Event Chia sẻ tút kiếm 10$/1 ngày không cần vốn

Status
Not open for further replies.

chetdiem

Banned
Joined
Feb 19, 2014
Messages
148
Reactions
153
MR
0.000
Như các bạn đã biết ở topic này http://mmo4me.com/threads/ban-tut-kiem-10-ngay-khong-can-von.163462/ mình bán tút kiếm 10$/1 ngày không cần vốn. Đã có rất nhiều bạn mua tút của mình và hiện tại đang âm thầm kiếm tiền.
Các bạn có biết tại sao mình không chia sẻ mà lại đem đi bán với giá 200k không? Lý do đơn giản, các bạn cứ lượn 1 vòng các topic chia sẻ trong diễn đàn này mà coi, hầu hết tất cả các site chia sẻ gần như là nát đến 90%, vì người được chia sẻ không biết quý trọng những gì người khác chia sẻ, họ luôn dùng những trò gian lận nhằm kiếm được tiền 1 cách nhanh nhất, vì đó là đồ miễn phí, họ không cần phải bỏ ra bất cứ thứ gì nên họ chỉ cần biết họ kiếm được tiền từ nó. Mình lấy 200k chỉ là để chắc chắn rằng bạn đã chịu bỏ ra 1 khoản tiền để mua 1 món đồ thì bạn cũng sẽ quý trọng món đồ đó


Tuy nhiên,mình không thể mãi mãi giữ tút này để kiếm ăn một mình được, vì mình thấy như thế là hơi ích kỉ do đó mình sẽ quyết định chia sẻ tài liệu với hình thức mở 1 event nho nhỏ thế này:

Mình sẽ chọn ra 3 người may mắn nhất để gửi hướng dẫn kiếm 10$/1 ngày không cần vốn. Bonus cho 3 bạn đó thêm bộ tài liệu hướng dẫn thực hành Marketing online + hướng dẫn SEO top 10 Google trị giá 1.050.000 đang bán trên thị trường.

3 bạn trúng giải là các bạn có nick name sau
@tatqlt

Mời 3 bạn đó pm email mình [email protected] để nhận giải là hướng dẫn kiếm 10$/1 ngày + bonus thêm bộ tài liệu thực hành Marketing Online + Seo top 10 google trị giá 1050k.

Topic xin được close tại đây. Chúc những bạn không may mắn lần này sẽ may mắn lần sau. Ai cần mua tút thì mình vẫn bán. Mọi chi tiết liên hệ email [email protected]
 
Last edited:
32
 
Tiếp tục dự đoán đi các bạn, hi vọng đủ 3 người trúng giải
 
24
đây là event thứ 3 trong ngày hnay mình điền con số này rồi :)
dạo này nhiều pro xuất hiện share bí kíp quá nhỉ @@
 
24
đây là event thứ 3 trong ngày hnay mình điền con số này rồi :)
dạo này nhiều pro xuất hiện share bí kíp quá nhỉ @@
chúc bạn may mắn
 
Rất muốn học SEO mà không biết bắt đầu từ đâu, mong trúng giải để học hỏi kinh nghiệm, mình chọn 68.
 
Status
Not open for further replies.

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,439
Messages
7,098,207
Members
172,444
Latest member
cobemainu

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom