tiên các bạn mua 3 con chim xanh (có giá rẻ nhất - muốn đào nhanh thì nạp tiền vào mua con chim khác hoặc giới thiệu bạn bè), mỗi ngày vào kho thu thập trứng và vào cửa hàng thương mại để bán tất cả. Và đừng quên vào tiền thưởng hàng ngày để quay số nhé. 100 trứng = 1 bạc, 100 bạc = 1 Rub. Min rút 1 Rub.

  [​IMG]

  Lưu ý: Giá mỗi con chim sẽ khác nhau với tốc độ đẻ trứng khác nhau, chim càng đắt tiền thì tốc độ đẻ trứng càng nhanh đồng nghĩa với việc tạo ra tiền càng nhiều.

  Bước 3: Thu hoạch và bán.

  + Thu hoạch: Hàng ngày, hoặc 15 phút/1 lần hoặc khi nào rãnh thì bạn vào thực hiện thu hoạch (cả tháng bạn không vào thì chim vẫn cứ đẻ…) --> bấm vào Eggs storehouse --> Colect all.

  [​IMG]

  + Bán trứng lấy tiền: Sau khi bạn thu hoạch, bạn chọn mục Eggs Selling để bán trứng đã thu hoạch để kiếm tiền, phần tiền thu được từ trứng sau khi bán sẽ về theo tỷ lệ 30% vào tài khoản rút (Withdrawl) và 70% còn lại vào tài khoản để mua chim (Replenish account). Tài khoản mua chim sẽ tăng khi bạn thu hoạch và sẽ tiếp tục tăng lũy tiến khi bạn dùng số tiền trung tài khoản này để tiếp tục mua chim đẻ trứng.

  + Hàng ngày: Trang web có mục Daily Bonus à các bạn nếu rãnh rỗi thì vào để tham gia kiếm chút tiền nhé (tối đa 100 coin)

  Bước 4: Mua chim và rút tiền

  + Mua chim: Tài khoản mua chim sẽ tăng khi bạn thu hoạch và sẽ tiếp tục tăng lũy tiến khi bạn dùng số tiền trung tài khoản này để tiếp tục mua chim đẻ trứng (thực hiện mua chim như thực hiện sau bước đăng ký).

  + Rút tiền: Cách rút tiền đơn giản nhất tại Việt Nam hiện nay là thông qua tài khoản trung gian bằng ví điện tử Payeer, nếu bạn nào có ví điện tử Payeer này rồi thì OK (nếu chưa có thì xem phần hướng dẫn tạo tài khoản và rút tài khoản về Ngân hàng VN ở bên dưới), chỉ việc nhập địa chỉ ví và số tiền cần rút, số tiền rút sẽ bằng đồng RUB và bằng số tiền trên Withdraws/100, số tiền rút tối thiểu là 1 RUB.

  [​IMG]
  Bạn nhập địa chỉ ví Payeer của mình, nhập số tiền muốn rút -->Oder Payoff, tiền sẽ lập tức ghi có vào ví Payeer.
  .
  [​IMG]

  Số tiền lập tức ghi có ngay vào tài khoản Payeer của bạn, bạn chỉ thực hiện thao tác trên ví Payeer để rút tiền về TK Ngân hàng của mình.

  2. Hướng dẫn tạo tài khoản Payeer và thực hiện đầu tư/rút tiền thông qua tài khoản Payeer.

  Bước 1: Đăng ký Payeer

  Vào https://payeer.com/?partner=5828269, bấm vào Sign up, bạn nhập địa chỉ email và nhập mã theo yêu cầu, tích vào ô confirm. Payeer sẽ gửi code kích hoạt vào email của bạn, bạn nhập xác nhập code theo yêu cầu và Payeer sẽ cung cấp TK ví, mật khẩu và Secret word cho bạn, bạn phải chụp lại hoạch ghi lại số tài khoản và mật khẩu này cho những lần sau khi đăng nhập vào ví Payeer.

  [​IMG]

  Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản PE của mình, khi thực hiện rút tiền từ nuôi chim về tài khoản thì ở mục Payeer của Withdraws bạn thực hiện nhập tài khoản theo định dạng Pxxxxx, như ví dụ này tài khoản sẽ là P1002188273.

  Bước 2: Rút tiền từ TK Payeer về TK VND

  Sau khi rút tiền về tài khoản Payeer thì tài khoản PE thể hiện như sau:

  [​IMG]

  Trong ví Payeer như trên có 0 USD, 207 RUB, 0 Bitcoin và 0 Eth, ở đây các bạn chỉ lưu ý tài khoản USD và RUB nhé!

  Để rút tiền về trước tiên bạn phải chuyển đổi tiền từ RUB sang USD, hiện tỷ giá khoảng 1 USD = 60 RUB. Để thực hiện chuyển đổi, bạn vào ví Payeer và thực hiện như sau:

  [​IMG]

  Đầu tiên vào mục chuyển đổi tiền --> vào Curency exchange --> Give chọn chuyển từ Rub sang USD, trong danh sách mua bán chọn người mua đầu tiên (thể hiện giá tốt nhất để thực hiện bán RUB thu USD).

  [​IMG]

  --> Nhập số tiền cần bán để thực hiện chuyển RUB sang USD sao cho mục Pay Request không lớn hơn số tiền trong tài khoản RUB Payeer của bạn --> bấm Pay Request --> Confirm.
   
  Last edited: Sep 26, 2018
  huynhgia, anhdh81 and butto like this.
 2. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Tiếp phần 1:

  [​IMG]  Như vậy bạn đã thực hiện thành công chuyển đổi từ RUB sang USD, bước cuối cùng là bạn chỉ việc thực hiện rút tiền về tài khoản Ngân hàng của mình.

  Bước 3: Rút tiền về TK Ngân hàng Viet Nam

  Hiện nay có nhiều trang chuyển tiền từ TK Payeer về TK Ngân hàng Việt Nam, tuy nhiên mình thấy trang https://tiendientu.exchange/tags/payeerusd là ổn định và khá uy tín (mặc dù tỷ giá hơi thấp).

  1/ Bạn vào địa chỉ web nói trên:

  Vào Bán tiền điện từ tích chọn vào ô Payeer (USD) ở cuối cùng, tích vào TK Ngân hàng nhận tiền của bạn ở mục bên cạnh.
  [​IMG]

  Nhập các thông tin theo yêu cầu (lưu ý là trang này rút tiền tối thiểu là 10 USD nhé các bạn…), các bận nhập địa chỉ ví PE, số tài khoản Ngân hàng cho chính xác nhé.

  Sau khi ấn nút tiếp tục, trang web sẽ hiện ra như sau:

  [​IMG]

  Đến bước này, bạn lưu ý 03 mục là: Số tài khoản để chuyển tiền từ ví Payeeer cho người bán, số tiền bán, nội dung chuyển tiền (bạn sao chép để paste vào trang Payeer từng mục tương ứng) bạn vào lại ví Payeer, chọn mục Transfer (-->)
  [​IMG]

  Bạn sao chép các nội dung từ trang https://tiendientu.exchange ở trên để paste vào Payeer tương ứng, nên nhớ số tiền sau khi thu phí phải bằng số tiền bạn bán ở tiendientu.exchange, ở đây là 10 USD (khi nhập số tiền này vào ô with fees thì số tiền bạn cần sẽ tự động thể hiện ở ô trên mục amount).

  Sau khi kiểm tra xong, bạn bấm nút Send.

  Như vậy bạn đã hoàn thành nhận tiền từ Payeer về TK Ngân hàng thông qua trang Tiendientu rồi đó, bạn chỉ chờ khoảng 30 phút – 1h thì tiền sẽ tự động vào tài khoản ngân hàng của bạn (do trang Exchange là trang tự động).


  Bước 4: Đầu tư để kiếm tiền từ Golden Farm

  Như đã hướng dẫn ở trên, bạn không cần đầu tư tiền bạc gì hết nhưng vẫn thu được tiền sau 1 thời gian, tuy nhiên với số tiền khuyến mãi ban đầu (mau chim xanh) thì số lượng đẻ trứng rất ít, đồng nghĩa với việc số tiền tích lũy để mua chim sẽ hạn chế à số tiền bạn kiếm được chẳng được bao nhiêu.

  Mình không khuyến khích các bạn nộp tiền tuy nhiên, kinh nghiệm đã chơi của mình thì mình đã đầu tư khá là thành công sau hơn 3 tháng thực hiện, với số tiền đầu tư 2 triệu VND ban đầu, hiện nay hàng ngày mình thu được khoảng 4.817 Rub 1 ngày~ 80 USD, trong đó tài khoản rút tiền hàng ngày khoảng 50 USD (withdraw), tài khoản mua chim khoảng 1.890 rub (đủ để mua 1 con chim red và 2 con chim Blue hàng ngày để tiếp tục đẻ).


  [​IMG]
  Nếu bạn có dòng tiền rãnh rỗi, hãy thử đầu tư với số tiền nhỏ để xem như thế nào nhé!
   
  huynhgia and anhdh81 like this.
 3. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Tiếp phân 2: Đầu tư và lum tiền đều đều hàng giờ, hàng ngày...

  Để thực hiện đầu tư, các bạn thực hiện như sau:


  Bước 1: Vào lại trang https://golden-farm.biz/?r=459911, đăng nhập rồi vào mục Replenish account.

  [​IMG]

  Sau khi nhập số tiền Rub muốn nạp vào (đang khuyến mãi 100%), bấm nút Replenish account 2 lần để thực hiện nạp tiền. Trong Invoice Payeer bạn chọn Payeer Rub để thực hiện.

  [​IMG]

  --> Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được số tiền cần nạp để nhận được 2.000 Rub tương ứng với 20.000 Silver coin vào trong tài khoản Golden Farm, ở đây số tiền cần chuyển là 2.019,19 RUB à Confirm

  [​IMG]

  --> Sau khi thực hiện, trang Payeer sẽ tự động hiện ra, bạn thực hiện đăng nhập theo tài khoản Payeer đã đăng ký ở trên --> sẽ hiện ra bill để thanh toán.
  [​IMG]


  --> Nhấn confirm để xác nhận thanh toán, lưu ý là tài khoản Payeer của bạn phải đủ số tiền tối thiểu là 2.019,19 RUB nhé, sau bước này thì tài khoản Golden Farm của bạn sẽ lập tức cập nhật ngay số tiền, bạn phân bổ số tiền mua chim tương ứng để đầu tư sinh lời nhé.

  Bước 2: ở các bước trên, tôi đã hướng dẫn tất cả rất chi tiết để thực hiện chơi game lấy trứng cũng như đầu tư, tuy nhiên để đầu tư thì bạn phải chuyển tiền vào ví Payeer sau đó chuyển từ USD sang RUB để thực hiện replenish acount. Ở bước này, bạn thực hiện ngược với lúc bạn rút tiền từ TK https://tiendientu.exchange/tags/payeerusd nhé.

  [​IMG]
  Thực hiện các thông tin tương ứng, ở ví dụ trên giả sử bạn nạp 2019 Rub thì số USD bạn nạp vào ví Payeer tương ứng khoảng 35 USD ~ 840.000 VND.


  Nhập các thông tin cần thiết vào vòng tròn đỏ bên dưới.

  [​IMG]

  --> Bấm nút Tiếp tục, màn hình hiện ra như sau:

  [​IMG]


  Bạn vào TK Ngân hàng của Bạn thực hiện chuyển tiền theo số tài khoản và nội dung chuyển tiền ở trên và thực hiện chuyển, bên tiendientu sẽ tự động ghi có TK USD bằng 35 USD tương ứng cho bạn sau khi bạn thực hiện chuyển tiền.

  Sau khi nạp tiền thành công vào TK Payeer của bạn, bước cuối cùng là bạn thực hiện exchange từ đồng USD sang đồng Rub tương tự như hướng dẫn tại mục rút tiền Payeer nhé!

  Sau khi thực hiện chuyển đổi thành công sang đồng RUB, ví bạn đã có đồng RUB, lúc này bạn thực hiện đầu tư mua chim vào Golden Farm (Replennish account) tương ứng với số tiền có trong tài khoản --> Thực hiện mua chim đẻ trứng.

  Do hướng dẫn khá chi tiết nên nội dung khá dài, tuy nhiên sau khi thực hiện thành công lần đầu tiên, các bạn đã quen và chỉ bỏ ra khoảng 1, 2 phút để thực hiện các thao tác rút tiền/nạp tiền thôi ạ.

  Dẫn chứng số tiền mình đang kiếm được hiện nay:

  upload_2018-7-21_0-52-40.png

  Cũng được khá chứ nhỉ, đến hiện tại thì mình đã kiếm được khoảng 5 USD/ngày ~ 300 RUB/ngày và đang tăng dần lên do TK mua chim tăng mạnh hàng ngày,


  3. Thưởng khi Ref về cùng đội:

  Các bạn sau khi đăng ký theo đường link https://golden-farm.biz/?i=459911, nếu thực hiện nạp tiền thành công lần đầu tiên thành công vào TK Golden Farm của bạn đã đăng ký theo link nêu trên, mình sẽ thưởng 20% số tiền các bạn đã nạp nhưng tối đa là 200.000 VND cho 20 người đầu tiên đăng ký thôi nhé, coi như đầu tư trước chia sẽ lại phần lời cho các bạn tham gia cùng team.

  Các bạn sau khi nộp tiền, inbox số nick đăng ký Golden Farm, TK Ngân hàng, số tiền đã nạp để mình kiểm tra link Ref và thực hiện chuyển tiền thưởng ngay cho các bạn nhé.
  Có gì thắc mắc, cần hướng dẫn thêm, các ban inbox để mình hướng dẫn chi tiết.

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!
   
  Last edited: Sep 9, 2018
  anhdh81 likes this.
 4. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Ai REF thì để lại Nick hoặc Inbox số TK cho mình biết để thanh toán nhé!
   
  huynhgia and anhdh81 like this.
 5. kheyeuem

  kheyeuem Hero

  Joined:
  Feb 23, 2014
  Messages:
  1,028
  Likes Received:
  464
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  sao ko nói chỗ 60-40 :)
   
 6. VGK

  VGK Banned

  Joined:
  May 4, 2018
  Messages:
  30
  Likes Received:
  4
  giờ còn ref ****** gì nữa :)) tự đầu tư mà chơi đi các bác
   
  huynhgia and LeHoaiNamMMO like this.
 7. LeHoaiNamMMO

  LeHoaiNamMMO Junior Member

  Joined:
  Feb 19, 2017
  Messages:
  55
  Likes Received:
  10
  Chuẩn cơm luôn bác ơi
   
 8. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Ý bạn là sao, còn vụ TK mua và TK rút thì khi Sell Bird là 30%, 70% nhé bạn, cảm ơn bạn.
   
  huynhgia likes this.
 9. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Hì, cũng được mà, nhưng vào team chơi thì vui hơn, có gì còn hỗ trợ nhau kiếm tiền nhá, mình cam kết sẽ thưởng đúng như đã nói ở Topic, còn khi vào Team mình sẽ hỗ trợ các bạn bằng Payeer để mua chim.

  Chúc các bạn chơi Game vui vẻ./.
   
  huynhgia and anhdh81 like this.
 10. LeHoaiNamMMO

  LeHoaiNamMMO Junior Member

  Joined:
  Feb 19, 2017
  Messages:
  55
  Likes Received:
  10
  Mình thích chơi Game dạng MMORPG thôi :D
   
 11. Hisoka666

  Hisoka666 Newbie

  Joined:
  Jul 19, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Site này ngon không anh em. Chủ thớt đầu tư bao nhiêu rồi
   
 12. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Chỉ đầu tư khoảng 70 usd, giờ kiếm tiền thôi, đã lời rồi...he he
   

  Attached Files:

  huynhgia and anhdh81 like this.
 13. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Bạn nào nick tienao tham gia Ref theo file bên dưới vui lòng Inbox cho mình, số TK Ngân hàng luôn để mình tiện theo dõi và chuyển cho bạn nhé, không thấy inbox mà Search trên 4 rum cũng chả thấy...híc

  upload_2018-7-23_22-57-17.png
   
  huynhgia and anhdh81 like this.
 14. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Khuyến mãi, bất kỳ ai Reffer và nạp tiền (ít hay nhiều) sẽ được thưởng 600 Payerr ~ 10USD.
   
  huynhgia and anhdh81 like this.
 15. kiemtienrp

  kiemtienrp Newbie

  Joined:
  Jul 6, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  86
  Cảm ơn bạn IID 685272, Alias : yikilam đã tham gia và đủ điều kiện nhận thưởng qua Payerr với số tiền 200 RUB. Mình đã thực hiện chuyển khoản REF đến bạn, chúc bạn chơi game vui vẻ.

  upload_2018-9-9_15-41-10.png
   
  huynhgia, anhdh81 and butto like this.
 16. kheyeuem

  kheyeuem Hero

  Joined:
  Feb 23, 2014
  Messages:
  1,028
  Likes Received:
  464
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  upload_2018-9-9_17-30-22.png chơi cái này kéo ref mới hoàn vốn nhá, solo thì mơ đi :v, mà ref xịn chứ ref đểu cũng éo ăn thua! thà bỏ chứ ko lôi kéo người khác vào, nó tồn tại 5 năm nay là vậy.
   
  huynhgia likes this.
 17. butto

  butto Senior Member

  Joined:
  Nov 10, 2013
  Messages:
  331
  Likes Received:
  90
  vãi bác ngày hơn 200usd rồi còn gì nữa. site nó ko chết thì tầm 100 ngày là hồi vốn mà tính ra cũng được mấy lầ gửi ngân hàng
   
 18. kheyeuem

  kheyeuem Hero

  Joined:
  Feb 23, 2014
  Messages:
  1,028
  Likes Received:
  464
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  ko dep và ko tuyển ref ko có gold để rút :v
  solo thì éo bao giờ hoàn vốn....! lúc trước là 40-60, giờ hình như 30-70 :v
  nghỉ hơn 1 năm rồi thì phải. lâu lâu thấy ai tuyển ref sãn vào coi nó có die chưa :3
   
 19. kheyeuem

  kheyeuem Hero

  Joined:
  Feb 23, 2014
  Messages:
  1,028
  Likes Received:
  464
  Phone Number:
  Call me!
  Telegram:
  Chat with me via Yahoo Messenger
  Facebook:
  Follow me on Facebook
  Skype:
  Chat with me via Skype
  upload_2018-9-9_22-11-14.png săp đủ mua con super nữa rồi upload_2018-9-9_22-11-43.png
   
 20. gabot

  gabot Junior Member

  Joined:
  Dec 3, 2012
  Messages:
  254
  Likes Received:
  33
  Insuree Balance:
  0

Share This Page