News Chiliz lập quỹ 50 triệu USD để tài trợ cho hệ sinh thái của blockchain mới

Chiliz sẽ lập quỹ 50 triệu USD để đầu tư vào các dự án Web3 trong mảng thể thao và giải trí mà xây dựng trên blockchain mới công bố.

Chiliz-Jump.jpg

Chiliz (CHZ), đơn vị đứng sau nhiều đồng fan token nổi tiếng trên thị trường tiền mã hóa, thông báo hợp tác với quỹ đầu tư Jump Crypto để thành lập quỹ tài trợ 50 triệu USD cho các dự án phát triển trên blockchain Chiliz Chain 2.0.

Vào đầu tháng 02/2023, Chiliz đã ra mắt nền tảng blockchain mới có tên là Chiliz Chain 2.0, hỗ trợ phát triển ứng dụng phi tập trung và tương thích EVM với Ethereum. Layer-1 này trong thời gian tới sẽ lần lượt công bố 10 dự án được Chiliz ươm mầm cho blockchain mới.

Theo thông báo mới nhất vào tối ngày 01/03, Chiliz sẽ cùng Jump Crypto đầu tư vào những ý tưởng áp dụng giải pháp Web3 vào thể thao và giải trí, từ bán vé dưới dạng NFT hay cung cấp trải nghiệm thông qua fan token tương tự như mô hình của Chiliz.


Chiliz trong thời gian qua đang đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ Sorare, dự án NFT cũng hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực thể thao giải trí và gần đây đã mua được bản quyền hình ảnh của tất cả các đội bóng đang tham dự Giải bóng đá Ngoại hạng Anh.

Giá token CHZ của Chiliz đã tăng nhẹ sau khi tin tức lập quỹ tài trợ 50 triệu USD cùng Jump Crypto được công bố.


CHZ-1.3.23.jpg
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,859
Messages
6,941,189
Members
163,373
Latest member
tweetgoapp
Back
Top Bottom