Chạy Imacros trên Firefox ngốn ram

Discussion in 'Newbie Center' started by Phanhdungp, Jul 28, 2018.

Moderators: boydatinh3107
  1. Phanhdungp

    Phanhdungp Junior Member

    Joined:
    Apr 3, 2017
    Messages:
    31
    Likes Received:
    2
    Em xài Imacros trên firefox mà nó ngốn ram quá, để 5 6 tiếng là nó ngốn hết 500mb trong khi VPS Amz có 1gb ram.

    Các bác có cách giải quyết cho firefox đỡ nó ngốn ram hay lệnh gì của Imacros giải quyết được vấn đề này ạ.

    Mong mọi người giúp dùm ạ

    Em cảm ơn!
     
  2. TAKASHO

    TAKASHO Senior Member Verified

    Joined:
    Apr 11, 2016
    Messages:
    1,178
    Likes Received:
    344
    uh lag thật
     
  3. Phanhdungp

    Phanhdungp Junior Member

    Joined:
    Apr 3, 2017
    Messages:
    31
    Likes Received:
    2
    Bác biết cách gì hay viết code để giải quyết không ^^
     
  4. vuhaquan

    vuhaquan Junior Member

    Joined:
    Nov 1, 2016
    Messages:
    129
    Likes Received:
    57
    Thử tìm phần mềm gì chạy kèm mà có chức năng dọn dẹp hệ thống giải phóng ram theo thời gian cài đặt xem , giống kiểu cclean đó . Bác tìm trên google xem
     
  5. lamborghini

    lamborghini Junior Member

    Joined:
    Mar 11, 2015
    Messages:
    275
    Likes Received:
    169
    Phanhdungp likes this.
  6. Phanhdungp

    Phanhdungp Junior Member

    Joined:
    Apr 3, 2017
    Messages:
    31
    Likes Received:
    2
    Hi, cảm ơn bác nhiều ^^
     
  7. Cali

    Cali Newbie

    Joined:
    Aug 5, 2018
    Messages:
    60
    Likes Received:
    6
    Skype:
    Chat with me via Skype
    cài ver thấp đi bro
     
  8. Phanhdungp

    Phanhdungp Junior Member

    Joined:
    Apr 3, 2017
    Messages:
    31
    Likes Received:
    2
    Ver FF đó hả bro
     

Share This Page