News Chính quyền Hàn Quốc nhắm vào các giao dịch OTC tiền điện tử

Các công tố viên và cơ quan quản lý Hàn Quốc đang hướng sự chú ý của họ đến các vấn đề liên quan đến các doanh nghiệp giao dịch và gửi tiền phi tập trung (OTC).

SBI-nhat-ban-va-XRP.png

Theo một báo cáo, chính quyền Hàn Quốc đang tập trung vào thị trường tiền điện tử OTC.

Về cơ bản, giao dịch phi tập trung (OTC) liên quan đến việc mua và bán trực tiếp tài sản, chẳng hạn như cổ phiếu, trái phiếu hoặc tiền điện tử, giữa hai bên thay vì trao đổi chính thức.

Báo cáo lưu ý: “Các công ty OTC có trụ sở ở nước ngoài và thực hiện các hoạt động chuyển tiền ảo sang đồng won hoặc ngoại tệ một cách bất hợp pháp. Cần phải quản lý các công ty này như những doanh nghiệp kinh doanh tài sản ảo không được khai báo.”

Phó Công tố viên Ki No-Seong và Park Min-woo của Ủy ban Dịch vụ Tài chính nhấn mạnh sự cần thiết phải có sự quan tâm pháp lý đối với thị trường OTC không được kiểm soát trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số.

Phóng viên tờ Local Daily Gong Byeong-seon tiết lộ rằng, hiện tại, các doanh nghiệp tài sản ảo trong nước bị cấm tham gia giao dịch tiền ảo thông qua các công ty OTC theo Điều 10 của Đạo luật thông tin tài chính cụ thể.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,693
Messages
6,939,006
Members
163,284
Latest member
brandzess123
Back
Top Bottom