News ChangeNOW Hỗ Trợ LUNA 2.0 Và LUNC

Dịch vụ trao đổi tiền điện tử tức thì ChangeNOW cho phép hoán đổi LUNA - đồng tiền của blockchain Terra 2.0 mới, cũng như LUNC, mã thông báo cũ của mạng chính.

Khi UST và phiên bản gốc của LUNA gặp sự cố vào tháng 5 này, ngành công nghiệp tiền điện tử đang mong chờ một giải pháp mang lại sức sống mới cho blockchain Terra. Vào ngày 16 tháng 5, người đồng sáng lập Terra, Do Kwon đã đề xuất bắt đầu hard fork Terra và quá trình bỏ phiếu đã bắt đầu. Vào ngày 28 tháng 5, blockchain Terra 2.0 mới đã hoạt động. Hàng nghìn người đam mê tiền điện tử đã mất niềm tin vào Terra đã được trấn an bởi những nỗ lực của nhóm trong việc khôi phục LUNA.

luna-cn.jpg

Đầu tháng 5, UST, đồng stablecoin quan trọng trong hệ sinh thái Terra, đã mất chốt với Đô la Mỹ sau khi giao thức Anchor thông báo giảm lãi suất. Tiếp theo là doanh số UST và LUNA khổng lồ khiến giá của chúng gần như bằng không.

Kể từ thời điểm đó, cộng đồng Terra đã tìm kiếm một giải pháp có thể hồi sinh hệ sinh thái. Kết quả của cuộc thảo luận cho thấy:

  • Blockchain Terra ban đầu sẽ hard fork lên mạng chính Terra 2.0 mới vào ngày 28 tháng 5. Đồng tiền mới sẽ chạy dưới tên ban đầu, LUNA.
  • Blockchain Terra lịch sử sẽ tiếp tục hoạt động và các đồng tiền LUNA cũ sẽ được đổi tên thành LUNC.
  • Không có stablecoin thuật toán mới nào trong hệ sinh thái Terra 2.0. UST cũ sẽ đổi tên thành USTC.
  • Để khuyến khích những người sở hữu mã thông báo LUNC của Terra cũ, các nhà phát triển đã phát hành 1 tỷ đồng tiền LUNA mới cho những người sở hữu LUNC trước ngày 26 tháng 5.
Trưởng bộ phận PR Mike Ermolaev của ChangeNOW tuyên bố:

“Sự cố Terra thực sự rất lớn. Chúng tôi đã chứng kiến và thậm chí tham gia vào một trong mười sự kiện khét tiếng nhất trong lịch sử tiền điện tử. Sự sụp đổ của Terra đã có tác động tiêu cực đến toàn ngành, chưa kể đến các thành viên của cộng đồng tiền điện tử không may bị mất tiền tiết kiệm. Tuy nhiên, như chúng ta thấy bây giờ, tiền điện tử đã sống sót sau vụ tai nạn và tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Vì vậy, ChangeNOW đi cùng ngành, thông báo hỗ trợ LUNA và LUNC ”

Terra 2.0 hiện là blockchain được Terra Labs chính thức hỗ trợ, nhưng nhiều người đam mê tiền điện tử vẫn sẵn sàng giao dịch mã thông báo LUNC. Để đáp ứng nhu cầu này, ChangeNOW đã kích hoạt cả hoán đổi mã thông báo LUNC và LUNA . Người dùng có thể mua hoặc bán đồng tiền cho hơn 400 tài sản tiền điện tử và hơn 60 loại tiền tệ fiat mà không cần đăng ký.

Giới thiệu về ChangeNOW

ChangeNOW là một dịch vụ trao đổi tiền điện tử tức thì, nơi bạn có thể hoán đổi hàng trăm tài sản tiền điện tử theo cách không giám sát. Nền tảng này không yêu cầu đăng ký, vì vậy các sàn giao dịch hoàn toàn ẩn danh.

Một giao dịch hoán đổi trung bình mất 5 phút và không có phí ẩn: tất cả các khoản phí đều được bao gồm trong tỷ giá ước tính mà bạn thấy trong khi thiết lập sàn giao dịch. Cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, tính năng hoàn tiền khả dụng: bạn có thể nhận 0,1% từ tất cả các giao dịch hoán đổi tiền điện tử được thực hiện trên trang web ChangeNOW hoặc trong ứng dụng di động bằng mã thông báo NOW gốc của nền tảng.
 

Announcements

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week