Joined
Jun 1, 2018
Messages
18
Reactions
0
MR
0.00

Cách mà mình kiếm tiền đó là thông qua 1 ứng dụng khá nổi trong thời gian gần đây - AKULAKU.


Akulaku là:
- Ứng dụng thương mại điện tử hỗ trợ mua trả góp không cần thẻ tín dụng đầu tiên tại Việt Nam. Đã có mặt tại các quốc gia như Hong Kong, Indonesia, Philippines, Malaysia..
- Thủ tục đăng ký trả góp nhanh chóng và đơn giản, không cần sổ hộ khẩu. Chỉ cần đăng ký Online trong vòng 2 phút với CMND
- Miễn Phí giao hàng Toàn Quốc (dù bạn ở bất kì tỉnh thành nào bên Akulaku cũng freeship toàn bộ luôn nha, ở khoản này các bạn nào ở xa thật sự rất lợi luôn, tiết kiệm được 1 khoản kha khá tiền vận chuyển đó ^^)
- Sản phẩm phong phú và đa dạng
- Đảm bảo hàng chính hãng (bên Akulaku đảm bảo toàn bộ sản phẩm trên ứng dụng đều là hàng chính hãng, họ sẽ đền tiền x10 lần nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả nên mình cảm thấy khá yên tâm khi mua hàng trên đây)
- Nhanh hơn, thuận tiện hơn, dễ dàng hơn

Link tải ứng dụng cho mọi người tham khảo

https://go.onelink.me/app/8b87c881


Còn 1 điểm đặc biệt ở ứng dụng này nữa đó là thường xuyên nhận được các mã giảm giá như thế này, chỉ cần vào ứng dụng lấy PMH là bạn được giảm trực tiếp vào đơn hàng (đối với bạn nào có nhu cầu mua điện thoại thì đây là 1 lựa chọn hợp lý hơn mấy trung tâm di động ở ngoài). Có đợt mình nhớ là tặng cả PMH 1.000.000 khi mua mấy con OPPO nữa, bên đây mình thấy trợ giá khá nhiều nên giá thường rất rẻ, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN (CTV) CỦA AKULAKU ĐỂ THU NHẬP LÊN ĐẾN 8 CHỮ SỐ

Điều mà mình cảm thấy quyết định trở thành Cộng Tác Viên (CTV) 1 phần là vì từ những trải nghiệm mua hàng trước đó của mình, mình thấy bên đây thật sự là 1 nơi bán hàng rất OK luôn nên mình quyết định giới thiệu thêm nhiều người biết tới ứng dụng này. 1 phần nữa là các ưu đãi mà phía Akulaku dành cho các CTV của mình cũng rất OK, các bạn có thể kiếm thêm được thu nhập từ việc trở thành CTV như mình nhé.

Việc cộng tác viên cần làm đó chính là chia sẻ đến người khác biết đến và tải ứng dung Akulaku, bên cạnh đó khuyến khích họ đăng ký tín dụng mua sắm thông qua “MÃ GIỚI THIỆU”.

Chia sẻ mã giới thiệu của mình để tặng coupon trị giá 160.000đ vào tài khoản cho khách hàng mới. Cứ khi các bạn giới thiệu thành công 1 người các bạn sẽ được:

- Nhận ngay 35.000đ tiền mặt cho mỗi khách hàng được cấp tín dụng thành công do bạn giới thiệu.

- Nhận hoa hồng tiền thưởng trị giá 65.000đ cho mỗi đơn thành công đầu tiên. (áp dụng cho cả hình thức trả full hoặc trả góp đều được). Chỉ áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 1.000.000đ trở lên.

- Nhận coupon trị giá 100.000đ (mỗi cộng tác viên tối đa chỉ được nhận 10 coupon trong 1 tuần). Áp dụng cho đơn hàng tối thiểu là 500k

- Về tiền này, thì các bác có thể rút ra được nhé. Theo lịch rút tiền của Akulaku thì sẽ được rút vào Thứ 5 tuần đầu tiên và tuần thứ 3 mỗi tháng

Cách đăng kí tài khoản như sau:

Cách đăng kí tài khoản này là 1 công đôi chuyện luôn, khi các bạn đăng kí thành công sẽ vừa có thể mua trả góp tại Akulaku cho bất kì sản phẩm nào (các bạn chỉ cần trả 20% trên tổng số tiền của sản phẩm là có thể rinh hàng về nhà)
số tiền còn lại sẽ thanh toán theo từng tháng, vừa được trở thành CTV và kiếm tiền nữa.

Tạo tài khoản bằng số điện thoại => Gửi mã xác nhận về SĐT đăng kí => Tạo mật khẩu => Nhập mã giới thiệu

Ủng hộ bài viết của mình bằng cách nhập mã: VE9H2I ở chỗ nhập mã giới thiệu nha các bạn ơi. Khi đăng kí tín dụng thành công sẽ lập tức nhận được 160k mã giảm giá (60k có thể nạp được card điện thoại, hoàn toàn được miễn phí 60k tiền điện thoại luôn)

Sau khi đã đăng kí tài khoản như ở phía trên, các bạn đăng kí tín dụng để có thể tiến hành mua trả góp
Bước 1: nhập thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, ngày sinh, nghề nghiệp và trình độ học vấn
Bước 2: nhập thông tin mục liên hệ khẩn cấp như tên người liên hệ, mối quan hệ, số điện thoại của người liên hệ
Bước 3: nhập thông tin nghề nghiệp
Bước 4: xác nhận bằng giọng nói, chụp ảnh cùng CMND

Thao tác này hơi nhiều bước, nhưng nhập cũng khá là nhanh, so với các nơi mua trả góp khác thì đây là tiện nhất rồi vì chỉ cần CMND thôi ^^ không lằng nhằng thủ tục giấy tờ này nọ.

Sau đó bạn chỉ cần chờ xét duyệt tín dụng trong vòng 2 ngày, khi đăng kí tín dụng thành công, bạn chỉ cần vào mục đăng kí cộng tác viên nhập địa chỉ Email hiện tại của mình nữa là hoàn tất nhé. Chỉ như vậy thôi là các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền rồi.
 

Forum statistics

Threads
359,226
Messages
6,342,076
Members
135,981
Latest member
trantaiqbvn2001

Forum statistics

Threads
359,226
Messages
6,342,076
Members
135,981
Latest member
trantaiqbvn2001